Top ảnh bìa đẹp tạm biệt tháng 8 chào tháng 9/2021 mùa yêu thương

Ảnh bìa giống như màn hình hiển thị của cửa hàng của bạn, nếu nó nhàm chán hoặc xấu thì sẽ không tại ra lợi ích cho bạn. Vì vậy, những gì bạn nên có trong ảnh bìa phương tiện mạng xã hội của bạn? Để chào đón tháng 9 mới, làm thế nào để có những lựa chọn ảnh bìa đẹp chào tháng 9 hãy cùng giaidap.com.vn đi khám phá ngay thôi.

Ảnh bìa thường hình ảnh lớn hơn ở phía trên cùng của timeline của bạn, ngay phía trên hình ảnh cá nhân của bạn. Lưu ý: Giống như hình ảnh hồ sơ của bạn, hình cover là công khai, có nghĩa là bất cứ ai truy cập vào timeline của bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng. Để đảm bảo hình cover của bạn là duy nhất, hãy chọn một hình ảnh từ

Top ảnh bìa tháng 9 đẹp Full HD được tải nhiều nhất 

Để đảm bảo hình cover của bạn là duy nhất, hãy chọn một hình ảnh từ cuộc sống của bạn, ví dụ như một tấm hình bạn đi dự đám cưới, đi choi biển, hoặc bữa tiệc sinh nhật của bạn.

Có ai đó đã nói rằng mùa thu khiến tâm hồn mình trong trẻo, tự nhiên đôi mắt nhìn cuộc đời cũng lãng mạn hơn. Chẳng thế mà mùa thu khiến người ta dễ yêu đến thế. Đôi khi,chỉ một tào áo trắng, một mái tóc đen hay chỉ là một nụ cười tỏa nắng cũng khiến ai đó về thao thức cả đêm. Nhưng mùa thu cũng là mùa của chia ly . Mùa như vương vấn nỗi buồn,những hanh hao ấp ủ những lời chưa kịp nói. Thu dịu dàng ôm vào lòng những nỗi buồn, để hương hoa sữa thêm đậm nồng hơn… Mùa thu cũng có thể là chủ đề bạn lựa chọn cho những ảnh bìa đẹp chào tháng 9

Top avata đẹp nhất chào đón tháng 9 đầy yêu thương

Một cách dễ dàng để đảm bảo hình ảnh trang bìa của bạn là duy nhất là chọn một hình ảnh từ cuộc sống của bạn, giống như một bức ảnh từ một đám cưới, ngày tại bãi biển, hoặc bữa tiệc sinh nhật.

Cái tiết trời giao mùa dịu dàng không đủ để cho mùa thu chín vàng trên màu của lá, trên hương của hoa sữa, trên vị ngọt ngào của gánh cốm xanh và càng không đủ để sáng bừng như một ngày mùa hạ, chỉ dám gom hương sen đượm nồng để ngan ngát một buổi chiều hồ Tây gió lộng để đêm nay thu về, tháng tám ngổn ngang… Hãy lựa chọn những ảnh bìa liên quan thời tiết giao mùa để làm ảnh bìa chào tháng 9 cho mình.

những cơn mưa rào tự dưng làm cho em ướt áo, cho em nhớ người này thêm một chút, yêu thêm người kia một chút. Tháng 9 để chúng ta chững lại một nhịp, hít hà mùi hương trời đất mà xuýt xoa sao thời gian trôi nhanh quá. Đây cũng sẽ là những sự lựa chọn dành cho bạn.

Kích thước chuẩn cho một cover là rộng: 850 pixel * cao: 313 pixel. Tất nhiên bạn có thể sử dụng 1 tấm hình có kích thước lớn hơn và điều chỉnh cho phần hình ảnh muốn làm cover hiện trong khung của cover. Việc chăm chút và update thường xuyên cho ảnh bìa là cách chúng ta làm mới ngôi nhà và tạo ấn tượng hơn với những người bạn của mình, với những người đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Vì vậy nếu như các bạn có một trang cá nhân thật ấn tượng và độc đáo, cơ hội để mở rộng mối quan hệ cũng như để lại ấn tượng với nhiều người là rất cao.

Top ảnh thiên nhiên đẹp nhất tháng 9

Bên cạnh đó, việc sử dụng video làm hình đại diện đã được Facebook cập nhật cho tất cả người dùng, nhưng còn việc sử dụng video làm ảnh bìa thì hầu như mới xuất hiện trên các trang FanPage mà thôi. Nhưng thật thú vị vì mới đây, Facebook đã chính thức cung cấp thêm lựa chọn sử dụng video làm ảnh bìa cho trang tài khoản cá nhân đến tất cả mọi người dùng thông qua tùy chọn “Ảnh bìa nghệ thuật”. Nhưng chắc chắn việc lựa chọn cho mình những ảnh bìa chào tháng 9 sẽ dễ dàng hơn lựa chọn những đoạn video.

Cập nhật hình ảnh bìa thường xuyên còn giúp tinh thần cảm thấy thoải mái, giảm bớt Stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Những thông điệp được gửi gắm trong ảnh bìa giúp các bạn chia sẻ tốt hơn những thông điệp với nhiều người bạn bè của mình mà đôi khi nó rất khó nói thành lời và làm sao để tìm được người chia sẻ cảm xúc đó. Sẽ không quá khó để có một tấm ảnh bìa Facebook đẹp cho riêng mình, chúng ta chỉ cần cắt ảnh đúng cỡ 851×315 và thực hiện một chút chỉnh sửa, làm đẹp tùy theo kỹ năng Photoshop đến đâu. Tuy nhiên những bức ảnh bìa Facebook tiêu biểu được chia sẻ dưới đây có thể sẽ giúp chúng ta có nhiều ý tưởng và chất liệu hơn để có một mặt tiền Facebook như ý.

Kích thước chuẩn cho ảnh bìa facebook (cover Facebook’s timeline)

  • Tải nhanh nhất dưới dạng tệp jpg rộng 851 pixel, cao 315 pixel và dưới 100 KB.
  • Chiều rộng tối thiểu 400 pixel và chiều cao tối thiểu 150 pixel.
  • Hiển thị với chiều rộng 820 pixel, chiều cao 312 pixel trên máy tính và rộng 640 pixel, cao 360 pixel trên điện thoại thông minh.

Từ ảnh bìa thiên nhiên đến các ảnh bìa facebook đẹp, ấn tượng với các con số, các câu nói nổi tiếng hay ảnh bìa tình yêu đẹp, độc đáo sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật liên tục . các bạn có thể tham khảo tại những bài viết tổng hợp của chúng tôi.