Tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện sẽ như thế nào? Có những lúc nàng nổi giận, mặt đỏ bừng và im lặng với bạn thì phải làm sao? Bạn cần nắm bắt được để có cách hóa giải nhanh chóng.

Lý do nàng hay giận và im lặng

Tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện có thể xuất phát từ những lý do sau:

  • Nàng đang quá bực tức một vấn đề gì đó và cố ấy chọn cách im lặng để đối phó với căng thẳng trong mâu thuẫn. Cô ấy giận dỗi và không nói chuyện với bạn vì không muốn bộc phát sự ức chế của mình.
  • Cô gái cảm thấy quá mệt mỏi với mọi thứ và phiền lòng với bạn. Khi đó, họ muốn im lặng suy nghĩ và không muốn nghe bất cứ điều gì về bạn. Cô ấy đang muốn lựa chọn xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay là từ bỏ bạn mãi mãi.
  • Nhiều lúc con gái giận hờn vô cớ và im lắng chỉ đơn giản là “thử tài” các chàng trai của mình và xem chàng có yêu chiều mình hay không.
  • Sự im lặng của con gái có thể là đang suy nghĩ kỹ càng về một điều gì đó. Ví dụ như về người mà cô ấy sẽ kết hôn, tương lai, gia đình, con cái…

Tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện

Làm thế nào để bạn biết cô nàng đang giận dỗi và không muốn nói chuyện với bạn? Hãy chú ý đến những biểu hiện sau:

  • Cô ấy ngừng liên lạc với bạn

Con gái mà giận sẽ không thiết tha nhắn tin hay gọi điện cho bạn. Điều đó chứng tỏ cô nàng đang rất giận bạn. Bình thường, bạn sẽ thấy nàng hỏi han, quan tâm hoặc đưa ra gợi ý cho cuộc hẹn rất hào hứng. Thế nhưng, bây giờ nàng rất dửng dưng. Cô ấy không nghe điện thoại bạn gọi đến hay không đọc tin nhắn facebook, không trả lời bạn cũng là một dấu hiệu.

  •  Hãy xem cách nàng soạn tin nhắn

Thông thường, con gái nhắn tin khá cầu kỳ, dài dòng, chấm câu đầy đủ, thao thao bất tuyệt câu chuyện. Bên cạnh đó, nàng còn thêm kí tự, biểu tường cảm xúc rất vui vẻ… Lúc đó, họ đang khá quan tâm đến bạn, muốn tâm sự, giãi bày

Thế nhưng, hôm nay nàng giận dỗi, không muốn nói chuyện thì sẽ không trả lời tin nhắn hoặc soạn tin nhắn miễn cưỡng. Đó có thể là trả lời cộc lốc, uhm, à cho qua  chuyện.  Bạn hỏi gì nàng trả lời câu đó, không hỏi han thêm việc gì. Hoặc, nàng nhắn vài câu kiểu nói bóng gió… Nếu bạn thấy cô ấy phản hồi bằng những tin nhắn như thế này thì bạn biết tâm trạng cô ấy đang như thế nào rồi đấy.

  • Viết nhiều status đầy tâm trạng trên trang cá nhân

Con gái luôn khó hiểu. Đôi lúc nói không ngừng như một cái máy. Thế nhưng, có lúc lại im lặng đến mức đáng sợ. Tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện thể hiện rõ khi nàng viết lên trang cá nhân những câu đầy ám chỉ, triết lý. Họ giận cũng không trực tiếp nói ra với bạn.

Vì thế, thay vì cãi vã, họ chọn cách viết status lên facebook, zalo, instagram để giải tỏa nỗi buồn. Nếu bạn tinh ý sẽ biết rằng nàng đang rất giận đấy. Có những cô nàng không thích viết status thì up những tấm hình buồn bã, cô đơn. Cô ấy đang gửi thông điệp ngầm đến cho bạn, quan trọng là bạn có nhận ra hay không?

  • Cô ấy chọc tức bạn bằng sự “mỉa mai”

Khi yêu con gái luôn muốn dành cho người mình yêu những lời lẽ ngọt ngào. Nhưng khi nàng giận thì sẽ nghĩ ra đủ mọi cách chỉ để chọc tức bạn. Nàng nói bằng giọng “mỉa mai”, nói “đểu”, nói khích tưởng với mục đích vừa để trả đũa, vừa để bạn biết cô ấy đang rất tức giận thế nào!

  • Khi con gái giận và không muốn những hành động yêu thương

Tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện thể hiện rất rõ bằng hành động. Bởi vì, phụ nữ luôn biết cách thể hiện tình cảm hay sự nũng nịu rất đáng yêu, nhất là khi gần bạn. Nếu một ngày bạn nhận được ánh mắt lườm nguýt, cái gạt tay lạnh lùng, không còn một nụ hôn trìu mến. Điều đó chứng tỏ cô ấy đang rất giận và muốn im lặng.

Khi con gái giận không thèm nói chuyện thì phải làm sao?

Rất nhiều anh chàng khi thấy bạn gái giận đều rất cuống. Chàng không hiểu tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện, không biết nên dỗ nàng thế nào cho nguôi giận.

Thực ra, khi cô ấy giận, tốt hơn bạn nên lắng nghe. Không chỉ lắng nghe bằng tai, mà còn phải biết lắng nghe bằng cảm giác và trái tim nữa. Con gái sẽ không nói thẳng lý do giận bạn là gì nhưng nếu thật lòng yêu cô ấy thì nên im lặng đừng đôi co với nàng, đừng gắt gỏng làm gì.

Bạn nên để cô ấy chút thời gian một mình suy nghĩ. Cô ấy cần có thời gian và không gian để tự giải quyết vấn đề của riêng mình. Dù nàng chọn cách nào bạn cũng đừng quên vẫn nhắn tin hỏi thăm nàng thường xuyên. Dẫu cho nàng có không trả lời nhưng chắc chắn vẫn vui vì bạn quan tâm tới cô ấy. Đừng để cả hai người cùng im lặng sẽ khiến tình cảm xa cách hơn.

Việc cô ấy hay giận dỗi chứng minh là cô ấy yêu bạn! Đừng quá lo lắng vì tâm lý giận dỗi của phụ nữ. Thế nhưng, bạn cũng nên nắm được tâm lý con gái giận không thèm nói chuyện để biết cách xử lý trong tình huống gặp phải. Thực ra, con gái rất dễ dỗ dành, chỉ cần chàng thành thật nhận lỗi và đối xử chân thành, một bữa ăn lãng mạn, hành động ngây ngô là khiến nàng vui vẻ ngay. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và có những phút giây ngọt ngào! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *