Ngày 20 tháng 11 đang đến gần, cứ mỗi dịp 20/11 về là bao thế hệ học sinh trên cả nước lại dành những tình cảm sâu sắc của mình gửi đến thầy cô. Thông qua những món quà, những bó hoa tươi thắm hay chỉ là những tấm thiệp với lời chúc chân thành từ tận trái tim thực sự là nguồn động viên to lớn để thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người vĩ đại của mình. Hãy tham khảo những Mẫu thiệp chúc mừng 20-11 đẹp để dành cho thầy cô vào dịp 20 tháng 11 này các bạn nhé!

Một tấm thiệp gửi đến thầy cô thay cho ngàn lời muốn nói

Đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi năm đến ngày 20/11 là chúng ta dù là học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, thành công trong cuộc sống hay bị cuộc đời quật cho tơi bời thì cũng đều dành một phút trong bề bộn cuộc sống để nhớ về những thầy cô của mình, những con người vĩ đại được trao cho trọng trách to lớn, trọng trách trồng người, nhớ đến sự vất vả của họ không quản ngại khó khăn truyền đạt kiến thức để chúng ta có thể vững vàng hơn trong cuộc sống.


Nhớ về thầy cô, biết ơn thầy cô và luôn thấm nhuần lời thầy cô dạy trở thành một con người có ích cho xã hội chính là mục tiêu cao cả mà giáo dục hướng đến. Bất cứ thầy cô nào cũng vui khi thấy học trò của mình trưởng thành, trở thành người tử tế. Cho nên, mỗi dịp 20/11 về, nếu như không có điều kiện tặng quà thầy cô thì bạn cũng đừng băn khoăn về điều đó nhé, với thầy cô món quà lớn nhất ngày 20/11 là sự trưởng thành của bạn, là những gì bạn đóng góp cho xã hội, cho cuộc sống.

Mặc dù vậy, dù cho bận rộn cỡ nào thì cũng hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô của mình nhân ngày 20/11 bạn nhé. Những lời chúc tốt đẹp được ghi trên những mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp chính là món quà tinh thần lớn nhất mà thầy cô nhận được từ các học trò của mình, qua đó giúp thầy cô cảm nhận được sự biết ơn sâu sắc mà bao thế hệ học trò đã dành cho thầy cô

Một Mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 11 đẹp gửi tặng thầy cô với những lời chúc từ trái tim của học trò còn là nguồn động lực to lớn giúp thầy cô vượt qua mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống, từ đó yên tâm gắn bó với nghề lái đò cao quý. Đôi khi chỉ cần một lời động viên đúng lúc, đúng chỗ sẽ giúp con người thay đổi cả số mệnh. Vì thế bạn hãy luôn động viên thầy cô của mình bằng những lời chúc từ đáy trài tim nha

Một số lưu ý về thiết kế mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp

Nếu bạn có ý định tự tay thiết kế thiệp tặng thầy cô dịp 20/11 này thì cần lưu ý một số điểm sau để có mẫu thiệp ấn tượng nhé.


Đầu tiên, một mẫu thiệp đẹp có nghĩa là nhìn vào thấy có thiện cảm đã. Chính vì thế  khâu thiết kế sao cho người nhận, người xem có thể dễ dàng biết đây là thiệp gửi đến thầy cô, tránh trường hợp sai chủ đề, lạc đề tài.

Tiếp đến là màu sắc font chữ trên thiệp cũng cần tươi sáng dễ nhìn, toát lên phong cách dịu dàng thanh lịch, sử dụng chất liệu giấy in cao cấp tạo nên sự  sắc nét nhất. Một tấm thiệp với chất lượng giấy in tốt sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Là món quà dành tặng thầy cô dịp đặc biệt, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in cao cấp như dập nổi, ép kim, in bóng,…để làm nổi bật thiết kế của mình.

Mẫu thiệp thiệp mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đẹp độc đáo

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 1.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 2.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 7.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 9.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 12.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 13.

Tổng hợp 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp dành tặng thầy cô - Ảnh 15.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 thật ấn tượng

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 thật ấn tượng

Hình ảnh mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đẹp

Hình ảnh mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đẹp

Thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam họa tiết đơn giản

Thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam họa tiết đơn giản

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 kèm theo lời chúc

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 kèm theo lời chúc

Thiệp mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa

Thiệp mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa

Ảnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ấn tượng

Ảnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ấn tượng

Thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đẹp

Thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đẹp

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ảnh lời chúc 20/11 dành tặng thầy cô

Ảnh lời chúc 20/11 dành tặng thầy cô

Thiệp Tri ân thầy cô 20/11

Thiệp Tri ân thầy cô 20/11

Thiệp 20/11 đẹp ấn tượng dành tặng thầy cô

Thiệp 20/11 đẹp ấn tượng dành tặng thầy cô

Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 Nhà giáo Việt Nam 2020

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 Nhà giáo Việt Nam 2020

Thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tôn Sư Trọng Đạo

Thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tôn Sư Trọng Đạo

Thiệp hoa ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiệp hoa ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiệp chúc mừng 20/11 chủ đề "Người lái đò thầm lặng"

Thiệp chúc mừng 20/11 chủ đề “Người lái đò thầm lặng”

Thiệp hoa đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiệp hoa đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiệp chúc mừng 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam họa tiết hoa đẹp

Thiệp chúc mừng 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam họa tiết hoa đẹp

Những lời chúc ý nghĩa ghi lên thiệp mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Một mẫu thiệp chúc mừng 20-11 đẹp thôi chưa đủ bạn cần ghi lên đó những lời chúc ngắn gọn hàm súc ý nghĩa thì mới là món quà hoàn hảo tặng thầy cô. Chúng tôi xin được gợi ý một số lời chúc ngay sau đây:

  • Nhân dịp 20/11 chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến nhiều bài học hay và kiến thức bổ ích cho chúng em. Chúng em yêu Thầy/Cô!
  • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhân ngày đặc biệt của thầy cô, em xin kính chúc thầy cô lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Mong thầy cô luôn sẵn sàng thông cảm cho những trò đùa dại dột của chúng em
  • Không có sự nghiêm khắc của thầy cô thì không có chúng em của ngày hôm nay. Nhân ngày của thầy cô, chúng con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, luôn vững tay chèo lái những chuyến đò
  • Những bài giảng thú vị hấp dẫn của thầy cô luôn mở ra một thế giới đầy sắc màu cho chúng em. Nhân dịp 20/11 chúng em chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với thầy cô!
  • Thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam Em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết Mẫu thiệp chúc mừng 20-11 đẹp sẽ mang đến những thông tin thú vị giúp bạn lựa chọn được món quà và lời chúc hay nhất ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô của mình dịp 20/11 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *