Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người, với nhiều đối tượng thuộc các tầng lớp khác nhau. Từ đó chúng ta có nhiều mối quan hệ khác nhau và chính sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người đã giúp cho chúng ta đạt tới một nghệ thuật, nghệ thuật giao tiếp. Đối tác là những người liên quan đến công việc, sự nghiệp của bạn.

Quan hệ đối tác là sự lãnh đạo chia sẻ giữa các cá nhân. Các đối tác phải có sự tin cậy vào khả năng dẫn dắt của nhau một cách hiệu quả và thành thật. Có nhiều cách để quan tâm đến đối tác của mình. Khi năm cũ qua đi, năm mới đến – đây là lúc bạn gửi lời chúc mừng năm mới tặng đối tác.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, quan điểm về đối tác có nhiều hướng khác nhau. Đối tác trước hết là những người hợp tác cùng bạn hay công ty của bạn trong một dự án hoặc công việc nào đó. Những lời chúc Tết ở công ty thường có chủ đề về tiền tài, danh vọng, thăng tiến và những nỗ lực trong công việc.

 • “Chúc người thuyền trưởng mát tay
  Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu
  Tài cao, chí lớn đương đầu
  Vượt qua biển cả về mau an nhàn.”
 • “Thay mặt tập thể anh/chị em… chúc sếp một năm mới có một sức khỏe tốt – tinh thần vui vẻ – gia đình hạnh phúc. Công việc thuận lợi – Tiền tài đầy đủ – Lộc tới không ngừng và chèo lái anh em ngày một thành công hơn.”
 • “Kính thưa sếp, thưa lãnh đạo. Một năm cũ đã qua nên em xin chúc năm mới ạ. Kính chúc sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.”

Lời chúc mừng năm mới là phương tiện để mỗi người biểu thị ước mong cho một năm mới dành cho ai đó.

 • “Năm mới năm me, chúc người sức khỏe, vạn sự thành công, không chạy dông dài chỉ lo sức nghiệp. Tài lộc đắc thắng, hạnh phúc vô biên, vui vẻ triền miên, cả nhà sung túc.”
 • “Nhân dịp năm mới hoa đào nở. Kính chúc quý công ty luôn luôn có hạnh phúc hoa nở, lộc nở như hoa. Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”
 • “Chúc sang năm mới, sức khỏe phơi phới, làm ăn tấn tới, đất nước luôn đổi mới, gian thương hết mánh lới, quy hoạch không còn cày xới, quan tham thì la… ơi ới.”
 • Tết đến là thời điểm mọi người được dừng lại những công việc thường nhật và dành thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè và tận hưởng giây phút nghỉ ngơi. Ngày tết cũng là thời gian để dành cho những tiếng cười, niềm vui hân hoan đón chào năm mới và thêm hi vọng về một năm thành công hơn.
 • “Lộc xuân nở biếc quanh nhà; Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa; Chúc người đi sớm về trưa; Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.”
 • “Kính gửi ban lãnh đạo công ty. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, xin cầu chúc quý công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.”


Đối tác cũng có thể chính là những khách hàng, là đại lý luôn luôn đồng hành cùng bạn.

 • “Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.”
 • “Happy New Year đến những người anh em bạn bè yêu quí & các khách hàng, đối tác thân thương đã ủng hộ cho “Công ty của bạn” trong thời gian vừa qua.
 • Chúc cả nhà một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn nha”
 • “Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.”

20+ Lời chúc tết khách hàng và đối tác năm mới hay nhất

 • “Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia quyến một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”
 • “Nhân dịp năm mới xin gửi tới toàn thể Qúy khách hàng và Cán bộ nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Qúy vị cùng gia đình có một năm mới Bính Thân : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”
 • “Khép lại năm cũ chào đón năm mới với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!”

Hy vọng những lời chúc mừng năm mới tặng đối tác của chúng tôi sẽ giúp bạn có mối quan hệ tốt với các đối tác để công việc trở nên thuận lợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *