Giáng Sinh không chỉ là ngày đại lễ của những người theo đạo Thiên Chúa. Ngày nay, Giáng Sinh còn là dịp để mỗi người được quây quần bên nhau, dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất cho người thân của mình. Và đây cũng là dịp thuận tiện, để bạn gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho những khách quang thân quen.

Dù chỉ là món quà tinh thần nho nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được quan tâm, tình cảm của bạn dành cho họ.

Dưới đây là những gợi ý về lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng chúng tôi đã tổng hợp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Gợi ý những lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất

Mùa giáng sinh 2019 đang đến gần, bạn là người đang làm việc trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, bạn cần phải chuẩn bị quà giáng sinh cho khách hàng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất.

Nội dung lời chúc giáng sinh cho khách hàng thường có 3 phần:

 • Thông tin của công ty : bao gồm tên và Logo của Công ty, bên tặng thiệp và thường kèm theo nội dung quảng cáo về công ty (nếu có).
 • Nội dung lời chúc Giáng Sinh khách hàng thường ngắn gọn, đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa và sang trọng.
 • Chữ ký của người lãnh đạo (giám đốc, tổng giám đốc…)

Lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng, sếp, đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa

Ngày khi khi các doanh nghiệp càng chú trọng đến việc nâng cao dịch vụ, chăm sóc khách hàng của mình. Do đó, bạn phải tạo ra sự khác biệt để giữ chân khách hàng của mình.

Khi gửi lời chúc giáng sinh đến cho khách hàng bạn nên dùng thiệp viết tay gửi đến cho từng người. Tuy nội dung vẫn là câu chúc đơn giản nhưng khi dùng thiệp viết tay sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được tôn tọng hơn rất nhiều so với các loại thiệp in sẵn nội dung.

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất

 • Giáng sinh là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới những người khác và vì vậy chúng tôi làm nó. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một Giáng sinh vui vẻ.
 • Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn làm cho doanh nghiệp này phát triển mỗi ngày.
 • Một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn là lý do giúp chúng tôi phát triển
 • Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng vẫn dành sự tin tưởng vào chúng tôi. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một “Giáng sinh vui vẻ”
 • Giáng sinh vui vẻ, thân yêu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể ước nó cho bạn nhiều thời gian hơn.
 • Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim chúng tôi.

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất bằng tiếng Anh

Để tạo thiệp đính kèm những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng bằng tiếng Anh, các doanh nghiệp không bắt buộc phải thuê đội ngũ thiết kế. Hoàn toàn các nhân viên trong công ty có thể tạo thiệp giáng sinh bằng picture collage maker. Dù đây là một phần mềm khá nhỏ gọn, nhưng cách tạo thiệp giáng sinh bằng picture collage maker lại rất chuyên nghiệp, bắt mắt người dùng.

Trước khi bắt tay vào tạo thiệp, bạn và công ty của mình hãy chọn những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng Tiếng Anh hay nhất để ghi lên thiệp nhé.

 • Christmas is a day to express our love to others and so we do. We hope you and your family have a merry Christmas today – Giáng sinh là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới những người khác và vì vậy chúng tôi làm nó. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một Giáng sinh vui vẻ.
 • Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day – Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn làm cho doanh nghiệp này phát triển mỗi ngày.
 • Merry Christmas, dear client. We hope we can wish it to you many more times – Giáng sinh vui vẻ, thân yêu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể ước nó cho bạn nhiều thời gian hơn.
 • Thank you for keeping on trusting our products. We wish you a merry Christmas from our hearts – Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim chúng tôi.
 • May you and your family have all the blessings on this night of peace and love. Merry Christmas, and thank you for keeping on shopping here – Bạn và gia đình của bạn có thể có tất cả các phước lành trong đêm nay của hòa bình và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ và cảm ơn bạn đã liên tục mua sắm ở đây.

Lời chúc Giáng sinh. Lời chúc Noel. Chúc mừng Giáng sinh. Chúc mừng Noel. Noel | TTVH Online

 • We always try to do the best for you, and so we give you the best. On days like this one, we express our best wishes. Have a merry Christmas – Chúng tôi luôn cố gắng làm việc tốt nhất cho bạn, và vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất. Vào những ngày như thế này, chúng ta bày tỏ những lời chúc tốt lành nhất của chúng tôi. Có một Giáng sinh vui vẻ.
 • All of us here know how important you are for us, so we cordially greet you. Merry Christmas – Tất cả chúng ta ở đây biết sự quan trọng của bạn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thân ái chào đón bạn. Giáng sinh vui vẻ.
 • A merry Christmas to all our clients. It is an honest wish from the heart because you are the reason for us to go on – Một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là một mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn là lý do để chúng tôi phát triển.
 • We thank all our clients for still trusting us. On this special date, we wish you a merry Christmas – Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi vẫn còn tin tưởng vào chúng tôi. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.
 • Thank you for still being our client. We feel flattered, and so wish you a merry Christmas – Cảm ơn bạn vì vẫn là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy hãnh diện vì điều đó, và chúc quý khách Giáng sinh vui vẻ.

Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi bạn sẽ tìm được những lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng của mình trong dịp lễ hội này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *