Có bao giờ nàng cảm thấy thật khó khăn để tung chăn, bật khỏi giường và bắt đầu một tuần làm việc. Nếu có thì nàng hẳn là đã mắc phải hội chứng “ngày thứ hai”. Đó là hội chứng luôn cảm thấy mệt mỏi vào ngày đầu tuần. Hầu hết nhân viên công sở đều mắc phải gánh nặng tâm lý này. Càng để lâu, hội chứng “ngày thứ hai” sẽ càng ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn. Những lời chúc tuần mới chắc chắn sẽ giúp bạn khởi đầu tuần mới ấn tượng nhất.Hai chuyên gia quản lý nhân sự  Steffanie Wilk (trường cao đẳng kinh doanh Fisher, đại học  Ohio) và Nancy Rothbard (trường Wharton, đại học Pennsylvania) đã đi đến kết luận khá thú vị về ảnh hưởng của tâm trạng khi bắt đầu ngày làm việc. Thử nghiệm trên một nhóm nhân viên quan hệ khách hàng của một công ty bảo hiểm Mỹ lớn cho thấy tâm trạng khi bắt đầu ngày làm việc của  mỗi cá nhân sẽ tác động tới cách mỗi người nhìn nhận và tiếp cận khách hàng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới mọi liên hệ, giao tiếp với đối tác. Ở góc độ quản lý, tâm trạng của nhân viên là tác nhân quan trọng tới hiệu quả lao động hàng ngày của mỗi người, bao gồm cả hai khía cạnh số lượng và chất lượng công việc hoàn thành. Vậy tại sao không sử dụng quỹ thời gian ít ỏi đầu tuần gửi những câu chúc tuần mới để có tâm trạng tốt nhất.

Top những lời chúc đầu tuần mới hay nhất tặng người yêu

Hãy dành cho mình khoảng 1 tiếng để “nuông chiều” bản thân vào buổi sáng đầu tuần. Đôi khi là thời gian để đọc những câu chúc tuần mới, hay gửi những câu chúc tuần mới cho bạn bè. Nó sẽ khiến nàng cảm thấy trân quý mình và tạo ra những năng lượng tích cực, giúp nàng sẵn sàng hơn cho mọi thứ. Nếu nàng yêu âm nhạc và cà phê thì quả là tuyệt vời! Chúng sẽ Sau khi ăn sáng xong, hãy pha một ly cà phê thơm ngon và bật bản nhạc ưa thích để tận hưởng chút không khí yên bình buổi sáng trước khi hoà mình vào những bận rộn phía trước.


Tin nhắn này chẳng có chất béo, cholesterol hay các chất phụ gia, hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên, ngoại trừ có rất nhiều đường. Nhưng chắc chắn nó chẳng bao giờ ngọt hơn người đọc nó. Cười lên em nhé cho ngày mới rạng rỡ!

Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi

Gà gáy té le té le sáng rồi ai ơi

Nắng sớm lên rồi dậy đi em hỡi em này em ơi!

Dậy mau đi nào! Chúc em ngày mới tốt lành!

Em yêu, chiều cuối tuần dạo phố mà không có em cứ như là anh ra đường mà quên… đội mũ bảo hiểm vậy đó. Cuối tuần mình đi chơi em nhé! Còn bây giờ hãy làm việc chăm chỉ vào và ngày mới thêm nhiều niềm vui!

Thú thật với em, anh không có lời lẽ để khiến em yên tâm hơn nhưng anh có đôi tay ôm em thật chặt, có đôi tai để nghe những gì em tâm sự và có trái tim, một trái tim luôn mong thấy nụ cười em trong ngày này.

– Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé!

– Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

Nói cho anh biết em được cấu thành từ những chất gì? Bởi vì anh đã trộn 100kg đường với 80kg sô cô la và 60 kg mật ong, thế mà chẳng thể tạo ra thứ gì ngọt hơn em.

Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết thông điệp anh muôn gửi tới em ngày hôm nay nhé: “Chúc em ngày mới đầu tuần rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc à!

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước tuần nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này! – lời chúc tốt đẹp đầu tuần

Đêm cuối tuần em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới đầu tuần hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!

Có những người chết sớm vì ông trời yêu họ nhiều quá… Em biết không, em vẫn còn tồn tại trên đời này vì có người đã yêu em nhiều hơn ông trời đấy…

Tuần mới lại đến, em chúc anh mỗi ngày đều sẽ luôn ngọt ngào và tuyệt như tình yêu anh dành cho em. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, anh yêu. Happy New Week!

Chúc cho những cơ hội mới và ý tưởng mới sẽ tìm đến anh trong ngày hôm nay và chúc cho ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Chúc anh tuần mới thành công nhé, anh chàng đẹp trai của em.

Bình minh đã mang đến điều tuyệt nhất trong đời em – đó chính là anh. Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui. Happy New Week!

Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy! ^^

Chúc em thành công lớn vào thứ 2 – Không trở ngại ngày thứ 3 – Không căng thẳng thứ 4 – Không có lo lắng cho ngày thứ 5 – Nụ cười vào thứ 6 – Bên nhau hạnh phúc ngày thứ 7 – Tràn đầy niềm vui vào chủ nhật! 1 tuần mới tuyệt vời và hạnh phúc nha!!!

Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Đêm qua em cứ chạy lung tung trong giấc mơ của anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Em thương anh thì làm việc cho chăm chỉ vào đấy. Một ngày vui vẻ nữa em nhé!

Lời chúc đầu tuần làm việc cho đồng nghiệp thành công và ấn tượng

Trở lại làm việc sau khi “xõa” hết mình vào cuối tuần có thể là  “cú sốc” cho cả cơ thể và não bộ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng cơ thể, tâm trí bạn được cân bằng hoàn hảo. Sau 2 ngày cuối tuần nghỉ ngơi bạn hãy lấy lại động lực làm việc bằng những nhiệm vụ mà bạn yêu thích. Từ đó có thể là đánh giá hiệu quả công việc của tuần trước. Hãy tìm ra những điều khiến bạn cảm thấy hứng khởi với công việc và thực hiện nó vào mỗi sáng thứ Hai. Chính những câu chúc đầu tuần được chúng tôi tổng hợp sẽ mang đến cho bạn những gợi ý khởi đầu tuần mới tuyệt vời nhất.

Đem tới nơi làm việc một chút đồ ăn vặt hay tham gia hoạt động giải trí ngoài giờ cùng đồng nghiệp vừa giúp mọi người có phút giây thư giãn, vừa gắn kết tình đồng nghiệp. Một bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất, chạy vòng quanh công viên trước nhà hay đơn giản là dậy sớm hơn thường lệ đọc những câu chúc tuần mới để có thời gian thư thả ngồi nhâm nhi tách cà phê cũng là cách giúp thứ hai bớt “đáng sợ” hơn nhiều.


Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề. – lời chúc đầu tuần cho khách hàng

Có hai điều anh thích nhất đó chính là em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty. Ngày mới đầu tuần hạnh phúc!

Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
Đầu tuần em có bông hoa

Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may
Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương..

Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh ý nghĩa, vui vẻ tặng mọi người

Thứ hai đến công cty với cảm giác bình thường , nhưng đến cty nhìn mọi người thấy vui vì thứ hai là ngày chị em ăn mặc rất duyên dáng , dễ thương với váy , đầm theo yêu cầu của cty. Vậy cũng hay nhìn chị em phe ta cũng hấp dẫn lắm chứ , ai nói con gái làm game không xinh , không duyên dáng , còn hơn thế nữa. hãy dành những câu chúc đầu tuần cho tất cả những người bạn yêu mến.

Công việc cần sự nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không có nghĩa bạn phải hành động như robot ở công ty. Sự thoải mái sẽ giúp bạn và mọi người có được hiệu quả làm việc cao hơn. Những lời chúc tuần mới nhẹ nhàng, những xúc cảm chân thành, không gian dễ chịu khiến mọi suy nghĩ, cảm xúc của khách trở nên bồng bềnh thư thái. Luôn tập trung sự chú ý của bạn vào những điều tích cực: Điều gì làm bạn thật sự yêu thích công việc của mình? (cố gắng suy nghĩ, chắc chắn bạn sẽ tìm ra vài điều). Làm thế nào để đưa những điểm tích cực này vào công việc hằng ngày? Hãy nhắc bản thân nhớ đến những khía cạnh tích cực khác trong công việc, chẳng hạn như các đồng nghiệp vui vẻ, môi trường làm việc thân thiện…

I hope your morning is as bright as your smile được dịch thành “Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy”.
I just woke up and you’re already on my mind.

Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.

Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh

Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.

Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết được rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.

Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

+Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.

+ Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

+Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày ” Lễ Tình Nhân “
You one my favourite in structor. I send you a Valentine greeting.

Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.

I hope your morning is as bright as your smile.

Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
=> Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

=> Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày “Lễ Tình Nhân”.
=> You one my favourite in structor. I send you a Valentine greeting.

Bắt đầu ngày mới bằng cách gửi lời chúc tuần mới cho người bạn thân nhất của mình. Việc nói chuyện với một người hợp gu và hiểu rõ tính cách của mình là một liều thuốc tốt để xốc lại tinh thần cho một ngày làm việc mới. Bạn không nên suy nghĩ về những chuyện không hay tuần của tuần trước. Tối chủ nhật trước khi đi ngủ bạn hãy suy nghĩ tích cực về tuần làm việc mới, điều này sẽ khiến tâm trạng bạn vui hơn và bắt đầu ngày mới hiệu quả hơn.

Ngày đầu tuần ai cũng thấy thật sảng khoái,xua tan mọi thứ xui xẻo khó khăn của một tuần đã trôi qua.tôi cũng vậy trong ngày đầu tuần này tôi bỏ hết tất cả mọi thứ khó khăn của tuần trước để đến với một tuần mới tràn trề sức sống.Hy vọng tuần nay sẽ đẹp hơn bao nhiêu tuần trước.

Những hình ảnh đẹp nhất chào tuần mới đầy may mắn và thành công

Ảnh chào tuần mới an lành

Ảnh chào tuần mới an lành

Ảnh chào tuần mới bằng tiếng Anh

Ảnh chào tuần mới bằng tiếng Anh

Ảnh chào tuần mới tình yêu

Ảnh chào tuần mới tình yêu

Ảnh chào tuần mới tỏa sáng

Ảnh chào tuần mới tỏa sáng

Ảnh chào tuần mới tốt lành

Ảnh chào tuần mới tốt lành

Ảnh chào tuần mới thành công

Ảnh chào tuần mới thành công

Ảnh chào tuần mới, mục tiêu mới

Ảnh chào tuần mới, mục tiêu mới

Ảnh điều ước cho tuần mới

Ảnh điều ước cho tuần mới

Hình ảnh caption chào tuần mới

Hình ảnh caption chào tuần mới

Hình ảnh cốc cà phê chào tuần mới

Hình ảnh cốc cà phê chào tuần mới

Hình ảnh chào bạn tuần mới

Hình ảnh chào bạn tuần mới

Hình ảnh chào buổi sáng tuần mới

Hình ảnh chào buổi sáng tuần mới

Hình ảnh chào đầu tuần mới

Hình ảnh chào đầu tuần mới

Hình ảnh chào ngày đầu tuần mới

Hình ảnh chào ngày đầu tuần mới

Hình ảnh chào ngày mới

Hình ảnh chào ngày mới

Hình ảnh chào tuần mới an lành

Hình ảnh chào tuần mới an lành

Hình ảnh chào tuần mới ấm áp

Hình ảnh chào tuần mới ấm áp

Hình ảnh chào tuần mới bằng tiếng Anh

Hình ảnh chào tuần mới bằng tiếng Anh

Hình ảnh chào tuần mới cute

Hình ảnh chào tuần mới cute

Hình ảnh chào tuần mới cho fb

Hình ảnh chào tuần mới cho fb

Hình ảnh chào tuần mới dễ thương

Hình ảnh chào tuần mới dễ thương

Hình ảnh chào tuần mới đáng yêu

Hình ảnh chào tuần mới đáng yêu

Hình ảnh chào tuần mới đẹp nhất

Hình ảnh chào tuần mới đẹp nhất

Hình ảnh chào tuần mới đẹp và đáng yêu

Hình ảnh chào tuần mới đẹp và đáng yêu

Hình ảnh chào tuần mới đẹp

Hình ảnh chào tuần mới đẹp

Hình ảnh chào tuần mới độc đáo

Hình ảnh chào tuần mới độc đáo

Hình ảnh chào tuần mới hài hước

Hình ảnh chào tuần mới hài hước

Hình ảnh chào tuần mới may mắn cả tuần

Hình ảnh chào tuần mới may mắn cả tuần

Hình ảnh chào tuần mới may mắn

Hình ảnh chào tuần mới may mắn

Hình ảnh chào tuần mới năng lượng

Hình ảnh chào tuần mới năng lượng

Hình ảnh chào tuần mới như ý

Hình ảnh chào tuần mới như ý

Hình ảnh chào tuần mới tạo động lực

Hình ảnh chào tuần mới tạo động lực

Hình ảnh chào tuần mới tốt lành

Hình ảnh chào tuần mới tốt lành

Hình ảnh chào tuần mới tuyệt vời

Hình ảnh chào tuần mới tuyệt vời

Hình ảnh chào tuần mới thành công

Hình ảnh chào tuần mới thành công

Hình ảnh chào tuần mới trong lành

Hình ảnh chào tuần mới trong lành

Hình ảnh chào tuần mới với cơ hội mới

Hình ảnh chào tuần mới với cơ hội mới

Hình ảnh chào tuần mới với hoa

Hình ảnh chào tuần mới với hoa

Hình ảnh chào tuần mới vui vẻ

Hình ảnh chào tuần mới vui vẻ

Hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa

Hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa

Hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa

Hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa (Click vào ảnh để xem ảnh gốc)

Hình ảnh chào tuần mới

Hình ảnh chào tuần mới

Hình ảnh chào tuần mới

Hình ảnh chào tuần mới

Hình ảnh chào thứ 2 tuần mới

Hình ảnh chào thứ 2 tuần mới

Hình ảnh chúc mừng tuần mới

Hình ảnh chúc mừng tuần mới

Hình ảnh chúc tuần mới may mắn

Hình ảnh chúc tuần mới may mắn

Hình ảnh hello tuần mới

Hình ảnh hello tuần mới

Hình ảnh khởi đầu tuần mới

Hình ảnh khởi đầu tuần mới

Hình ảnh mảnh giấy chào tuần mới

Hình ảnh mảnh giấy chào tuần mới

Hình ảnh về chào tuần mới

Hình ảnh về chào tuần mới

Ngày đầu tuần ai cũng thấy thật sảng khoái,xua tan mọi thứ xui xẻo khó khăn của một tuần đã trôi qua.tôi cũng vậy trong ngày đầu tuần này tôi bỏ hết tất cả mọi thứ khó khăn của tuần trước để đến với một tuần mới tràn trề sức sống.Hy vọng tuần nay sẽ đẹp hơn bao nhiêu tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *