Nhiều người cho rằng ham muốn của con trai khi ở bên người yêu luôn cao hơn con gái, và ham muốn càng cao thì càng chứng tỏ anh ta đến với bạn càng thật lòng. Còn ham muốn của con trai khi ở bên người yêu càng ít thì chứng tỏ anh ta không nặng lòng với bạn nhiều lắm. Thực hư của chuyện này như thế nào, liệu chúng ta có đang nghĩ oan cho các chàng adam hay không?

Mức độ ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Một số nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi “tiền 18”, mức độ ham muốn sinh lý của con trai khi ở bên người yêu ở nam giới vượt trội hơn hẳn so với nữ.

Bằng chứng cho thấy là khi ở bên người yêu, đấng nam nhi thể hiện nhu cầu tình cảm rất cao, thích được đụng chạm và khám phá những điều mới mẻ trên cơ thể bạn gái, trong khi đó những nhu cầu sinh lý của nữa kia thế giới lại chưa có sự phát triển hoàn thiện đúng độ. Như vậy, trong độ tuổi này, nam giới là người “cầm cương” chính trong khoảng sinh lý.


Khi ở vào độ tuổi 20, ham muốn của con trai khi ở bên người yêu lúc này là tột đỉnh, nguồn năng lượng này là sự kết hợp giữa sức trẻ và sự háo hức muốn khám phá “cả thế giới”.

Nam giới trong độ tuổi 20, ý nghĩ về sex luôn thường trực và không liên quan gì mấy đến khái niệm “vợ, chồng”. Do đó, nếu có một người con trai đang trong độ tuổi này và nói với bạn họ muốn kết hôn và chung sống hạnh phúc cùng bạn thì đây chỉ là vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ sau khi cưới.

Tuy nhiên, khi ngoài 30 tuổi, ham muốn của con trai khi ở bên người yêu lúc này lại không thật sự cao hơn so với nữ giới. Nguyên nhân của sự thay đổi này là do đâu?

Sự tò mò về tình dục bớt đi: Đến tuổi đầu ba, mỗi người đàn ông đều đã có những kiến thức nhất định về tình dục. Họ không còn là những cậu thanh niên mới lớn chưa biết “mùi đời” phải mò mẫm mọi thứ trên phim ảnh, sách báo nữa. Đa số nam giới lúc này đều đã có một vài mảnh tình vắt vai và cảm giác thăng hoa khi ân ái cũng đã được họ trải nghiệm không ít lần.

Ham Muốn Của Con Trai Khi Ở Bên Người Yêu Và Cách Kiềm Chế

Vì thế ham muốn của con trai khi ở bên người yêu lúc đã bước sang u30 không còn sục sôi như trước, cho dù trong tâm trí họ, tình dục vẫn là một thú vui chẳng gì có thể sánh bằng.

Họ có nhiều thứ cần để quan tâm: Nam giới tuổi 30 ít nhất cũng có công việc ổn định hơn, và đây cũng là thời điểm mà sự nghiệp của nó có thể lên như diều gặp gió. Bởi vậy thay vì tối ngày nghĩ về chuyện ấy, họ sẽ dành thời gian để làm việc, gặp gỡ đối tác hoặc tìm một vài thú vui cho riêng mình như tập luyện thể thao, du lịch để thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Con gái cần làm gì để né tránh ham muốn của con trai khi ở bên người yêu?

Đối với những bạn gái có bạn trai có ham muốn quá cao, để từ chối, bạn cũng không cần “nhảy dựng lên” rồi sỉ vả bạn trai một cách tàn nhẫn vì thật hiếm có người con trai nào khi yêu mà không đòi hỏi. Thay vì vậy, hãy nói cho anh ấy biết rằng bạn chưa sẵn sàng và nếu anh ấy yêu bạn thật lòng sẽ tôn trọng quyết định của bạn. Tuy nhiên, để có thể khéo léo khước từ, các bạn gái có thể lưu ý một số gợi ý sau:

  • Tránh ăn mặc khêu gợi: Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu chắc chắn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ nếu bạn gái của họ mặc những bộ đồ gợi cảm, chẳng hạn như những bộ body bó sát, những chiếc váy xẻ sâu tít tắp hay những bộ đồ ren mỏng tang. Bởi vậy nếu không muốn “cậu nhỏ” của bạn trai trỗi dậy, hãy chịu khó “kín cổng cao tường” một chút
  • Hạn chế đến những nơi chỉ có 2 người: Đi du lịch 2 người, đến những quán xá vắng vẻ cũng chỉ có 2 người là cơ hội thuận lợi nhất để bạn trai đòi hỏi tốt hơn hết, hãy tìm những địa điểm đông đúc, nhộn nhịp để chàng có muốn cũng không thể gạ tình.
  • Từ chối khéo léo nhưng không mềm yếu: Rồi sẽ có lúc bạn phải đối mặt với yêu cầu trực tiếp của người yêu Hãy nhớ rằng nếu bạn không muốn, đừng vì bất cứ lý do gì mà đồng ý một cách miễn cưỡng.
  • Trong trường hợp bạn đã từ chối nhưng anh ta vẫn nhất quyết thúc ép bạn thì xin chia buồn, anh ta chính là đối tượng đến với bạn chỉ vì tình dục. Khi ấy, đừng tiếc một lời chia tay dứt khoát vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều cơ hội tốt hơn đang đợi bạn khám phá.

Tại Sao Con Trai Thích Quan Hệ Với Người Yêu ?

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn và anh ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn về quan điểm của cả hai trong mọi vấn đề, kể cả suy nghĩ của bạn và tâm sinh lý con trai khi yêu, thì bạn gái nên chuẩn bị kĩ càng và thấu hiểu về ham muốn của con trai khi ở bên người yêu.

Ngoài ra, cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ đòi hỏi cô gái vừa cương quyết vừa mềm mỏng, lại khéo léo để không mất lòng chàng. Điều cốt lõi nhất là bạn phải chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình, nếu là một người thực sự yêu bạn thì anh ấy sẽ tôn trọng ý muốn của bạn gái mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *