Không nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN chắc chắn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, bài viết sau sẽ cung cấp rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật để bạn dễ dàng nắm được.

Một số thông tin về Vietcombank

Luôn tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu nhất, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt nam (Vietcombank) là ngân hàng thương mại đầu tiên và đứng đầu ở Việt Nam triển khai dịch vụ thẻ – dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, an toàn và tiện lợi nhất hiện nay.

Với kỷ lục “Ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng nhất Việt Nam” được Bộ sách kỷ lục Việt Nam công nhận và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chấp nhận thanh toán cả 7 loại thẻ ngân hàng thông dụng trên thế giới mang thương hiệu American Express, Visa, MasterCard, JCB, Diners Club, Discover và UnionPay, đến nay, Vietcombank luôn tự hào với vị trí dẫn đầu về thị phần phát hành và thanh toán thẻ trên thị trường thẻ Việt Nam.

Thời gian làm việc ngân hàng Vietcombank? Số chăm sóc khách hàng Vietcombank

Đến với dịch vụ thẻ của Vietcombank, khách hàng có thể lựa chọn cho mình từ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24, thẻ ghi nợ quốc tế sành điệu: Vietcombank Connect24 Visa, Vietcombank Mastercard, Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank UnionPay hoặc các sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp mang các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới: American Express, Visa, MasterCard, JCB và UnionPay. Đến nay, Vietcombank rất hân hạnh và tự hào được cung cấp dịch vụ thẻ cho hơn 12,7 triệu chủ thẻ trên toàn quốc.

Phong phú và đa dạng, tiện lợi và ưu việt, sành điệu và tinh tế, sản phẩm thẻ Vietcombank thực sự giúp bạn khẳng định phong cách của mình.

Giờ làm việc của Vietcombank

Nếu như các giao dịch chuyển tiền online, Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank, có thể thực hiện trực tuyến trên máy tính, laptop… Thì với các thủ tục như mở tài khoản thẻ ATM, đăng ký dịch vụ InternetBanking… Bạn cần phải đến trực tiếp chi nhánh, cửa hàng giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn cần đến đúng giờ làm việc của Vietcombank thì mới có thể thực hiện được các thủ tục, giao dịch. Nếu như bạn đến sớm hơn thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank thì sẽ phải chờ đợi khá mất thời gian, nếu đến muộn so với thời gian làm việc của Vietcombank thì sẽ lại không làm được việc, lãng phí công sức vô ích.

Do đó, việc tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch làm việc của Vietcombank sẽ giúp các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank để thực hiện các giao dịch của mình, tránh trường hợp đến quá giờ hoặc đến không đúng ngày làm việc của ngân hàng.

Vietcombank - Nhân Sự Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin 15.06

Cụ thể, giờ làm việc của Vietcombank như sau:

  • Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Giờ nghỉ trưa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Từ 12 giờ đến 13 giờ.
  • Giờ làm việc buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt Nam: Từ 13 giờ đến 17 giờ.

Song, một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 12h
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h – 13h
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 16h30

Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Không ít người dùng cũng thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thứ 7 hoặc thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không. Theo đó, ngân hàng Vietcombank không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày Tết, lễ.

Tuy nhiên, một số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn làm việc trong sáng ngày thứ 7 để các khách hàng có thể giao dịch.

Cụ thể, thời gian làm việc phòng giao dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM vẫn làm việc sáng thứ 7 trừ các ngày lễ, tết với thời gian từ 7h30 đến 11h30. Khi đến đây giao dịch các bạn lưu ý tầng M là PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ còn tầng trệt là phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Vietcombank mở đợt tuyển dụng lớn, chỉ nhận ứng viên tốt nghiệp đại học chính quy

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Một số điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank phải chờ đợi khá lâu, thậm chí phải lấy số ngồi chờ nên các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến giao dịch. Đồng thời, việc nắm bắt chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank 2017 sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian để có thể tiến hành thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.

Nếu có thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 1900 54 54 13 để được nhân viên tư vấn các thông tin theo đúng nhu cầu dịch vụ của bạn.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của Vietcombank, cũng như một số lưu ý giúp bạn yên tâm hơn khi đến Vietcombank để giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *