Nếu bạn là người sành game và thường xuyên theo dõi các tin tức cập nhật về game. Thì hẳn không còn xa lạ gì với OMG 3Q đúng không nào. OMG 3Q là môt tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Bởi khi chơi tựa game này bạn luôn cần cập nhật code mới để có dễ dàng đua top server mới.

Để giúp các bạn không bị gián đoạn khi tham gia game này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn tổng hợp bộ code OMG 3Q mới nhất. Và cách nhập code tân thủ nhanh chóng hiệu quả. Chúc các bạn chơi vui vẻ nha.

Đôi lời tự sự về tựa game OMG 3Q

OMG 3Q là tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Nhưng được thể hiện dưới hình thức đấu tướng thẻ bài chiến thuật thế hệ mới với cốt truyện và lối chơi mới lạ.

Theo đó, game OMG 3Q kể một câu chuyện như sau: Bối cảnh trong game là Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát dùng tà thuật để triệu hồi Ma Chủ xuất thế.

Và để giải cứu thế gới sau khi ma chủ xuất thế thì người chơi đóng vai một anh hùng đi chiêu mộ và dẫn đầu chúng tướng thông qua từng cửa ải trong game, liên kết với họ nhằm đánh bại ma chủ giải cứu thế giới.

Theo đó, người chơi sẽ lần lượt gặp gỡ những danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam quốc: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du,…

Hay cả những mỹ nhân thời chiến loạn như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Tất cả đều được tái tạo dưới những tạo hình đặc sắc, trẻ trung, hiện đại dưới phong cách hình họa Chibi.

Điểm hấp dẫn của game là tính cách từng nhân vật đi kèm nhiệm vụ game. Được tái hiện đúng với giai thoại lịch sử, tạo cho người chơi cảm giác như đang thực sự được tham gia. Vào trận địa chiến loạn Tam Quốc.

OMG 3Q: Đi tìm sức mạnh tiềm ẩn tứ đại quốc

Tuy nhiên điều làm nên nét cuốn hút của tựa game này là lối chơi ẩn chứa nhiều tầng thử thách. Để vượt qua những thử thách này người chơi phải chiêu mộ võ tướng và vượt phó bản. Thi đấu với người chơi khác.

Một điểm khác biệt nữa là hệ thống nhân vật Tướng trong OMG 3Q đặc biệt. Được phân hóa đa dạng phẩm chất và đầu tư nhiều tính năng trang bị.

Tiến cấp hơn dòng game thẻ bài cùng thể loại. Qua đó người chơi cần cân nhắc và khéo léo vận dung chiến thuật phân phối nguồn lực tăng trưởng nhân vật, hoàn thiện đội hình để tối ưu hóa lực chiến.

Tính chiến thuật cao, cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của tựa game này. So với các doanh game hiện hành khác, đòi hỏi người chơi cân não từ vị trí xếp tướng đến chọn lựa nhân vật phù hợp cho từng trận đấu

Những lợi ích mà code OMG 3Q mang đến cho bạn

Code OMG 3 Q  thường được nhà sản xuất game đưa ra, trong code này. Chứa những phần quà này là những vật phẩm trong game, có thể là tướng, trang phục, vàng. Hoặc các vật phẩm sử dụng mua hàng, đổi trong cửa hàng những phần quà hấp dẫn như tướng cam, trang bị cam,…

Sở hữu những bộ code Code OMG 3Q cùng giúp bạn dễ đua top khi tham gia server. Mới nhờ những phần quà khởi đầu chất lượng. Đây là cách cực kỳ hiệu quả để thu hút người chơi khiến họ ngày càng yêu thích và chơi game nhiều hơn.

Danh sách một số bộ code OMG 3Q mới nhất [Update liên tục] 

Tình trạng Mã code
Mới OMG3QVNG22
Mới NAMMOI2022
Mới OMG3QSV500
Mới MUNGLE3004
Mới Codech2020
Hết hạn Autochessb
Hết hạn s83jshg7cn
Hết hạn ZaloPBACB9
Hết hạn rfewr23rf1
Hết hạn kjgieuvn8h
Hết hạn FB95JHDU23
Hết hạn 2erfdseadv
Hết hạn YT1hdkso8y
Hết hạn YTsheu87dh
Hết hạn 1803fblb07
Hết hạn 1804fblb08
Hết hạn YT3hdu76tg
Hết hạn YT4ujhd872
Hết hạn omgserver8
Hết hạn coMV123456
Hết hạn jdiusnjg10
Hết hạn ytbomg2201
Hết hạn 4yuefblb06

Trên đây là một số Code OMG 3Q mới nhất mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn. Vì có một số code sẽ giới hạn số lượng kích hoạt.

Vì thế sẽ có những code omg 3q các bạn nhập sẽ không được. Trong trường hợp không kích hoạt được băng code đã chọn. Thì bạn có thể thử một code khác nhé. Ngoài ra nếu các bạn muốn nhận thêm cho mình những code mới nữa. Thì hãy gửi email cho chúng tôi nha. Chúng tôi sẽ gửi code lại cho bạn bằng email nhé

Làm thế nào để sử dụng code OMG 3Q

Thông thường trong game sẽ có sắn một nơi nhập code. Khi bạn nhận được một tcode hãy truy cập vào những nơi nhập code và nhận lấy phần thưởng. Đối với game OMG3Q thì quy trình nhận code như sau;

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ OMG 3Q

Bước 2: Chọn mục Nhập code

Bước 3: Bạn Đăng nhập tài khoản chơi game mà mình vẫn thường chơi

Bước 4: Chọn Máy chủ, Nhân vật

Bước 5: trên giao diện game hoặc trang web bạn  Nhập code > Nhập mã xác nhận > Nhấn Nhận lấy phần thưởng của mình

Như vậy bài viết đã chia sẻ với các bạn về bộ code OMG 3Q mới nhất. Vậy còn chần chứ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay nhập code và nhận lấy những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *