Hiện nay có rất nhiều phần mềm để kích hoạt windows nhưng theo ghi nhận. Thì KMSpico là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. KMSpico còn được mệnh danh là phần mềm vạn người mê trong việc giúp bạn crack các phiên bản windown. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng cũng như cách Download Tải Kmspico 11 , Kmspico 2020 các hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Mời các bạn cùng theo  dõi.

Tổng quan về phần mềm Kmspico

Phần mềm KMSpico là phầm mềm kích hoạt windows bản quyền. Được sáng tạo bởi nhà lập trình nổi tiếng Team Daz. Giống như cái tên của nó. Kmspico có chức năng chính là hỗ trợ kích hoạt bản quyền một số hệ điều hành. Và phần mềm trong đó có hệ điều hành windows & Microsoft Office.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này cũng là điểm khiến cho nó trở thành phần mềm. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng đó chính là  giúp cho bạn sẽ không phải trả tiền. Để mua bản gốc Windows. Ngoài ra với tính năng Virus Total kiểm tra về vấn đề virus. Được cung cấp trong KMspico đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này. Là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… Và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn. Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình kích hoạt KMSPico. Đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

Những lý do bạn nên chọn KMspico để kích hoạt windows & Office.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Ở các văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác nữa. Tuy nhiên để sử dụng 2 phần mềm này thì bạn cần trả một khoản phí kha khá. Và tất nhiên việc trả phí không phải là biện pháp tối ưu để có thể sử dụng phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết.


Việc trả một khoản phí lớn thực sự không phải là giải pháp. Hay với những đối tượng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng khi thậm chí thu nhập của họ. Không đủ để trả phí cho một phiên bản chính hãng.

Chúng ta hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó. Và KMspico chính là giải pháp cho vấn đề này, nó giúp cho những người chưa có đủ điều kiện. Và khả năng mua bản quyền có thể được trải nghiệm windows và office một cách hoàn hảo và đầy đủ.

Những tính năng nổi bật của KMSpico 11. kmspico

Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office với KMSpico 11. Kmspico 2020 được thực hiện một cách đơn giản. Chỉ cần có chút kiến thức về tin học là bạn đã có thể thực hiện được

Không giống như key chỉ có thời gian kích hoạt việc sử dụng KMSpico 11. Mmspico 2020 giúp bạn kích hoạt mang giá trị vĩnh viễn.

Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft. Chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Cr@ck nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt nó còn giúp bạn chống viruts 100% mà chặn các mã độc

KMSpico 11. kmspico 2020 hỗ trợ bạn thực hiện kích hoạt trên hệ điều hành 32-Bit và 64bit. Tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.

Link Download Tải Kmspico 11 mới nhất miễn phí

Tải phần mềm KMSpico 1, Kmspico 2020  hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các đường link sau để tải về một cách miễn phí. tải về và giải nén kmspico 11

Hướng dẫn cách cài đặt KMSpico 11, KMSpico vĩnh viễn

Sử dụng bản KMSpico Full bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Download phần mềm về máy.
  • Bước 2: Giải nén phần mềm. Lưu ý khi giải nén ban cần Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender nếu không các phần mềm này sẽ hiểu nhầm file kích hoạt là viruts và tự động chặn lại
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt công cụ bình thường như các phần mềm khác, chọn vào Next và Yes…và làm theo hướng dẫn
  • Bước 4: Cuối cùng khi quá tình cài đặt kết thúc, trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office. Phần mềm sẽ mất khoảng vài giây đến 1 phút để active xong Windows hoặc Microsoft. Như vậy là quá trình kích hoạt đã xong rồi đó

Với những hướng dẫn trong bài viết, hy vọng ban có thể tự mình Download Tải Kmspico 11 , Kmspico 2020 mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật viên. Nếu vẫn còn những thắc mắc, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *