Như bạn đã biết sau khi các bạn tải và cài đặt hệ các phiên bản windows vào máy tính của mình. Thì cần phải thực hiện nốt thao tác kích hoạt mới có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể thực hiện được chức năng này nhưng Activate AIO Tools. Là một bộ công cụ được nhiều người sử dụng.Đây là phần mềm được tạo ra bởi Dominic Savio có chức năng. Giúp kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows và toàn bộ phiên bản Office đang có mặt hiện nay. Trong bài viết này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cách Download ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3. Cũng như cách sử dụng ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3 để kích hoạt phần mềm win bản quyền nhé.

Đôi nét về ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3

ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3 là một phần mềm kích hoạt windows bản quyền. Được cung cấp bởi Dominic Savio. Hiện ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3 được nhiều người sử dụng để Activate Win 10 IoT Enterprise. Win 10 LTSC, Win Server, Office 2019 và Office 365. Cũng như toàn bộ các phiên bản Office 2019, Office 2016 và các phiên bản cũ hơn.


Theo đánh giá của nhiều người dùng, đây là một công cụ kích hoạt bản quyền Office và Window vô cùng tuyệt vời. Bởi tool này có rất nhiều chức năng, không chỉ vậy với giao diện đơn giản. Nó còn giúp cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng để kích hoạt win. Và điểm cộng lớn nhất khiến cho nó trở thành phần mềm vạn người mê. Chính là cách sử dụng cách kích hoạt “đúng luật” không phải crack bản quyền như công cụ “KMSpico huyền thoại” hay các công cụ khác.

Những tính năng chính của Activate AIO Tools 3.1.3

Vậy Activate AIO Tools 3.1.3 sở hữu những tính năng gì. Mà được yêu thích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi liệt kê ngay sau đây nhé!

Việc sử dụng Activate AIO Tools 3.1.3 có thể giúp bạn kích hoạt bản quyền Windows và Office. Từ các phiên bản Volume online (6 tháng) cho đến các phiên bản offline khác. Convert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.

Không chỉ vậy phần mềm này còn  giúp bạn kích hoạt tự động gia hạn bản quyền vĩnh viễn. Với điều kiện máy của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong 6 tháng.

Một điểm mới toe trong tính năng của Activate AIO Tools 3.1.3. Là hỗ trợ người dùng việc kích hoạt Windows/Office bằng cách kích hoạt Key Online và Key By Phone. Mang đến nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng

Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows đang sử dụng. Đồng thời giúp người dùng Xóa bỏ Key Office không cần thiết.

Bản Activate AIO Tools 3.1.3 cũng là bản nâng cấp vá lỗi một số tính năng chính của AIO Tools Version 3.1.2. Hướng dẫn Sao lưu – Khôi phục Bản quyền Windows/OfficeKÍCH HOẠT WINDOWS 7 – 8 – 8.1 – 10 – Server . OFFICE 2010 – 2013 – 2016 – 2019 BẢN VL (Volume) ONLINE (6 tháng).

Link Download ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3

Nếu bạn đang cần tải về phiên bản ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3. Để kích hoạt hệ điều hành windows của mình thì vui lòng truy cập vào đường dẫn dưới đây nhé


Sau khi đã tải về máy tính bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau. Để kích hoạt và sử dụng phần mềm phục vụ cho công việc của mình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3 vĩnh viễn

Sau khi bạn đã tải thành công file Activate AIO Tools v3.1.3 về máy tính. Bạn hãy mở thư mục giải nén -> Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio

Bạn có thể nhập A để tiến hành kích hoạt Windows và Office như hướng dẫn, tự động gia hạn vĩnh viễn.  Hoặc nhấn chuột phải Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd chọn Run as administrator sau đó thực hiện theo hướng dẫn


Bởi gì giao diện của phần mềm được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái tự xử mà không cần có ai hướng dẫn nhé. Muốn sử dụng tính năng gì thì nhấn phím tương ứng với tính năng đó trong phần mềm là được

Bạn có thể nhập A để tiến hành kích hoạt Windows và Office như hướng dẫn, tự động gia hạn vĩnh viễn. Ở đây mình ví dụ nhập A như hình bên dưới.

  • Chọn phím A
  • Chọn phím 1

Một số tính năng thường sử dụng trong khi cài đặt Activate AIO Tools v3.1.3

Phím A: Để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn

Phím L: Để chuyển phiên bản Office từ R qua VL

Phím O: Để kích hoạt tất cả Win Office với bản quyền 6 tháng

Một số lưu ý khi  dùng Activate AIO Tools v3.1.3 để kích hoạt win10

Khi cài đặt Activate AIO Tools v3.1.3 để kích hoạt win10 thì bạn nhấm phím A. Sau đó phím 1 rồi chờ nó chạy là có bản quyền vĩnh viễn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phím O sau đó phím 1 để kích hoạt tất cả phiên bản Win Office. Có trên máy tính: Win, Win Server, Office, Visio, Project,… với bản quyền 6 tháng.

Còn với Office thì nó có 2 phiên bản là Retail và Volume. Công cụ chỉ hổ trợ phiên bản Volume thôi nhé. TUy nhiên bạn có thể chọn Office có trên máy rồi chọn RETAIL SANG VL để nó chuyển qua Volume.

Sau khi đọc xong bài viết thì chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự Download ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3. Và kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành của mình. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *