Nếu như bạn nhận được yêu cầu là chuyển tài liệu từ dạng PDF sang dạng text. Bạn vẫn còn bối rối chưa biết làm cách nào để chuyển đổi.Vậy thì bạn tìm đúng nơi có lời giải rồi đấy.

Bài viết sau đây của giaidap.com.vn không chỉ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file PDF. Sang dạng text mà còn hướng dẫn bạn cách Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền một cách chi tiết. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Gii thiu phn mm ABBYY FineReader

BBYY FineReader là một phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang dạng text trong word, nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên nhận dạng ký tự bằng phương pháp quang học. Trên quét hoặc ảnh cho văn bản, ngôn ngữ của tài liệu. Từ đó chỉnh sửa các hình ảnh văn bản này sang dạng text thông thường

Ưu điểm của ABBYY FineReader là dễ sử dụng và tương thích với tất cả các thiết bị. Được kết nối nào, vì vậy bạn có thể quét trong tài liệu hoặc chọn hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Abbyy FineReader 15 để chuyển đổi văn bản pdf sang word, ppt, excel ... cực chuẩn

Từ máy ảnh hoặc ổ cứng của bạn. Không chỉ vậy phần mềm còn cung cấp lại phiên bản gốc. Để bạn so sánh với bản chỉnh sửa sau đó. Mặc dù thỉnh thoảng có chút lỗi không đáng kể nhưng nói chung ABBYY FineReader. Sẽ cung cấp cho bạn kết quả cực kỳ tốt. Bạn có thể xuất tệp sang PDF, DOC, XLS hoặc HTML.

Vậy còn ABBYY FineReader 15?

ABBYY FineReader 15 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm ABBYY FineReader. Ngoài việc kế thừa các tính năng của các ohiene bản trước đó thì điểm nổi bật của ABBYY FineReader 15. Là có thể giúp bạn chuyển file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint mà không bị lỗi font.

Bằng cách ứng dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). OCR sẽ giúp chuyển hình ảnh sang text dựa trên AI mới nhất của ABBYY FineReader giúp người dùng dễ dàng số hóa.

Trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ. Chia sẻ và cộng tác trên tất cả loại tài liệu trong cùng một quy trình. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.


Ngoài ra, ABBYY FineReader 15 cùng giành được cảm tình của nhiều người dùng bởi ABBYY Screenshot Reader. Và nay phần mềm ABBYY FineReader xuất hiện, có hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên đến gần như 100%.

Ngoài ra khi sử dụng nó còn giữ lại các Paragraph, đề mục, số trang. Dàn trang của tệp tin gốc, đảm bảo không bị mất khi mỗi lần chuyển đổi định dạng. Với tính năng này, bạn có thể chụp màn hình máy tính. Đọc văn bản trong file pdf hoặc file ảnh có sẳn.  thật tuyệt vời đúng khong nào 

Những tính năng vạn người mê của ABBYY FineReader 15

Chuyển đổi văn bản từ PDF sang text một cách chính xác không bị lỗi font. Ngoài ra Phần mềm ABBYY FineReader 15 cùng giúp bạn chuyển đổi PDF sang một số định dạng khác.

Scan: với công nghệ OCR ABBYY FineReader 15 có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng. Và chính xác bạn có thể scan văn bản trong phiên bản này bằng cách sử dụng Webcam. Hay camera trên máy của bạn. Đây là một tính năng vô cùng hay hữu ích và rất thông minh không có ở nhiều phần mềm.

 • Cung cấp tính năng ABBYY Hot Folder giúp chuyển đổi tài liệu tự động
 • Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF, Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu
 • Trích xuất tài liệu từ hình ảnh, đồng thời so sánh văn bản pdf. Để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu
 • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản pdf

Key Abbyy FineReader 14 bản quyền miễn phí

Yêu cầu cấu hình mày tính có thể đáp ứng cài đặtABBYY FineReader 15

Trước khi cài đặt phần mềm thì bạn hãy kiểm tra xem máy tính của bạn. Có đủ điều kiện để cài đặt không đã nhé. Mặc dù không phải là phần mềm chiếm quá nhiều dung lượng nhưng nếu máy tính của bạn.

Không đáp ứng đủ yêu cầu về cấu hình thì bạn cũng không nên cố quá nhé. Bởi nó có khả năng khiến máy tính của bạn thành quá cố do quá chậm và đơ nha.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7;
 • Phần cứng: Bộ vi xử lý 1 GHz trở lên trên máy tính x86 hoặc x64 với bộ hướng dẫn SSE2.
 • Bộ nhớ: RAM 1GB (khuyến khích 4GB);
 • Ổ đĩa trống 1.2GB để cài chương trình cơ bản
 • Card video với độ phân giải từ 1024×768 trở lên.

ABBYY FineReader Standard 15 – Mua Phần Mềm

Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền

Thật là thú vị và vô cùng tiện lợi đúng không nào. Bạn sẽ không còn vật lộn chép text mỗi khi nhận được văn bản từ PDF nữa. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm ABBYY FineReader PDF 15.0. Nhưng trước tiên bạn cần download nó về máy tính của mình đã nhé! Link tải đây nè!

Abbyy FineReader 15 Key update

 • HYXT5-7JKX9-9XK8I-YHXGT-57XUK.
 • 8IJYH-6TXG5-G7XUK-8LXK8-MXGBF.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader PDF 15.0 miễn phí 

Bởi vì đây là bản đã crak rồi nên bạn chỉ việc tải về và cài đặt sau đó dùng bình thường nhé. Cách cài đặt như sau

 • Bước 1: Sau khi tải về bạn hãy giải nén phần mềm bằng Winrar để giải nén file
 • Bước 2: Sau khi nó chạy xong phần giải nén, giao diện cài đặt mặc định của phần mềm sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Bạn hãy tích vào ô chấp nhận điều khoản của nó và chọn Next
 • Bước 4: chọn Typical và nhấn Next nhé.
 • Bước 5: Chọn ô Install để tiến trình cài đặt tự động
 • Bước 6: nhấn Finish để kết thúc nhé.
 • Bước 7: Bấm đúp chuột vào file “RESTORE SERVICE.cmd” để kích hoạt tính năng Restore là được nhé.
 • Bước 8: Giờ thì bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ABBYY FineReader PDF 15.0 rồi đó, hãy bắt đầu thôi nào

Như vậy các bạn đã vừa cùng giaidap.com.vn tìm hiểu các bước Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền và cách cài đặt, Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *