Đáp án đuổi hình bắt chữ 2021 có ảnh minh hoạ đầy đủ 1 triệu câu

Trong những năm gần đây, gameshow phát triển thực sự rầm rộ, thành công về mặt giải trí, về lợi nhuận nhưng lại đặt ra một câu hỏi lớn về chất lượng nội dung. Sự lên ngôi của các show âm nhạc cũng là lúc khán giả cảm thấy thiếu hụt các chương trình mang tính chất khoa giáo và kiến thức dành riêng cho người Việt. Sự “độc hành” của Đường lên đỉnh Olympia – chương trình kiến thức dành cho học sinh phổ thông, là một minh chứng cụ thể. Hay chương trình Đuổi hình bắt chữ với những câu ca dao tục ngữ vô cùng ý nghĩa.

Cho dù những gameshow format ngoại Việt hóa vẫn đang làm mưa làm gió trên các kênh truyền hình quốc gia giờ vàng vào cuối tuần, nhưng có lẽ khán giả đã bão hòa, thậm chí ngán bởi sự mòn cũ, thêm những chiêu trò kém văn hóa, nên đã có sự trở lại khá ngoạn mục các gameshow thuần Việt như Đuổi hình bắt chữ. Gameshow thuần Việt dù còn “non”, chưa có nhiều mùa thử thách, chủ yếu phát sóng ngày thường trên các kênh truyền hình địa phương khu vực phía Nam, nhưng đang chứng tỏ một vị thế lạc quan, khi  được khán giả ưa thích.

Chương trình đuổi hình bắt chữ là gameshow truyền hình đầu tiên được nhiều người chơi chia sẻ rằng nhiều điểm khác biệt với chương trình khác. Đây là gameshow có bản sắc văn hóa Việt đậm nét, vì vậy người chơi nào kể cả người nước ngoài yêu quý ngôn ngữ Việt cũng có thể đăng kí tham gia. Ngoài ra còn có thể thấy rằng Gameshow giúp cho người chơi và khán giả hiểu thêm về sự phong phú của ngôn ngữ Việt Nam, ý nghĩa về thành ngữ, ca dao, tục ngữ.

Đối với chương trình Đuổi hình bắt chữ, từ ngày 21/2, chương trình Đuổi hình bắt chữ trên Đài truyền hình Hà Nội bắt đầu phát sóng theo format (hình thức) mới. Theo đó khung thời gian chương trình là 40 – 45 phút, chia làm 3 vòng.

Vòng 1: Số lượng hình: 11 hình. Màn hiện ra 1 hình vẽ, người trả lời đúng miếng vẽ 1 có quyền nhấn nút để lựa chọn ô tiền thưởng đế áp dụng cho tất cả các câu trong vòng 1. Người đoán đúng sẽ được hưởng số điểm vừa chọn được cho câu hỏi vừa trả lời đúng.

Tiếp theo, màn hình chạy hình vẽ, hai người chơi đoán trực tiếp, ai nhanh hơn sẽ được quyền đoán đáp án, trả lời đúng sẽ được hưởng tiền thưởng đã chọn, trả lời sai người chơi bên cạnh có quyền trả lời tiếp đáp án. Mỗi người chơi chỉ được trả lời 1 lần.

Sau mỗi câu trả lời đúng, màn hình sẽ hiện ra 9 ô che miếng ghép thứ 10, người chơi được quyền nhấn nút để lật 1 ô trong 9 ô che miếng ghép số 10. Bắt đầu từ câu thứ 6, người chơi được quyền đoán miếng ghép gốc.

Điểm thưởng sẽ tăng dần, 9 miếng ghép đầu điểm thưởng là 50 – 80 – 100… Miếng 10 là 1.000 điểm

Luật chơi của vòng 2, vòng 3 cũng có rất nhiều thay đổi. Hy vọng rằng, với luật chơi mới này, chương trình tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự hóm hỉnh, trí tuệ và đầy bất ngờ.

Gameshow Đuổi hình bắt chữ có các hình vẽ sinh động giúp người chơi có trí tưởng tượng phong phú. Thêm vào đó, MC Xuân Bắc gần gũi, dí dỏm tạo sự thoải mái cho người chơi và sự hấp dẫn, cuốn hút số lượng đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Đặc biệt năm nay có thêm cuộc thi  “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ” giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình. Cuối cùng là đội ngũ ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình góp phần không nhỏ trong thành công của gameshow.

Những đáp án đuổi hình bắt chữ luôn được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, trang web khác nhau. Tuy nhiên cần phải có kiến thức và lựa chọn những trang web có được những thống kê về đáp án đuổi hình bắt chữ chính xác nhất

Trong 13 năm qua chương trình luôn có sự thay đổi tạo sự tươi mới, cuốn hút, là gameshow luôn giữ được lượng người xem đông đảo vào 19h 50’ thứ bảy hàng tuần. Thông qua những hình vẽ hài hước, dí dỏm, mang tính giải trí cao nhưng cũng mang lại tính giáo dục, “Đuổi hình bắt chữ” luôn luôn chuyển tải được những thành ngữ, tục ngữ, ca dao của Việt Nam, những tác phẩm văn học, truyện ngụ ngôn, bài hát… đầy ý nghĩa và sinh động, đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi và khán giả. Cũng chính vì vậy mà “Đuổi hình bắt chữ” đã giành được sự mến mộ của khán giả cả nước trong suốt 14 năm qua. Tuy nhiên chương trình đã có thêm những chủ đề về biển đảo, chủ đề mang tính thời sự làm phong phú thêm nội dung và hấp dẫn người xem hơn. Bạn có thể cập nhật thêm những đáp án mới nhất của chương trình đuổi hình bắt chữ trong những bài viết. Điểm sáng nhất là có thể thấy gameshow Đuổi hình bắt chữ vẫn đang phát triển, giúp cho khán giả không cảm thấy nhàm chán . Và nếu như đầu tư  một cách bài bản chuyên nghiệp, không theo kiểu thời vụ, “ăn xổi ở thì”, thì gameshow Đuổi hình bắt chữ chắc chắn vẫn luôn có thể là chương trình giải trí có giá trị Việt cao.