Tết đến mọi người đều dành cho những lời chúc yêu thương, may mắn, thịnh vượng. Chính vì thế, chị em cũng không nên bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện tình cảm của bản thân với chồng của mình. Dưới đây là những lời tết cho chồng yêu mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng sẽ mang đến những gợi ý hay ho cho các bạn trong dịp năm mới đến.

Lời chúc năm mới tặng chồng yêu hay và ý nghĩa

Lời chúc 1: Năm mới vợ xin chúc chồng, tài thêm rộng mở, danh thêm thuận. Nhà cửa bình yên hưởng phúc vui. Chúc chồng vui vẻ trong năm mới, nhà cửa vợ lo chồng an tâm. Chúc chồng sức khỏe dồi dào và mãi yêu thương gia đình nhé!

Lời chúc 2: Năm mới xuân sáng đón lộc tài, chúc chồng vui vẻ, khỏe sức làm ăn và thêm nhiều niềm vui mới, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình. Cầu cho năm mới sum vầy, cho chồng sức khỏe, cho chồng tài dành. Chúc anh năm mới vẹn toàn, công danh đầy đủ, lộc tài lắm thay. Gia đình hạnh phúc, sum túc cả năm.

Lời chúc 3: Mừng năm mới chúc chồng có sức khỏe, có niềm vui, tiền tài phát triển, công danh tấn tới, an gia cửa nhà. Cảm ơn chồng vì những lo toan, vất vả cho gia đình, mong xuân mới chồng thành thơi và hạnh phuc hơn.


Lời chúc 4: Gửi năm mới đã được thêm yêu thương, tăng nụ cười và đong đầy hạnh phúc. Chúc anh một năm mới vui vẻ, thành công và ấm áp bên gia đình.

Lời chúc 5: Cho một năm mới yêu bình Cầu tài đủ tài, cầu lộc, lộc cầm tay Chúc cho năm mới đong đầy Ấm êm hạnh phúc, cửa nhà yêu vui Chúc chồng sức khỏe bền lâu Yêu gia đình nhỏ, cửa nhà ấm êm.

Lời chúc 6: Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!

Lời chúc 7: Một năm mới hi vọng lại đến. Em mong rằng mình sẽ giữ được ngọn lửa yêu thương, chúc cho chồng công danh, sự nghiệp, tài lộc như ý và mãi giữ được tinh thần vui vẻ chồng nhé!

Lời chúc 8: Chúc mừng năm mới. Hi vọng xuân sang chồng sẽ có được những giây phút êm đềm và hạnh phúc. Mong lộc về, tấn danh cho chồng nữa nhé! Lời chúc 9: Gửi năm mới yêu thương, gửi hạnh phúc đong đầy, mong năm mới no đầy, thêm ấm êm hạnh phúc.

Lời chúc 10:

Chúc chồng năm mới

Trọn vẹn yêu thương

Đong đầy tài lộc

Tấn lộc an danh

Bình an vạn sự.

Lời chúc tết 2020 lãng mạn, ngọt ngào nhất cho chồng yêu

 • Chồng yêu dấu, nhân dịp Tết đến vợ chúc chồng yêu của vợ luôn có một sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Mưa không tới mặt, nắng không tới đầu, chân đất không đau – không phải vì em có ô có dép mà vì em có người yêu đẹp chở che. Chúc chồng yêu năm mới phát tài phát lộc phát yêu thương!
 • Tết năm nay là sinh nhật lần thứ mấy tình yêu của chúng mình anh nhỉ? Thời gian trôi qua Em chỉ biết rằng tình yêu của Em đối với Anh ngày càng được cộng thêm. Chúc Anh một năm mới may mắn và hạnh phúc.

 • Đầu năm mới em gửi tới chồng yêu những lời chúc ngọt ngào nhất. Hãy nắm chặt tay em anh nhé, mình sẽ cùng nhau bước tới những ngày hạnh phúc. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong năm nay.
 • Anh yêu, Em thực sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Anh và được Anh che chở. Một năm mới lại đến, Em chúc Anh mạnh khỏe, thành đạt và luôn cảm thấy hạnh phúc bên Em. Hãy mãi là chỗ dựa vững chắc của em anh nhé. Yêu anh thật nhiều.
 • Năm mới đến rồi, mọi người đều hạnh phúc, nhưng em thấy mình là người hạnh phúc nhất bởi vì em có anh. Hãy giữ những tình cảm yêu thương dịu dàng mà mình đã có anh nhé. Chúc anh năm mới nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 • Chẳng phải mỗi ngày mình đều bày tỏ tình cảm với nhau đó sao, nhưng hôm nay, ngày đầu tiên của năm mới em vẫn muốn nói với anh rằng Em yêu Anh nhiều lắm. Chúc anh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và mãi mãi yêu em.
 • Anh yêu. Em thật sự hạnh phúc và cảm thấy có một bến đỗ bình yêu khi em ở bên cạnh anh. Chúc anh năm mới công thành danh toại, vạn sự như ý. Mọi ước muốn đều trở thành hiện thực. Em yêu anh.
 • Người ta sợ mùa đông lạnh giá, còn em thì đã rất ấm áp trong vòng tay anh bao mùa gió may qua. Anh yêu! Em là người con gái hạnh phúc nhất trên đời phải không anh? Mình sẽ mãi bên nhau anh nhé. Chúc anh yêu của em mùa xuân hạnh phúc và thật nhiều may mắn! Happy new year!
 • Chẳng có con đường nào bằng phẳng để đưa em tới nơi anh và em đã chọn con đường xuất phát từ trái tim mình. Cuối cùng em cũng đã nắm được tay anh! Giây phút ấy thật tuyệt vời và em sẽ luôn trân trọng những gì mình đã có. Anh yêu! Phút giao thừa gửi tới anh nụ hôn ấm áp. Em mãi yêu anh! Happy new year!

 • Người ta càng xa càng nhớ, còn em thì nhớ anh da diết ngay cả khi kề cạnh anh. Nếu có một điều ước, em sẽ nguyện cầu lại được nắm tay anh thêm lần nữa ngay khi pháo giao thừa vang lên. Anh yêu! chúc năm mới bình an và thật nhiều may mắn nhé! Thương yêu!
 • Gửi ngọn gió ấm áp một chiếc lá yêu thương. Dù biết gió sẽ trải qua rất nhiều quãng đường, rất nhiều vùng đất. Nhưng em vẫn tin rằng ngọn gió sẽ không bao giờ rời bỏ chiếc lá ngày xưa. Hãy nâng niu chiếc lá của em anh nhé! Và em vẫn chờ anh! Thương yêu gửi anh ở nơi xa lắc lời chúc năm mới bình an! Nhớ anh thật nhiều! Happy new year!
 • Nhờ có anh, năm mới đến với em rực rỡ hơn bao giờ hết. Cám ơn anh đã mang tình yêu đến cho em. Chúc anh yêu của em một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành đạt. Tình yêu của chúng mình sẽ đẹp mãi phải không anh?

Trên đây mà một số gợi ý về những lời chúc tết cho năm mới hạnh phúc, an khang mà bạn có thể gửi tới chồng yêu của bạn với những điều ước may mắn hay lời nhắn gửi yêu thương, gắn kết tình cảm và cầu cho những điều tốt đẹp nhất đến với năm mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *