Chuyện “phi công trẻ lấy máy bay bà già” bây giờ chẳng phải chuyện lạ. Thế nhưng, cách tán gái hơn tuổi như thế nào để thành công? Nàng sẽ không cho rằng bạn “trẻ trâu”, bồng bột mà đã chín chắn, nghiêm túc với mối quan hệ này. Hãy cùng giaidap.com.vn tìm hiểu ngay nào.

Hãy chứng tỏ bạn là chàng trai trưởng thành

Đứng trước một cô nàng hơn tuổi, bạn đừng thiếu tự tin. Điều này sẽ khiến nàng nghĩ rằng, bạn chẳng khác nào đứa trẻ mới lớn, “vắt mũi chưa sạch mà dám tán các chị”.

Bạn hãy chứng tỏ cho nàng thấy, bạn là người trưởng thành, một đấng nam nhi thực thụ. Bạn cần thể hiện bản lĩnh của mình và làm chủ về mối quan hệ của mình.

Cách tán gái hơn tuổi là bạn cần phải là người dẫn dắt. Dù đó là cô gái ít tuổi hay hơn tuổi thì họ cũng cần một người đàn ông chủ động trong cuộc sống. Khi bạn đi chơi với cô gái hãy nắm tay. Khi bạn hẹn cô ấy đi chơi thay vì để cô ấy chọn thì bạn nên đưa ra các phương án. Bạn sẽ dò hỏi thời gian, địa điểm, và các hoạt động của cả hai để khớp lịch cùng nhau.

Bạn hãy chững chạc trong cả cách ăn mặc, lời nói, suy nghĩ, thái độ sống. Nếu không người ta sẽ nhìn bạn giống như “đôi đũa lệch”. Nàng cũng thấy bạn chỉ đùa cợt chứ không hề nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này.

Thể hiện sự quan tâm bằng hành động nhiều hơn lời nói

Người xưa vẫn nói: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”. Có nghĩa, phụ nữ thường thích nghe lời mật ngọt, muốn được quan tâm, chiều chuộng. Nhưng đối với những cô nàng lớn tuổi hơn, bạn muốn tán đổ họ thì lời nói chưa đủ. Bạn cần thể hiện quan tâm bằng hành động nhiều hơn.

Yêu “phi công trẻ” nhưng con gái vẫn rất thích sự quan tâm nhỏ nhặt, tinh tế. Những hành động bình dị nhưng lãng mạn và luôn mang đến cho cô ấy những bất ngờ, thú vị. Đừng nói hay mà không làm gì cả nàng sẽ chẳng bao giờ tin. Thay vì hỏi han cô ấy thích gì? Bạn có thể tìm hiểu thông qua facebook, bạn bè, những thói quen hàng ngày của cô ấy…. Quan sát tỉ mỉ sẽ giúp bạn tán đổ cô nàng nhanh chóng.

Cách tán gái hơn tuổi là luôn tôn trọng cô ấy

Yêu cô gái hơn tuổi, bạn nên tôn trọng cô ấy trong mọi việc như sở thích hoặc quan điểm sống. Dù bị bạn bè trêu chọc khi đi cùng cô ấy nhưng bạn vẫn biết cách đáp trả để nang không bị ngại ngùng. Nếu không khéo léo thì nàng sẽ rất mặc cảm không tự tin khi đứng cạnh bạn.

Hơn nữa, ai cũng có những mối quan hệ, những công việc riêng. Bạn đừng dò xét, tra khảo, ghen tuông vô lối. Hãy tin tưởng cô ấy tuyệt đối. Bạn đừng khiến cô ấy cảm thấy bất tiện và không thoải mái với mối quan hệ này

Chứng tỏ sự nghiệp vững chãi bằng tài năng

Cách tán gái hơn tuổi là bạn cần minh chứng cho cô nàng thấy bạn có sự nghiệp riêng, có chí tiến thủ và có thể là chỗ dựa vững chắc cho nàng. Một chàng trai có sự nghiệp sẽ có một độ tin cậy nhất định và phụ nữ rất thích những người đàn ông có bản lĩnh.

Nếu bạn chưa có sự nghiệp, thì hãy để cho nàng thấy, bạn là người có công ăn việc làm ổn định, là người có thành tích và giỏi giang. Bạn có một tương lai tươi sáng và có thể che chở cho nàng.

Đừng bao giờ nghĩ họ là “gái già”

Phụ nữ yêu người bằng tuổi họ đã thấy già dặn hơn, đằng này lại yêu một “phi công trẻ”. Họ rất không vui khi nhắc đến tuổi tác và bạn đừng có dại dột mà động chạm đến sự nhạy cảm đó trong trái tim họ.

Đi bên họ bạn đừng để họ nghĩ bị già hơn so với bạn. Bạn nên thay đổi cách ăn mặc chững chạc hơn. Bạn đừng tỏ ra an ủi, động viên họ sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn đang thương hại họ. Như thế nàng rất dễ tự ái và tổn thương hơn.

Đừng bao giờ có suy nghĩ, phụ nữ lớn tuổi là “gái già”, “hết đát” mà thờ ơ với họ. Con gái dù có bao nhiêu tuổi cũng vẫn luôn yếu mềm trong tình cảm. Và lúc nào cũng cần có một bờ vai để che chở. Nếu muốn chinh phục họ bạn hãy là người đàn ông bản lĩnh. Sẵn sàng là chỗ dựa vững chắc cho nàng.

Luôn ghi nhớ nguyên tắc khi hẹn hò

Cách tán gái hơn tuổi thông minh nhất là bạn cần ghi nhớ các nguyên tắc hẹn hò:

  • Tinh thần lạc quan, vui vẻ. Đây là điều đầu tiên bạn cần phải có. Các chàng hãy biết cách kiềm chế một phần “trẻ con” bên trong của mình và học cách trưởng thành hơn. Cách tốt nhất để chinh phục phụ nữ lớn tuổi là sự bất ngờ và tính cẩn thận trong sắp đặt mọi việc.
  • Chấp nhận sự thật là phụ nữ hơn tuổi sẽ có nhiều kinh nghiệm. Đúng rồi, họ sinh ra trước bạn thì kinh nghiệm tình trường lẫn kinh nghiệm sống có thể hơn bạn cũng không có gì lạ. Cô ấy sẽ dễ dàng nhận ra mong muốn của bạn. Vì thế, muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài và nghiêm tục bạn cần phải giữ thái độ khiêm tốn, thật thà.
  • Lãng mạn trong tình yêu là điều cần thiết: Đừng nghĩ các em teen mới cần lãng mạn. Đã là phụ nữ ai cũng muốn nâng niu, chiều chuộng, được cưng nựng. Hãy mời cô ấy đi ăn tối ở nhà hàng, dưới ánh nến lung linh, điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và nàng thêm gần gũi.

TÓM LẠI

Cách tán gái hơn tuổi không hề khó. Thế nhưng, phải xem bản lĩnh của bạn đến đâu. Bạn là người đàn ông có đáng tin cậy, có bản lĩnh, có chững chạc để cô ấy gửi gắm cuộc đời không? Hãy ghi nhớ các bí kíp chúng tôi vừa chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *