Cách mở đầu tin nhắn làm quen với bạn gái là bước đầu tiên để chúng ta có thể thành công trước sự dung động cảm xúc với 1 cô gái. Vậy làm sao để có màn mở đầu tin nhắn làm quen cô gái ấy ấn tượng và đảm bảo đến 99% là thắng lợi. Dạo quanh facebook hiện tại, từ thả thính xuất hiện khắp mọi nơi. Từ facebook cá nhân đến những trang page. Vậy thả thính là gì? Thả thính có nghĩa bóng là cố tình lôi cuốn, hấp dẫn ai đó, làm cho họ thích mình và nảy sinh tình cảm. Thả thính là một cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội đặc biệt là Facebook.

Với những chàng trai không giỏi văn thì việc thả thính dường như quá khó với họ. Tuy nhiên, với sự hỗ trơ của bộ sưu tập những cách mở đầu tin nhắn với bạn gái chất lượng được tổng hợp , chắc chắn bạn cũng sẽ thành công như nhiều chàng trai khác.

Chú ý những câu đầu tiên khi nhắn tin đến người con gái

Những câu nói và tin nhắn cửa miệng của người đàn ông khô khan bao gồm: “Em đang làm ở đâu?”, “Tối nay ăn gì thế?”, “Muộn rồi đã ngủ chưa?”. Phụ nữ do sợ cô đơn, không muốn tỏ ra thiếu lịch sự hoặc đôi khi giữ mối thường vẫn đáp lại sự quan tâm kiểu này. Tuy nhiên, khi chủ đề một cuộc hẹn hơn mức bạn bè bình thường được nhắc đến, phản ứng thường sẽ là “Em bận”. Bởi vậy cách mở đầu tin nhắn với bạn gái là rất quan trọng.

Với một người bạn gái mới quen hoặc chưa thân thiết và bạn đang tìm hiểu họ, biết cách bắt chuyện là điều rất quan trọng để bạn biết thêm về họ. Không phải cứ hỏi thật nhiều câu là bạn sẽ nắm được nhiều thông tin từ ai đó. Cách trả lời câu hỏi, thái độ, phản ứng của họ với từng chủ đề chuyện trò sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về cuộc sống riêng của họ đấy. Phần chung chúng ta gặp một người nào đó đều hỏi thông tin sơ bộ của người kia, sau đó mới trò chuyện sâu hơn về các chủ đề vặt vãnh khác.

Cách bắt chuyện này khiến bạn trở nên thật nhàm chán trong mắt người đối diện, và làm cho không khí trở nên gượng gạo. Sao không thử hỏi chuyện theo một lối ngược lại và mở đầu câu chuyện bằng những câu liên quan đến bối cảnh lúc đó? Bạn muốn biết thêm về đời sống riêng của họ, quan điểm sống, chuyện tình yêu… của người đối diện?

Cách dẫn dắt câu chuyện khi nhắn tin cho cô ấy

Một trong những câu hỏi vô duyên nhất của các chàng trai với cô gái mới quen là “em có người yêu chưa? Xinh như em chắc có người yêu rồi nhỉ…” Nếu bạn hỏi những câu như thế, người nghe sẽ cho rằng bạn bắt chuyện làm quen chỉ để tán tỉnh vẩn vơ chứ không thực lòng muốn nói chuyện với họ và sẽ gạch chéo tên bạn trong đầu ngay. Tốt nhất là đừng hỏi những chuyện như thế. Nếu cảm thấy quá khó khăn hãy tham khảo những cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mà chúng tôi đã tổng hợp. Để cuộc nói chuyện khỏi rơi vào im lặng, bạn có thể chia sẻ về bản thân bạn. Lưu ý khi kể về bản thân trong thời kỳ làm quen, đừng chia sẻ những chuyện buồn, chuyện quá riêng tư, thu nhập, tình hình tài chính của bạn. Điều này sẽ gây khó xử cho người nghe và khiến bạn trở nên thực dụng, kém tinh tế. Để thuyết phục người con gái ra ngoài, họ không cần hiểu sâu đàn ông mình sẽ gặp. Thậm chí ngược lại, một chút bí hiểm trong tính cách sẽ khiến cô ấy tò mò muốn tìm hiểu anh ta hơn. Tuy nhiên, 2 yêu tố cần thiết bao gồm sự thú vị trong tính cách và cảm giác thoải mái, không gượng gạo khi cô ấy nói chuyện với anh ta. Hãy tập trung tạo nên 2 cảm xúc này, rồi tìm thời cơ chốt một biểu hẹn, để dành lời hỏi thăm và tán gẫu cho tới khi thân thuộc.

Nếu cuộc hội thoại trên có phần khô khan, thì ví dụ 2 rất điển hình cho sự hoa mỹ thiếu cần thiết. Mới quen một người không phải thời điểm thích hợp để đàm đạo về phương châm sống. Thay vào đó, chàng trai này nên dùng ngôn từ ngắn gọn biểu hiện sự thú vị trong tính cách, làm cô ta thoải mái hơn trong đối thoại với mình . Đừng quá lo lắng rằng sẽ không biết mở đầu tin nhắn thế nào. Hãy tham khảo những cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mà chúng tôi gợi ý. Nguyên tắc giao tiếp sau khi sử dụng những  mở đầu tin nhắn với bạn gái là hãy thực tâm khi nghe câu trả lời của họ, và đưa ra những câu hỏi sâu hơn về thông tin mà họ đưa ra.


Trước sự tái diễn về nội dung, người con gái trở nên nhàm chán bởi sự đơn điệu trong đối thoại khiến họ có khả năng lường trước lời đáp của người đàn ông. Một cuộc nói chuyện dễ đoán sẽ đưa người phụ nữ vào trạng thái tổng đài trả lời tự động, nhắn tin cho có nhưng không thực sự đầu tư cảm xúc, đến khi mất hứng hoàn toàn với việc tán gẫu. Ngược lại, lời đối đáp bất ngờ, thú vị sẽ khiến cô ta hồi hộp chờ đợi tin nhắn của người đàn ông.

Nhiều bạn hỏi chuyện người khác nhưng khi nghe câu trả lời lại chỉ ậm ừ cho qua chuyện, rồi sau đó nói lảng sang chủ đề khác. Cách nói chuyện hời hợt này chẳng để lại ấn tượng cho nhiều người lắm. Hãy luôn ghi nhớ rằng quan trọng là bạn cần phải thực hành nhiều, giao tiếp nhiều thì sự tinh tế, nhạy bén trong cách hỏi chuyện và kỹ năng giao tiếp ứng xử của bạn sẽ ngày càng được nâng cao, bạn sẽ có thêm hứng khởi khi nói chuyện với ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *