Bùa ngài vốn là một phạm trù bí ẩn và nhận được nhiều sự quan tâm trong cuộc sống. Hiện nay bên cạnh các loại bùa cầu tài, lộc làm ăn. Thì bùa yêu cũng là thứ pháp thuật được nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt là những người muốn níu kéo tình cảm của người yêu, vợ hay chống mình. Thông thường, bùa yêu được luyện từ những vật dẫn khác nhau như:

  1. Rễ cây
  2. Các loại hoa ..
  3. Thậm chí là từ máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ.

Nghe có vẻ rất khó tin đúng không, thế nhưng nó lại được đồn đại là vô cùng có hiệu quả đấy. Trong bài viết dưới đây giaidap.com.vn sẽ mách bạn cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt và. Những hậu quả mà loại bùa nguy hiểm này gây ra.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt như thế nào?

Bùa yêu làm bằng máu kinh nguyệt còn có tên gọi khác là bùa dơ, bùa bẩn. Đúng như tên gọi của nó, loại bùa này được làm bằng máu kinh nguyệt của người phụ nữ.  Có rất nhiều cách để luyện loại bùa này, xong cách thông thường nhất là lấy máu của người phụ nữ. Trong những ngày có kinh nguyệt, đem hoà vào đồ ăn (đồ uống). Đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

Được biết, hiệu quả của loại bùa này là rất nhanh và mạnh. Có tác dụng khiến cho người bị bỏ bùa dính phải nhanh chóng . Vốn dĩ kinh nguyệt của phụ nữ bị xem là một thứ không sạch sẽ. Cho nên đây được xếp vào loại bùa tà hại người. Hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách. Tuy nhiên một số người thiếu hiểu biết hay những người si tình. Vẫn cố chấp sử dụng loại bùa này.

Để luyện bùa này, người luyện sẽ sử dụng máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ để làm bùa. Sau đây là một số cách làm bùa yêu bng máu kinh nguyệt. Thường được các phi tần trong cung cấm ngày xưa sử dụng nhằm mục đích giữ chân đấng quân vương. Một số cách làm bùa yêu bng máu kinh nguyt phổ biến như:

– Phơi miếng lót hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh nguyệt. Sau đó đốt thành tro, rồi hòa vào nước cho đối tượng muốn bỏ bùa uống.

– Dùng máu kinh nguyệt vào những ngày đầu hòa trực tiếp với đồ uống cho đối phương uống.

– Lấy kinh nguyệt hòa với rượu trắng. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên bùa yêu của đối phương. Cuối cùng, lén cho vào dưới gối đầu mà đối phương dùng để năm ngủ mỗi ngày.

Những hậu quả khi trúng bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt

Bởi vì là loại bùa bẩn, bùa dơ, sử dụng với mục đích không tốt. Nên thông thường người sử dụng sẽ lãnh hậu quả ngay sau đó. Bất kể là loại thần phép gì nếu dựa trên mục đích ghen ghét. Làm hại thì đều không có hiệu quả đặc biệt là trong tình yêu. Cho nên, chúng tôi khuyến cáo rằng hãy thận trọng khi sử dụng bùa này. Bởi vì trong tình yêu dù bạn có yêu đối phương vô cùng. Nhưng nếu như đối phương không dành tình cảm cho bạn mà bạn dùng bùa ngải. Để chiếm đoạt thì đó là đi ngược lại với tự nhiên, là sai lầm.

Cho nên ngay cả khi bạn sử dụng bùa yêu, bản thân bạn phải chắc chắn rằng. Giữa bạn và người đó có nhen nhóm tình cảm và bạn chỉ đang sử dụng bùa yêu để làm tốt cho tình cảm đó. Giúp nó ngày càng mặn nồng hơn. Đừng vội dùng nó bằng mục đích xấu vì nếu không bạn sẽ chỉ khiến mọi thứ phức tạp. Và người bạn yêu cũng đau khổ, mất tỉnh táo nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Triệu chứng thường gặp của người bị bỏ bùa bằng máu kinh nguyệt 

– Tính khí thất thường là biểu hiện dễ nhận thấy nhất của người bị trúng bùa, người bị bỏ bùa thường hay giận hờn, nóng nảy vô cớ, việc ảnh hưởng đến thần kinh khiến cho họ có thể đánh mất sự kiểm soát hành vi của mình, Chính vì vậy họ có thể bị lên cơn co giật giống như một người bị bệnh động kinh

– Sắc mặt của người bị nhiễm bùa làm bằng máu kinh nguyệt thường xám lại, u ám giống như bầu trời trước cơn giông bão, không được sáng và hồng hào như người bình thường.

– Người bị bỏ bùa luôn có nhu cầu muốn quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được. Luôn muốn dành toàn bộ thời gian để ở cạnh đối tượng bỏ bùa.

– Chính vì làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt rất dễ, nên nhiều người hay lạm dụng khiến cho ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Sau khi trúng bùa, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Không tập trung làm việc, chất lượng công việc bị ảnh hưởng do tính cách thay đổi thất thường trong ngày.

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt, vì cách làm và sử bùa kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Cho nên qua bài viết, hy vọng mọi người sẽ nâng cao hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giúp được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *