/10/ | WiKi |

Biệt danh hay độc và đẹp cho nam, nữ, người yêu, crush, bạn thân gây Sốc

Đặt biệt danh cho những người đặc biệt xung quanh mình là một trào lưu. Được nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Bạn cũng đang muốn tìm kiếm một cái tên hay để làm nickname cho mình. Cho người yêu hoặc là tên cho các con. Trong bài viết này giaidap.com.vn xin được chia sẻ đến các bạn những Biệt danh hay độc và đẹp cho nam, nữ, người yêu, crush, bạn thân. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nào.

Các nghiên cứu cho thấy, đặt biệt danh là một cách giúp bạn thể hiện tình cảm với đối phương?

Như các bạn đã biết thì cuộc sống sẽ thật đơn điệu và nhàm chán. Nếu như không có sự xuất hiện của tình yêu đúng không nào. Mặc dù tình yêu sẽ khiến cho con người chúng ta dưới góc nhìn của người khác đôi khi hâm hâm chập chập. Nhưng nó cũng là động lực đưa bạn đến với mục tiêu nào đó một cách nhanh chóng.

Có thể thấy rằng tình yêu như một “món ăn” tinh thần giúp cho chúng ta. Cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Nhưng tình yêu về lâu dài nếu như không có các biện pháp làm mới và vun đắp. Thì cả hai sẽ cảm thấy nhàm chán vô cùng. Giống như ai đó đã ví von rằng tình yêu như một nhà vệ sinh lúc chưa vào thì muốn được vào nhưng lúc vào rồi lại chỉ muốn đi ra.

Chính vì thế, hãy làm mới tình yêu bằng cách dùng những từ ngữ thân mật. Ngọt ngào để nói chuyện với nhau hoặc bạn sẽ lưu tên họ bằng một cái tên vô cùng đặc biệt. Để không bị trùng lặp với bất kỳ ai trên danh bạn điện thoại, hội thoại chat… Đặt biệt danh hay độc và đẹp cho nam, nữ, người yêu, crush, bạn thân. Chính là một cách giúp bạn trẻ hóa ra và đồng thời cũng thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương

Trong tình yêu, tình bạn giữa hai người, họ thường đặt cho nhau những tên gọi thân mật. Độc nhất vô nhị, có khi chỉ có 2 người biết để biểu thị sự thân mật giữa hai người dành cho nhau. Mỗi người đều có những cách gọi đa dạng khác nhau như: bà xã, darling, em yêu, gấu, ngốc, lợn còi…

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu trào lưu đặt biệt danh còn mang nhiều ý nghĩa lớn hơn. Mà nếu tinh ý một chút, thì bạn sẽ thấy rằng cách một người đặt biệt danh cho người kia. Có thể nói lên vị trí của người còn lại trong trái tim mình đấy. Thú vị chưa nào.

Ngay sau đây hãy cùng giaidap.com.vn  tìm hiểu về một số biệt danh hay độc và đẹp cho nam, nữ, người yêu, crush, bạn thân nhé!

Biệt danh hay độc và đẹp cho người yêu crush, là nam

Ông em

Đệ tử

Cục nợ

Gấu béo

Kẹo ngọt

Khoai lang

Cục cưng

Chồng gọi

Cookie

Pet

Anh!

Cowboy

Đồ ngốc

bạn cùng giường

Gấu trúc

Nemo

Iu nhất trên đời

113 gọi

Honey

Lợn

Mèo con

Mặt trời

Chàng trai của tôi

Baby boy (chàng trai nhỏ)

bad boy

Ck Iu

Người hầu

Mỏ than

Công an

Tổng đài Vinaphone

Vô danh

Bạn rất thân

Anh trai mưa

Bạn thân

Flame (ngọn lửa)

Osin

ML

Ice man (người đàn ông lạnh lùng)

Soái ca

Ông xã

Bọ cạp

Crush

Bọ ngựa

Người iu

Em yêu anh

Đòi nợ

Police

O2, Oxy

Chí phèo

Ngân hàng

Sói ca

Hâm

Cảnh sát

Đồ đáng ghét

Hoàng Thượng

Hero

Đầu Gấu

 

Biệt danh hay độc và đẹp cho người yêu, crush là nữ

Bà xã

cục nợ đời tôi

Sư tử

My life

My Darling

Lamb

Vợ bé

Tạo sợ vợ tao

Big love

Xoài xanh

Lọ lem

Bà chị

Hàng xóm

Nấm lùn di động

So ciu

Gà mẹ

Hằng nga

Ngan già J

Vợ lớn

Vk Iu

Em

Vợ thằng đậu

Vợ nhặt

Lion

Ngực lép

Bức tường

Vợ gọi

Mèo con

Chạy ngay đi

Tốn tiền

Hoàng Hậu

Đanh đá

Vợ là số 1

Nhỏ ơi

Dâu tây

Bà già khó tính

Sư tử Hà đông

Mèo ú

Gái gọi

CHỊ

Thị nở

Hổ cái

Hằng nga

Yêu quái

Cục vàng

Khủng long

Chị họ

Vợ tao

Cá sấu

Soái muội

Khủng long bạo chúa

 

Biệt danh hay đôc đẹp cho bạn thân

Chó

Pet

Pesto

Cá vàng

Heo

Hớ

Ruồi

Tũn

Gà khờ

Kent

Heo mọi

Con điên

Điên

Mụp

Híp

Tủn

Tít

Monkey

Gà tồ

Tồ Tẹt

Con mắt

Rùa

Giun

Thọt

Chập

Con đẫy

Còi

Béo

Kìn

Dog

Xoăn

Tèo

Tun

Tỏn

Nếu bạn đang tìm một Biệt danh hay độc và đẹp cho nam, nữ, người yêu, crush, bạn thân. Thì bài viết trên đây của giaidap.com.vn sẽ là một kho biệt danh để cung cấp cho bạn tìm được cái tên ưng ý. Những cái tên thật ngộ nghĩnh, dễ thương như hình ảnh người ấy sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Mỗi khi có cuộc gọi đến, nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn với mỗi cuộc hội thoại cùng người yêu. Chúc các bạn vui vẻ