Nếu bạn đang cảm thấy máy tính của mình thời gian gần đây quá chậm chạp. Thì có thể bạn sẽ cần đến một phần mềm nào đó giúp tăng tốc nó lên để giúp cho chạy trơn tru và ổn định như mới. Auslogics BoostSpeed chính là phần mềm được sinh ra. Để giúp bạn khắc phục điều này, giúp bạn mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập. Không chỉ vậy, Auslogics BoostSpeed còn có khả năng giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính. Giúp Internet của người dùng được cải thiện đáng kể hơn. Vậy bạn đã biết cách Download Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 cài đặt và sử dụng chưa. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Auslogics BoostSpeed là gì?

Auslogics BoostSpeed là một công cụ hỗ trợ xử lý toàn diện cho các thành phần đăng ký Windows. Bao gồm làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa. Khi bạn sử dụng phần mềm này để tối ưu hóa windows của mình thì đồng nghĩa với việc. Tốc độ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống sẽ được nâng cao.

Các dữ liệu như rác, sẽ bị xóa để đảm bảo an ninh hệ thống và các vấn đề riêng tư của người dùng. Cũng như giúp cho hệ thống trở nên trong lành hơn qua đó cải thiện tốc độc của máy tính. Và giúp truy cập internet nhanh hơn

Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 và những tính năng nổi bật

Chống phân mảnh tập tin cho hiệu quả tối đa của ổ cứng. Điều này khiến cho các dữ liệu trong ổ cứng được tập trung hơn và làm đúng chức năng của mình hơn. Từ đó mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng, đồng thời hủy các tác vụ không cần thiết để tiết kiệm tài nguyên.

Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1  giúp bạn tự động tối ưu hóa hiệu suất Internet. Giúp cho quá trình duyệt web của bạn được nhanh hơn. Bạn sẽ không còn phải phiền não với những vòng quay tít trong khi chờ duyệt web nữa. Hoặc với những ai hay chơi game chuyên nghiệp thì đây quả là phần mềm hữu ích. Bởi nó giúp người dùng có thể tăng tốc độ kết nối gấp 3 lần so với tốc độ hiện tại. Đây thực sự là tính năng hữu ích với các game thủ chơi game online luôn cần một đường truyền mạng nhanh và ổn định.


Vô hiệu hoá các mục khởi động không cần thiết, để giải phóng bộ nhớ. Việc này sẽ rút ngắn thời gian khởi động của bạn giúp bạn để khởi độngmáy tính nhanh hơn

Hiển thị thông tin chi tiết về các thành phần hệ thống của bạn. Các thông tin này sẽ giúp bạn kịp thời cập nhật hay sửa chững những bất cập trong hệ thống của bạn. Ví dụ như quét lỗi ổ đĩa và cố gắng khắc phục chúng, đồng thời khôi phục các tệp đã bị xóa do lỗi hoặc vi-rút.

Xác định vị trí các tệp trùng lặp và xóa bỏ chúng giúp tiết kiệm tài nguyên và làm cho bộ nhớ trở nên thông thoáng hơn

Download Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 + Cách cài đặt miễn phí

Để tải về máy Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây. Đây là bản full crack cho nên khi bạn tải về chỉ cần thực hiện các bước cài đặt như thông thường. Là có thể sử dụng nhé, không cần mất công cở rách  cờ riếc gì nữa

Sau khi đã tải về phần mềm Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1. Bạn cần thực hiện cài đặt theo các bước sau: tuy nhiên trước khi cài đặt bạn cần tắt phần mềm diệt virus.

Lưu ý tắt cả Windows defender thì mới có thể hoàn thành công tác cài đặt được. Nếu bạn không tắt các phần mềm này thì các phần mềm diệt viruts có thể tưởng phầm mềm của bạn là virus và tèn ten tiêu diệt luôn.

  • Bước 1: Tải phần mềm Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 full
  • Bước 2: Sử dụng Winrar để giải nén
  • Bước 3: Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
  • Bước 4: Sau đó bạn cứ lần lượt làm theo hướng dẫn, nhớ bỏ tích Advertising và bấm next.
  • Bước 5: Chọn Installation và bấm Next cho đến bao giờ máy tính báo hoàn thành cài đặt nhé!

Lưu ý : Phần hướng dẫn trên đây Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 bản đã được mình repack nhé. Cho nên bạn cứ yên tâm tải về cài đặt sau đó mở lên. Khi bạn mở lên là hệ thống sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí. Không chỉ miễn phí mà còn vĩnh viễn luôn. Với phần mềm này bạn không cần phải mất công cờ rách làm gì nữa. Tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn. Thật tuyệt vời ông mặt trời đúng không nào.

Với hướng dẫn Download Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 hy vọng rằng. Bạn có thể tự thực hiện cài đặt để sử dụng phần mềm này một cách thuận lợi. Từ đó giúp cải thiện hiệu năng máy tính của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nha. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *