Khi vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn đi khắp các tỉnh thành, nhiều cá nhân hay công ty thường băn khoăn khi không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng cao, giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo, nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay nhé.

Các rủi ro khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh, hàng quá khổ là loại hàng hóa tương đối khó vận chuyển. Vì vậy, có rất ít công ty vận chuyển có thể làm điều này. Do quá trình vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh khó khăn, chỉ cần sơ suất trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ gặp rủi ro và dễ bị hư hỏng. Do đó, việc vận chuyển những loại hàng hóa này luôn cần sự cẩn trọng của đơn vị vận chuyển. Chỉ bằng cách này, toàn bộ quá trình và sự an toàn của hàng hóa mới có thể được đảm bảo.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, dù rất cẩn trọng nhưng nhiều đơn vị vận tải vẫn chưa thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nhẹ thì hàng giao chậm, nặng thì hàng có thể bị hỏng. Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh dễ xảy ra một số rủi ro như:

 • Giao hàng đến muộn: Do tính chất vận chuyển, các loại mặt hàng này cần cẩn thận hơn. Vì vậy, nhiều đơn vị chuyển phát thường cẩn thận trong từng khâu, các bước vận chuyển. Khiến thời gian xử lý đơn hàng chậm hơn nhiều so với thực tế.
 • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển: Hàng cồng kềnh thường có kích thước và trọng lượng lớn. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất dễ gặp phải những sự cố gây hư hỏng hàng hóa. Thậm chí có những đơn vị không cẩn thận khi vận chuyển hàng hóa rất dễ khiến hàng hóa bị hư hỏng nặng.

Các đơn vị vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh uy tín, giá tốt

Dịch vụ vận tải Toàn Quốc

Vận Tải Toàn Quốc luôn chú trọng đầu tư các loại xe chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng cồng kềnh, quá tải, quá khổ. Với các dòng xe như Mooc Lùn, Mooc rút, Trailer và các loại xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận chuyển, Vận Tải Toàn Quốc luôn luôn đăng kiểm giấy phép lưu hành cho từng loại xe theo quy định. Và chấp hành nghiêm chỉnh luật chở hàng quá khổ, quá tải để luồng hàng hóa luôn thông suốt không bị cản trở.
 • Công ty vận chuyển Toàn Quốc luôn tư vấn chi tiết và cân nhắc loại xe, lộ trình phù hợp nhất. Từ đó, điều chỉnh chi phí khi cần thiết để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển những lô hàng quá khổ, cồng kềnh. Vì vậy, giá cước vận chuyển hàng quá khổ luôn cạnh tranh nhất, rẻ nhất cho khách hàng.
 • Ngoài ra, còn có các tuyến cố định và các chuyến khởi hành luân phiên. Vận Tải Toàn Quốc phấn đấu là một trong số ít đơn vị vận chuyển có thời gian tốt nhất. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và khoảng cách của lô hàng quá tải mà thời gian vận chuyển từ 3 đến 5 ngày (không kể ngày nhận hàng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E8/212 Quốc Lộ 50 , xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh , TP. HCM
 • Điện thoại: 0867135567
 • Email: quocvuongtransport@gmail.com
 • Website: https://vantaitoanquoc.com

Công ty cổ phần vận chuyển Ecotrans

Nhờ áp dụng công nghệ mới vào vận chuyển nên chi phí vận chuyển thấp hơn 10-15% so với các đơn vị khác. Hàng hóa gửi và nhận của Ecotrans không bị giới hạn về kích thước, trọng lượng của kiện hàng, kể cả những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian cũng được đảm bảo hoàn thành suôn sẻ. Nếu bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng hóa số lượng lớn uy tín, giá rẻ thì có thể lựa chọn công ty Ecotrans.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, Ecotrans đã thành lập đội xe hùng hậu, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, dù bạn là khách hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, Ecotrans vẫn có thể dễ dàng đáp ứng. Một trong những điều tích cực để nói về đơn vị này là thời gian thực hiện cực kỳ nhanh và chi phí cực kỳ thấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6/9B Phạm Văn Hai, P2, Tân Bình, HCM
 • Hotline: 0904 766 078
 • Website: https://ecotrans.vn

Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics là đơn vị lâu đời hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển bưu chính. Trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và mở rộng quy mô, công ty đã triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển hàng container, vận chuyển xe chuyên dụng, vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh, v.v.

Nhất Tín Logistics đi vào hoạt động đã lâu nhưng vẫn đầu tư phát triển đội xe, trang thiết bị để phục vụ khách hàng tốt hơn. Phương châm làm việc của Nhất Tín Logistics là “cho và nhận” – nghĩa là làm việc tận tâm, chuyên nghiệp để lấy được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 63 6688
 • Website: ntlogistics.vn

Dich vụ vận chuyển Proship

Proship là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình vận chuyển. Qua đó giúp cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và giảm thiểu tối đa chi phí. Hiện tại, Proship đang tập trung vào hai thị trường lớn là TP.HCM và Hà Nội. Luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với hiệu quả cao để làm hài lòng khách hàng.

Hệ thống kho bãi luôn sẵn sàng để chứa hàng hóa của khách hàng. Tất cả các quy trình trước khi vận chuyển đều được giám sát kỹ thuật để đảm bảo mức độ hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 Văn Chung, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 1247 – 0939 999 247
 • Website: proship.vn

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu

Vận chuyển Á Châu là công ty vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi toàn quốc. Một đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia vận tải có năng lực, đam mê và giàu kinh nghiệm đã được thành lập. Công ty vinh dự là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải, vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh uy tín tại TP.HCM, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Sau hơn 10 năm phát triển, đã thành lập đội ngũ hơn 200 nhân viên, hiện đang làm việc tại 3 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Điều này chứng tỏ rằng nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh liên tỉnh, ngoại thành hay nội thành thì Á Châu tự tin đáp ứng được nhu cầu của bạn. Xe bán tải, xe container, xe đầu kéo, …. Dù bạn là khách hàng lẻ hay thương mại sẽ có gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa là gì? - Đặc điểm, Quy trình, Vai trò

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: 19001733 – 097 907 1007
 • Website: vanchuyenachau.com.vn

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty Trọng Tấn là một trong những đơn vị lâu đời nhất trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh. Đã hoạt động hơn 15 năm và xây dựng được đội xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, từ các mặt hàng nhỏ lẻ như tủ lạnh, tivi, máy giặt.. đến các loại hàng hóa lớn. Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh khác Trọng Tấn vẫn đáp ứng được vì đội xe của họ rất đa dạng với các loại hàng nhỏ, hàng 1 tấn, 3 tấn,… 70 tấn.

Dù là một trong những công ty hàng đầu và có vị thế nhất định nhưng Trọng Tấn luôn nâng cao chất lượng và đào tạo bộ phận nhân sự một cách bài bản nhất nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, các tài xế ở đây đều có kinh nghiệm nhất định về vận tải nội thành và liên tỉnh. Đối với những mặt hàng cồng kềnh, giá trị cao, dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được các chuyên gia đóng gói cẩn thận, cam kết bồi thường nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số M1, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: (84) 08 62590488
 • Website: trongtanvn.com

Công ty TNHH Vận tải Phương Vy

Phương Vy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều loại hình vận chuyển hàng hóa khác nhau như: vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng,… Một điều đáng ghi nhận ở đây là họ rất coi trọng nhân viên, nhân viên luôn được đào tạo và tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, khóa an toàn giao thông trong quá trình vận chuyển,… để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao nhận hàng hóa cồng kềnh liên tỉnh tại TP.HCM thì Phương Vy là một lựa chọn rất phù hợp bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dù đã kinh doanh nhiều năm nhưng Phương Vy vẫn cho thấy sự nỗ lực trong việc cải thiện dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 6275 0737 – 0702.00.6839
 • Website: vantaiphuongvy.com

Công ty TNHH Vận tại Liên Thảo

Liên Thảo bắt đầu hoạt động như một doanh nghiệp truyền thông vào năm 2004 và chỉ bắt đầu triển khai công nghệ vào quy trình làm việc của mình vào năm 2011. Hiện tại, họ đã có mặt ở khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Trung vào Nam, dù là vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh hay ngoại tỉnh, Liên Thảo cũng đã có những bước chuẩn bị tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn nhất của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp về vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, Liên Thảo đã nhập khẩu nhiều loại xe tải từ 500 kg đến 70 tấn để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:33 Đường Số 1, khu phố 5, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0937 567 605 | 0915 880 131
 • Website: vantailienthao.com

Công ty Dịch vụ Xá Lợi Moving House

Xá Lợi Moving House là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có hơn 13 năm kinh nghiệm. Hiện đang chuyển hướng sang vận chuyển đa lĩnh vực, trong đó có nhận vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh với chi phí thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác. Chưa kể Xá Lợi đã triển khai thành công các mô hình công nghệ vào quy trình làm việc của họ, giúp việc vận chuyển và thủ tục giấy tờ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho khách hàng.

Dù chỉ mới “chạm ngõ” lĩnh vực vận tải nhưng họ đã gây dựng được một đoàn xe gồm nhiều phương tiện không thua kém các binh đoàn kỳ cựu khác. Từ các loại hàng nhỏ như 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn cho đến các loại container lớn lên đến 50 tấn. Đồng thời cũng nhập khẩu các thiết bị chuyên biệt như: xe nâng, xe đẩy hàng, xe cẩu nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc bốc dỡ hàng hóa.

Công ty chuyển nhà Xá Lợi giá thành có rẻ không?

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907 010 999
 • Website: movinghouse.vn

Công ty GLOBAL LIGHT EXPRESS (GL Express)

Công ty GLExpress là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, chất lượng dịch vụ cực cao. Đặc biệt đối với những mặt hàng khó vận chuyển như: hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, thuốc bắc, tân dược, thực phẩm chức năng… thì việc được kỹ thuật viên đóng gói, sắp xếp cẩn thận.

Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh thì GLExpress là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Qua tìm hiểu, GPExpress hiện đang làm đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Đủ thấy uy tín trong công việc của công ty. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, hiện nay công ty đã mở rộng thêm dịch vụ giao hàng đi các nước. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và đảm bảo chi phí cực kỳ phải chăng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 237 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907277502 – 08 66781779
 • Website: glexpress.net

Bài viết đã tổng hợp các dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp cho mình.