Trái ngược với giọt nước mắt là nụ cười, và những câu nói hay về nụ cười sau đây mà bất cứ ai đọc cũng cảm thấy vui, ai đọc cũng cảm thấy hạnh phúc.

Những câu nói hay về nụ cười mang đến niềm vui, sức sống sự giá trị cho tất cả mọi người. Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười, là chúng ta hiểu tâm trạng của người đó là như thế nào rồi. Chính nụ cười, làm cho cuộc sống có giá trị hơn, là dấu hiệu tồn tại tích cực của cuộc sống.

Trong cuộc sống này đôi lúc cũng phức tạp lắm, nhưng cũng có lúc đơn giản lắm, chỉ cần chúng ta mỉm cười, là chúng ta đã có được niềm vui hoặc khi chúng ta vui là chúng ta sẽ mỉm cười.

Đối với những người chúng ta yêu thương, khi chúng ta tạo nên nụ cười cho họ, là chúng ta mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính họ. Vì thế hãy thường xuyên tạo nụ cười, để cho những người mà chúng ta thương yêu luôn được vui vẻ, tràn đầy sức sống và cảm thấy được yêu thương với những câu nói hay về nụ cười bạn nhé.

Những câu nói hay về nụ cười mà ai đọc cũng cảm thấy vui

Những câu nói hay về nụ cười sẽ góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, đón nhận nhiều niềm vui hơn. Nếu bạn muốn hạnh phúc thì chính bản thân bạn phải tự tạo nụ cười cho mình.

  1. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp – Mother Teresa
  2. Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ – Santosh Kalwar
  3. Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười – Charles Chaplin
  4. Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn – Herbert Samuels

  1. Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi – Freida Martinez
  2. Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười – Bei Maejor
  3. Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta.
  4. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.
  5. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười – Nylle
  6. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.
  7. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương – Maya Angelou
  8. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Les Brown
  9. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự. Thomas Carlyle
  10. Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn. Khuyết danh
  11. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười. La Fontaine
  12. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.
  13. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và TÌNH YÊU sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.
  14. Im lặng và mỉm cười là 2 công cụ mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh nhiều rắc rối xảy ra.
  15. Hãy luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy mạnh mẽ đối mặt với vần đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.
  16. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi- và Tha thứ.

Đừng tiếc nụ cười của mình, hãy mỉm cười khi có thể, để cho tâm trạng mình được vui hơn, và thay đổi theo hướng tích cực bạn nhé. Hãy mỉm cười và mỗi buổi sáng thức dậy, vì đó chính là điều tốt lành mà chính chúng ta mang lại cho chúng ta.

Những câu nói hay về nụ cười buồn hay và ý nghĩa

Trái ngược với nụ cười vui là nụ cười buồn, cười đôi khi không nhất thiết là tâm trạng vui, mà đôi khi nụ cười xuất hiện từ nỗi đau, từ những mất mát. Khi những giọt nước mắt không còn rơi được nữa, thì nụ cười là liều thuốc làm cho chúng ta quyên đi những nỗi đau, nỗi mất mát đó. Cùng đọc và cùng cảm nhận những câu nói hay về nụ cười buồn vô cùng ý nghĩa được chúng tôi tổng hợp sau đây nhé.

  1. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.
  2. Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn.
  3. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau.

  1. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười .
  2. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.

6.Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn.

  1. Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.
  2. Hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến đấu giống như bạn chưa bao giờ có gì để mất mát, hãy yêu giống như chưa bao giờ bị tổn thương… và hãy sống như thể không có ngày mai.
  3. Mỗi trái tim có một vài nỗi đau chỉ có cách biểu hiện nỗi đau là khác nhau… Một số dấu nó trong đôi mắt. Trong khi số khác lại dấu nó trong nụ cười của họ.
  4. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.
  5. Nếu tôi có thể nhìn thấy nỗi đau trong mắt em thì hãy chia sẻ với tôi bằng những giọt nước mắt. Nếu tôi có thể nhìn thấy niềm vui trong mắt em hãy chia sẻ với tôi bằng nụ cười _ Santosh Kalwar.
  6. Cuộc sống quá ngắn. Hãy phá vỡ những qui tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.
  7. Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.
  8. Hãy để chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu – Mother Teresa
  9. Hãy bắt đầu một ngày mới với nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.

Những câu nói hay về nụ cười mang đến sự hạnh phúc, sự tốt lành và là điều may mắn cho mọi người trong cuộc sống. Hãy cười lên để cuộc đời  này có ý nghĩa hơn. Hãy cười lên khi mình gặp những thất bại, vì đó chính là cách tốt nhất, làm cho tâm trạng của bạn được vui vẻ hơn. Chúc cho mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua của bạn sẽ tràn ngập nụ cười của niềm vui, của tình yêu. Nếu những lúc không thể cười được nữa, thì những câu nói hay về nụ cười buồn, sẽ là liều thuốc chữa lành những vết thương trong lòng bạn.