Trước khi đi ngủ nhớ gửi một lời chúc ngủ ngon bạn bè là món quà tinh thần rất ý nghĩa. Qua những lời chúc ngủ ngon, những người bạn của bạn sẽ biết được sự quan tâm, trân trọng của bạn cũng như có được giấc ngủ ngon. Những lời chúc ngủ ngon của chúng tôi dưới đây tuy đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng sẽ mang lại cho người nhận cảm giác được sự quan tâm của bạn dành cho những người bạn thân yêu của mình.

Tin nhắn chúc ngủ ngon hay cho bạn bè

Nếu bạn đang tìm những câu chúc ngủ ngon cho bạn bè để gửi tặng đến những người bạn của mình thì bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc ngủ ngon bạn bè hay nhất để những người bạn của mình vui vẻ, có một giấc ngủ ngon, yên giấc:

1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

2. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!


3. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

4. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

5. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!

6. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

7. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^

8. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.

9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

10. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!

Lời chúc ngủ ngon bạn bè hài hước nhất

Dưới đây là những lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hài hước nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

1. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không ? => Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

2. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!


3. Bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói bạn là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ ko tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà.

4. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!

5. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

6. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.

7. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

8. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

9. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

10. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Chúc ngủ ngon bạn bè bằng tiếng Anh

Ngoài những lời chúc ngủ ngon trên đây, các bạn cũng có thể thâm khảo thêm nhiều hơn nữa những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất cùng với rất nhiều những hình ảnh chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa sau đây:

1. I don’t dream about you, because I can never fall asleep thinking about you.

2. Good night. Sleep tight. I wish you lovely dreams with all my might.


3. Goodnight I love you see you in the morning!

4. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams.

5. I think of you as soon as I wake up and then again before I fall asleep. You see, you’re never out of my thoughts. Have a Good Night!

6. I didn’t want to kiss you goodbye, I wanted to kiss you goodnight.

7. Touch your heart, close ur eyes. Make a wish, say goodnight. Sky so wide, stars so bright, off the lights, sleep so tight.

8. Goodnight hun:* I love you

9. I love my kitty bear, goodnight!

10. Kiss me goodnight and love me forever!

11. May angel wishes watch over your sleep tonight.

12. Goodnight hun:* I love you

13. Good night… sleep tight… don’t let the bed bugs bite!

14. I wish I was there to hold you tight, instead of just sending you this loving “Good Night.”

15 Can’t wait to be in your arms again, my love. Good Night.

Với những câu chúc ngủ ngon bạn bè ngắn gọn trên bạn đã phần nào thể hiện được tình cảm của mình với những người thân, ngoài ra những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh trên đây khá đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng chúng để chúc bạn bè vào mỗi buổi tối kèm theo các hình ảnh qua tin nhắn để người thân của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn có thêm những lời chúc ngủ ngon thật hay để gửi đến bạn bè của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *