Trong cuộc đời mỗi con người dù bình lặng, bằng phẳng hay chông gai chắc chở hay rực rỡ, náo nhiệt thì đều trải qua những cung bậc cảm xúc lúc vui, lúc buồn khi sung sướng, tự hào khi thất vọng buồn chán. Cảm xúc là những thái độ rung cảm của con người với sự vật hiện tượng có liên quan đến việc thoả mãn hay không thoả mãn những nhu cầu cá nhân. Hay nói một cách khác, cảm xúc là những rung động của con người đối với hiện thực, trong quá trình tác động tương hỗ với môi trường xung quanh và trong quá trình thoả mãn nhu cầu. Dưới đây là những Stt thất vọng trong tình yêu và cuộc sống làm tan nát bao con tim bạn nên biết

Stt thất vọng về cuộc sống khiến bạn chán nản

Thu sang Đông đến là lúc con người trầm lắng suy tư khiến dễ buồn bã thất vọng:

“Em yêu mùa thu cũng như yêu cái khoảnh khắc mùa thu đến,cũng như buồn đến não lòng khi bắt đầu một mùa đông và như khi anh đến, nhẹ nhàng như cơn gió, thoảng qua..”


“Người ta bảo rằng ai thích mùa thu thường lãng mạn và bay bổng. Nhưng thiết nghĩ, cuộc sống thiếu lãng mạn, thiếu những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, thiếu những lúc chúng ta sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống, cảm nhận thiên nhiên thì đó có phải là sống không?Cũng như sống một cuộc sống nếu thiếu tình yêu vậy!”

“Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu”

Thời gian luôn tuần hoàn phải không? Thế nhưng tình cảm con người tại sao đổi khác?

“Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.”

“Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.”

Stt thất vọng về người yêu khiến bao con tim tan nát

“Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu. Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua

Quá khó để hiểu một người và càng khó hơn khi em tìm một người hiểu em. Thật sự: Suy nghĩ trong em bây giờ là…” Không hẳn là kết thúc, chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi”

“Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.”


“Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì.

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…”

Tình cảm, công việc dù có đổi khác nhưng cuộc đời luôn xoay vần, bạn hãy động viên bản thân để không phải chìm trong cảm xúc thất vọng:

“Đừng buồn vì bạn không có được người ấy mà hãy buồn vì người ấy không có được bạn.”

“Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.”

“Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!”

Đôi khi cảm xúc thất vọng là hỗn độn rất rất nhiều những ưu tư:

Stt thất vọng về tình bạn tan vỡ 

“Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.”


Thế nhưng bạn đừng buồn chán mà hãy biết vươn lên:

“Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.”

“Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…”

Tình bạn, cũng có những khoảng thời gian giận dỗi nhau, có những lời qua tiếng lại:

“Nếu mày đã thích kiếm chuyện…

Thì thôi để tao tiếp tay cho mày vô bệnh viện..

Muốn đẩy thỳ tao đưa…

Muốn chơi thỳ tao sẽ cho mày bơi..

Đối với những đứa không biết điều..

Thỳ tao đây không thích nói nhiều !!!

Thích phiêu thì tao phập..

..thế thôi..”

“Ừ thì khuôn mặt bạn Baby

Ừ thì thân hình bạn Sexy

Ừ thì tính cách bạn Lovely

Nhưg xin lỗi nhá

Đối vs tớ bạn cũng chỉ là con chó Dirty”

“Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!”


Nhưng cũng đừng giận nhau lâu bạn nhé:

“Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.”

Dù cuộc sống nhiều lúc khiến bạn thất vọng nhưng cũng đừng chìm trong tâm trạng đó nhé, vì cuộc đời còn nhiều niềm vui khác lắm. Chúng tôi tặng bạn một câu nói để khiến bạn mạnh mẽ hơn : “Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!”

Stt thất vọng về gia đình đau khổ nhất

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

2. Sống…!!!
Thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?
Lý do rất dễ hiểu là :
Chỉ có mình mới biết mình là ai.
Tại vì…
Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi


3. – Ăn cơm MẸ nấu, ngủ giường CHA…
– Được sống trong cái gọi là NHÀ..
– Ấm êm, hạnh phúc, thật MAY MẮN..
– Tại sao cứ nghĩ cho riêng ta??
– Gánh nặng cuộc đời, ai bằng MẸ?
– Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?
– Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..
– Để luôn cho con một MÁI NHÀ…

4. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.


5.Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, NHƯNG bạn đang tiến bộ lên từng ngày
Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi. Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã VƯỢT QUA được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

6. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Ai đó đã nói, gia đình là nơi mà sự ấm áp được trọn vẹn nhất. Nhưng nơi tôi đáng đứng, tôi thấy cha mẹ – người sinh thành ra tôi, đã quay lưng về phía nhau!

7. Vết thương nặng nề và khó chạy chữa nhất, chính là đổ vỡ lương tâm đối với người thân trong gia đình.

8. Vào ngày tôi còn bé, khi nhận thức còn đang chập chững những bước đầu tiên, tôi đã thấy mẹ tôi lặng lẽ khóc trong góc phòng. Cha tôi ngồi bên cạnh, thở dài nói, cái gì mà “Cô ấy quay về rồi. Xin lỗi 2 mẹ con, 7 năm qua đã dối lừa em nhiều như thế!” Bây giờ, lặng lẽ rời căn nhà của cha tôi cùng “cô ấy”, tôi tìm về gia đình chỉ có mẹ và tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *