Trong cuộc sống có những lúc chúng ta gặp bế tắc không lối thoát, status cuộc sống mệt mỏi như nói đúng tâm trạng của chính bạn ngay lúc này. Nhiều lúc phải cười, để giấu đi những áp lực ngổn ngang trong cái cuộc sống xám xịt này phải không? Ngoài ra, bạn hãy chia sẻ những status cuộc sống mệt mỏi, biết đâu sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn.

Status tâm trạng những mệt mỏi bế tắc trong cuộc sống rồi ai cũng sẽ trải qua

1, Có những ngày yếu đuối, mệt mỏi như thế. Không muốn làm gì, không nói chuyện với ai. Cảm giác như người tối cổ vậy. Tâm hồn đang hóa già cỗi theo năm tháng. Liệu rằng phía trước có bớt đi những chông gai?


2.

Thế giới này mệt mỏi quá mẹ ơi

Con chẳng muốn cố thêm phần nào nữa

Áp lực bủa vây mình con đứng giữa

Loay hoay chọn lựa ở nơi ngã tư đường

3.

Đừng trả phần hơn trong các cuộc vui chơi

Đừng dùng cả thanh xuân để tích luỹ lo hết cho gia đình

Đừng nhận quá nhiều trách nhiệm

Đừng tỏ ra mình không cần ai che chở

Đừng liên tục nói cô đơn là không sao

Cũng đừng bảo mình không mệt mỏi

4. Có những ngày, tôi mệt mỏi, mệt đến chẳng muốn nói chuyện với ai, chẳng muốn làm gì, chỉ kiếm cho mình một giấc ngủ thật sâu.

5, Mệt và buồn…”

Bạn đã bao giờ có chưa cái sự nửa vời ấy. Đó là sự bế tắc khó diễn tả nhất đổi với cảm xúc của mỗi người. Là khi bạn không thể xác định được tình cảm của bản thân đối với một ai đó, có đủ yêu thương để bước tiếp?

6, Em không phải là một đứa con gái yếu đuối nhưng cũng không quá mạnh mẽ như anh tưởng. Em cũng có những lúc mệt mỏi, cũng có những lúc cần một bờ vai để dựa vào, chính điều đó khiến em tìm mọi cách để giữ anh ở bên cạnh. Ngày ấy, em nghĩ chỉ cần mình nắm chặt tay anh thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng em đã lầm rồi phải không anh?

7, Bạn đã từng bế tắc trong một mối quan hệ và nữa vời không biết tình cảm cho người đó là ra sao, nên tiếp tục hay dừng lại? Đừng suy nghĩ nhiều, hãy lắng nghe trái tim mình, thật bản năng, bạn sẽ thấy được câu trả lời.


8, Này cô gái của tôi ơi, em đừng cố gồng mình gánh hết mọi chuyện để rồi chạy đua với cuộc sống này nữa được không em? Em hãy thử một lần, thử một lần buông thả đôi bàn tay của em, để mọi chuyện mà em đang gồng hết sức, gồng mình đến mức quá mệt mỏi, quá bế tắc sẽ rơi rớt hết qua từng kẽ ngón tay của em được không?

Status mệt mỏi chán đời với cuộc sống bon chen được chia sẻ nhiều nhất

 • Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 • Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 • Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

 • Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 • Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không anh, Em mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi.
 • Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 • Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 • Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 • Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.
 • Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Status mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả và quên hết mọi thứ trên đời

 • Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.
 • Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.
 • Anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? Nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” hay “anh xin lỗi”,…. Khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?
 • Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảnh khắc nhạc vang…

 • Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

Những hình ảnh nói về mệt mỏi cuộc sống gia đình, tình yêu hiện tại

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 01

Hình ảnh buồn mệt mỏi con gái
hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 02

Hình ảnh cô gái khóc một mình

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 03

Hình ảnh người phụ nữ mệt mỏi

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 04

Hình ảnh mệt mỏi của người phụ nữ

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 05

Hình người con gái mệt mỏi

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 06

Có những ngày em cảm thấy mệt! Thực sự rất mệt… – Ảnh: @nguoiloncodon

hình ảnh phụ nữ mệt mỏi 07

Mệt mỏi thì cứ nghỉ ngơi đi, cô gái! Đừng lúc nào cũng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy

Cuộc đời mà, lắm những thứ mệt mỏi, buồn lẫn vui, thậm chí là bế tắc mất phương hướng, có khi bạn có cả tấn bạn bè hay anh em xung quanh. Nhưng chưa chắc bạn có thể dựa dẫm họ khi bạn cảm thấy kiệt sức nhất. Tất cả đều phải do bạn vượt qua và bước tiếp trong cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *