Phụ nữ là kỳ quan của tạo hóa tạo nên. Họ đẹp lắm. Họ bí ẩn lắm. Muốn mở ra cánh cửa họ thì có lẽ bạn phải dành suốt đời suốt kiếp mới thấu hiểu được đôi phần. Bằng những dòng stt hay về con gái mạnh mẽ dưới đây kèm theo những câu nói hay về người con gái mạnh được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau chắc hẳn sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về họ

Ai bảo rằng phụ nữ liễu yếu đào tơ, mong manh như cành hoa dại nào? Đấy là bạn chưa hiểu hết họ mà thôi. Phụ nữ hiền lắm, yêu bạn lắm, nhưng một khi bạn không đem lại hạnh phúc cho cô ấy, thì cô ấy sẵn sàng chôn vùi ký ức về bạn để tìm đường đi mới cho mình. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay, phụ nữ càng khẳng định rõ nét về sức mạnh nữ quyền của mình hơn. Hãy cùng chúng tôi đọc và ngẫm những câu nói hay về người con gái cá tính thời nay để hiểu thêm một góc cạnh nào đó về chị em phụ nữ các bạn nhé!

Những stt hay về con gái mạnh mẽ cá tính

Phụ nữ vốn được mệnh danh là phái yếu nhưng họ không hề nhu nhược, khi cần thiết vẫn có thể vững chãi vượt qua những giông tố khó khăn của cuộc đời. Hãy đọc những stt hay về con gái mạnh mẽ, bạn sẽ hiểu được điều đó ạ ?


1. Tôi chưa từng tìm được ai lại có thể gần gũi như nỗi cô độc (Henry David Thoreau)

2. Niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn. (Voltaire)

3. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi. (Haruki)

4. Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại ( Mandy Hale)

5. Em yêu anh và em vẫn luôn mong được hạnh phúc bên anh hơn là chia cắt, nhưng có hay không sự hiện diện của anh ở đây thì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Rồi em sẽ ổn thôi. (Khuyết danh)

6. Cô độc là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân (KafKa)

7. Bạn tự do và đó là lí do vì sao bạn lạc lõng (Kafka)

8. Và để chạy trốn nỗi cô đơn trong giao tiếp đơn thuần mặt nhìn mặt, tay nắm tay, việc viết văn đã dẫn tôi đến sự cô đơn khác, đó là ở giữa đám đông mà họ không thấy tôi, hoặc họ thấy một cái gì đó giống tôi, họ tưởng là tôi, nhưng tôi đang đứng ở một chỗ khác, một mình, chờ một nhịp tim đồng cảm. Khi người ta bằng mọi cách chạy trốn sự cô đơn thì tôi, và những đồng nghiệp của tôi lại nuôi cô đơn, cho nó ăn để duy trì sự cô đơn tồn tại trong người mình cho cái gọi là sáng tạo văn chương. (Nguyễn Ngọc Tư)

9. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư. (Trịnh Công Sơn)


10. Em sẽ mạnh mẽ đi qua bão giông của cuộc đời. Anh hãy sống tốt đừng bận tâm.

11. Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn, chứ đừng là một nạn nhân.

12. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, sẽ có thể đạt được thành công chưa ai từng có.

13. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

14. Phụ thuộc quá nhiều vào người khác, chúng ta chẳng thể nào mạnh mẽ lên được.

15. Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.

16. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ thời nay khiến đàn ông phải nể phục

Phụ nữ! Thật khó hiểu! Thật có ngôn từ nào để lột tả được hết con người họ. Nhìn phụ nữ với đôi vai gầy mong manh, mái tóc nồng nàn hương hoa buổi, làn da mịn màng căng mọng…họ mong manh thế, họ bé bỏng thế…Nhưng sao khi cần mạnh mẽ, cần kiên cường, nội lực của họ thật đáng khiến đàn ông phải nể phục. Bằng những câu nói hay về phụ nữ thời nay mà tôi đã cóp nhặt được dưới đây, bạn càng thấm thía hơn điều đó đấy ạ ?

 • Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.
 • Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra theo tiếng nói của con tim nên không có sai lầm nào cảm. Trên đời những lời nói sâu sắc và thấm thía nhất xuất phát từ những người phụ nữ từng trải. Bởi vì đó chính là con người và cuộc đời họ.
 • Sự bí ẩn của con gái không ngôn từ nào có thể viết hết được, sống cả đời cũng không thể tìm ra hết được.
 • Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.
 • Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

 • Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.
 • Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.
 • Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.
 • Người con gái ghen khi họ hoàn toàn tin tưởng vào mọi lý trí cảm xúc của mình đưa đến.
 • Không thể biết được một cô gái đẹp có hạnh phúc hay không, nhưng ta chắc chắc một điều, môt cô gái hạnh phúc chính là lúc họ đẹp nhất.

 • Thật nực cười, người con gái luôn chỉ nhớ về người con trai làm cho mình cười, ngược lại, con trai lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.
 • Có một câu đố, cái gì mà chỉ người nghe nhớ, người nói lại quên từ lâu, đó chính là những lời hứa hẹn
 • Khi người con gái ghen họ lại chọn cách im lặng, thì bạn hãy xác định cái án tử hình cho tình yêu của mình
 • Người con gái chung thủy nhất trong trái tim luôn chỉ có hình bóng của một người họ yêu thương nhưng họ lại vẫn muốn có nhiều chàng trai khác theo đuổi họ.
 • Con gái ngày nay khi ở nhà có thể làm bướng, ăn mặc luộm thuộm thậm chí đầu không gội. Nhưng khi ra đường họ lại như vịt hóa thiên nga, váy son xúng xính, tóc tai bồng bềnh.

Trên đây là những dòng stt hay về người con gái mạnh mẽ kèm theo những câu nói hay về người con gái mạnh mẽ cá tính thời nay hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phụ nữ. Đồng thời cũng mong các bạn gái nếu rơi vào những hoàn cảnh éo le, cay đắng thì cũng phải thực sự mạnh mẽ lên như bản chất tiềm ẩn vốn có nha. Phụ nữ rất mạnh mẽ khi cần thiết. Đó là lý do vì sao thượng đế ban cho họ thiên chức được làm mẹ, để yêu, để thương và để bảo vệ những thiên thần trên trái đất này. Chúc một nữa thế giới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *