Hai người yêu nhau đi với nhau suốt cuộc đời, hỗ trợ và yêu thương nhau nhưng cũng đủ khoảng cách để tôn trọng nhau, đó là bạn đời. Người xưa tin rằng, một cặp vợ chồng chỉ được gọi là hòa hợp khi trái tim và đức hạnh của họ được gắn kết với nhau như một, hay họ phải coi nhau như những người bạn, tôn trọng và bao dung. Mỗi một năm qua đi là đánh dấu chặng đường vợ chồng đã cùng nhau đi qua. Ngay trong thời khắc tiễn đưa năm cũ thiêng liêng sẽ có rất nhiều điều đáng nhớ. Đợi chờ một vị khách may mắn đến xông nhà, đi lễ chùa đầu năm hay thưởng thức pháo hoa trong giai điệu du dương của ca khúc Happy New Year… Khoảnh khắc giao thời càng ý nghĩa hơn khi bạn gửi lời chúc tết dành cho chồng nhé.


Tình cảm của các bạn sẽ nhuộm một chút ấm áp của mùa xuân, một chút ngọt ngào của mứt tết và cả cái nồng nàn và sáng bừng của pháo hoa.

Top Những lời chúc tết hay ý nghĩa dành cho chồng, bạn trai

 • “Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.”
 • “Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.”
 • “Anh yêu dấu! Em luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời em. Mong anh mãi bình an. Chúc cho tình yêu của em và anh sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!”
 • “Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.”
 • “Anh bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không?”
 • “Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.”


Một ngày chỉ có thể nói lời “chào buổi sáng, em yêu” và nghe lại giọng nói yêu thương hóm hỉnh “chào buổi tối, anh yêu” từ đầu dây điện thoại bên kia bởi họ đang cách nhau nửa vòng trái đất. Với họ chỉ nhiêu đó cũng là đủ bởi tâm hồn họ đã hòa làm một.

 • “Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng”
 • “Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miền, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên, chúc mừng năm mới! Chúc năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc.”
 • “Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.”

Khi không bắt đầu mối quan hệ bằng những điều kiện và kỳ vọng, người bạn đồng hành sẽ luôn mang đến cho nhau cảm giác an toàn và thân quen, họ luôn tìm được điểm tương đồng với nhau.

 • “Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.”
 • “Em cảm ơn anh, cảm ơn anh đã ở bên em, đã cùng em vượt qua những lúc khó khăn, đã cùng em san sẻ những buồn vui. Cảm ơn anh vì tất cả. Nhiều lúc em đã làm anh buồn, em xin lỗi anh nhé. Nhưng anh à, em yêu anh nhiều lắm. Và em mong rằng món quà này sẽ mang lại cho anh một sự bất ngờ, ngàn niềm vui và triệu hạnh phúc anh nhé. Yêu anh nhiều”.
 • “Mùa xuân này em không còn cô đơn nữa, vì đã có anh. Cảm ơn anh! Người mang cho em niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc anh luôn yêu đời, thành công trong cuộc sống, em sẽ luôn bên anh!”
 • “Năm mới em muốn gửi tới anh tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim em. Với em, anh là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời em. em luôn cầu nguyện và hằng mong cho anh có sức khoẻ để được bên em trên cuộc đời này. em luôn chúc anh thành công trong sự nghiệp, nhưng với em sức khoẻ của anh là quan trọng nhất để em luôn có anh bên cạnh. em yêu anh nhiều và nhất, chỉ một mình anh thôi!!!”

Vợ chồng còn cả chặng đường dài với nhiều thử thách để vượt qua. Năm mới đến rồi hãy bên nhau hạnh phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *