Những câu tán gái hay nhất, ngon ngọt nhất  dành riêng cho những anh chàng nào chưa có “bí kíp tán gái” nhé. Hãy bỏ túi ngay những câu tán gái này để mình kiếm được người yêu, kiếm được gấu cho bớt lạnh vào mùa đông nhé.

Bạn chưa có bí kíp tán gái thì hãy bơi hết vào đây để đọc những câu tán gái hay nhất mọi thời đạinhé. Với việc vân dụng những câu nói tán gái hài hước nhất sẽ khiến cho người con gái đó “đổ ngay tại chỗ”.

Khi đọc đến những dòng này, có thể bạn đang tò mò không biết những câu tán gái bá đạo đó là gì nhỉ ?. Những câu tán gái sến sẩm lắm, đơn giản lắm, ngắn gọn lắm. Bạn cứ “dày mặt” mà tán thì chỉ có tán phát đổ luôn thôi. Và bên cạnh đó bạn có thể tham khảo những câu nói tán gái hay trên facebook nhé. Nếu bạn không tin, thì cứ thử mà xem, chúng tôi chờ đợi kết quả của bạn nhé.

Những câu tán gái hay nhất mọi thời đại

Những câu tán gái hay nhất mọi thời đại, được các anh chàng “Ế” hay còn gọi là anh chàng”Fa” đã vận dụng thành công, và lưu giữ, truyền từ đời này qua đời khác, cho nhiều thế hệ nam nhi “nhát gái” vận dụng vào việc tán gái.

1. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

2. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

3. “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

4. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

5. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

6. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

7. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

8. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

9. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

10. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.


11. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

12. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

13. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

14. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

15.  Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

16. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

17. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

18. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

19.“Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

20. “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

Việc vận dụng những câu tán gái hay nhất mọi thời đại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần mạnh dạn nói với người đó và chờ đợi kết quả thôi. Những câu tán gái này được đánh giá là có hiệu quả nhất rồi đó.

Những câu tán gái bá đạo và hài hước nhất

Những câu tán gái bá đạo hay những câu tán gái hài hước nhất được “Hội Tiêu chuẩn Fa Việt Nam” khảo sát và đánh giá là những câu tán gái có hiệu quả nhất. Thường thì con gái hay thích những anh chàng hài hước, có khiếu nói chuyện, vì vậy những câu tán gái bá đạo là những câu tán gái dễ đổ nhất.

21. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

22. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả.(Thường thì các bạn gái sẽ hỏi tại sao?). Đáp: Bởi vì anh không muốn mất em.

23. Em làm bạn gái anh được không?

-Tất nhiên là không?

– Thế em có biết anh vừa nói gì không?

– Tất nhiên là biết?

– Anh vừa nói gì?

– Em làm bạn gái anh được không?

– Anh đồng ý!

24. Mình yêu nhau em nhé?

– Ok! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa hai chúng ta…

– Được rồi, giờ có hai phòng, một phòng toàn nam, một phòng toàn nữ. Em chọn phòng nào?

– Tất nhiên là phòng nữ!

– Anh cũng vậy!

25. Em có đồng ý yêu anh không?

– Không! Người yêu em phải là người vừa dũng cảm vừa mưu trí!

– Anh từng cứu em suýt chết đuối ở dưới hồ mà…

– Hành động đó dũng cảm đấy, những chưa nói nên sự mưu trí của anh.

– Thế em có biết ai đã làm cho thuyền chìm không?

26. Trưa rồi mà anh chưa dậy à

– Anh dậy lâu rồi, đang chờ đi viện khám bệnh

– Bệnh gì vậy?

– Bệnh nhớ em

27. Anh! Anh có dám hét lên với thế giới rằng anh yêu em không?

– (Chàng trai thì thầm vào tai cô gái): Anh yêu em!

– Em muốn anh hét thật to cho cả thế giới nghe cơ!

– Anh không cần phải làm thế đâu em, vì em chính là thế giới của anh rồi!

28. Em yêu! Nhiều khi anh chỉ muốn gọi điện để nói với em rằng anh yêu em đến nhường nào

– Vậy tại sao anh không gọi em?

-Bởi vì một giọng nói đã ngăn anh lại…

– Èo, giọng của ai vậy anh yêu?

– Số tiền của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này!

29. “Mắt trái của em có đau không? Vì em đã nhìn đúng hướng cả ngày đấy.”

30. Số điện thoại của anh có đuôi 35 kìa.

– Nếu em đã tin vào những con số, anh sẽ làm cho em tin vào cả duyên số nữa.

31. Đố em một câu nhé!

Nếu em là thuốc phiện thì anh có nghiện em không?

32. Em muốn yêu trước cưới hay cưới sau khi yêu? Để anh còn biết đường mà tính…hehe

33. Cậu có thấy tớ giống Sơn Tùng không ?

– Không

– Đúng rồi. Tại vì Sơn Tùng chỉ thích cậu của ngày hôm qua thôi, còn tớ thì thích cậu của tất cả các ngày.

34. Em có thể cho anh số điện thoại của em được không?

Em có bạn trai rồi anh!

– Gôn nào mà chả có thủ môn thế mà tiền đạo giỏi vẫn ghi bàn đó em:)))

35. Em tên gì?

Thùy Linh ạ!

Thế sau này sẽ không đặt tên con là Thùy Linh nữa đâu.

Sao vậy ạ..

Vì ai lại đặt tên mẹ và tên con giống nhau.

Những câu tán gái bá đạo tán phát đổ luôn, chàng nào đang còn cô đơn, đang thương thầm trộm nhớ mà không áp dụng thì hơi phí các bạn nhỉ?

Những câu tán gái sến sẩm nhất hiện nay

Con gái thường thích những cách tán gái “sến” nhất, ngọt ngào nhất và hạnh phúc nhất nhé các bạn. Vì “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” nhé mấy bạn.

36. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.

37. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

38. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

39. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?


40. Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

41. Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

42.  Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

43.  Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

44.  Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

45. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

46. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

48. Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

49. Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

50. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

Những câu tán gái hay nhất trên facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay và có lượng người tham gia đông đảo nhất. ạn đã bao giờ tán gái trên facebook chưa? đơn giản lắm mà lại dễ thành công nữa chứ. Cùng bắt đầu nào.

Bước đầu hãy vào xem trang cá nhân của người đó nhé. Cùng like ảnh, like status của cô ấy nào..cho bão like luôn nhé.

51. Tin nhắn này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết..

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý..

52.  Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống.

– Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65.

– Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.

53. Làm quen:
Mình: Xin lỗi không biết số ai, nhưng cảm ơn vì đã giúp mình trúng số, đang cần tiền nộp học phí.

Girl: ???
Mình: À, hôm qua ngồi buồn ghép các con số lại rồi đi mua tờ vé số, ai ngờ trúng luôn, mà đúng dãy sỗ đang nhắn tin tới nè. Làm sao chia tiền đây?
Girl: …

54. Boy: Em đã nghe anh hát bao giờ chưa nhỉ?
Girl: Chưa anh à!
Boy: Vậy hôm nay a hát cho em nghe nhé.
Girl: hí hửng. Dạ. Nay a hát cho em nghe bài gì vậy.
Boy: Kiss The Rain. Em đã nghe bao giờ chưa.
Girl: Chưa ạ. Chắc là a hát hay lắm.
Boy: Im 1 lúc.
Girl: Sao a không hát vậy.
Boy: Bài đấy không có lời em à.

55. Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi. Vì Anh không đủ tiền để nt đến 7.999.999.999 người còn lại ?

56. Mình: Sao e giỏi thế?

Em nó: Giỏi thì thưởng đi

Mình: Ừ.. lát về anh phát phiếu bé ngoan cho, cuối tuần cho vào Sở thú gặp bạn nghen?

Thấy được k em? ^^

57. NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphone xin nghe.

KH: Em ơi, có phải mạng di động VinaPhone phủ sóng trong cả nước phải không em?

NV: Dạ đúng rồi đó anh.

KH: Thế sao anh nhúng cái di động vào nước mà lại không gọi được hả em :v

58. Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không?

Ừ, bạn cứ hỏi đi.

Tớ muốn hỏi:

Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ?

59. Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa

Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em

Anh có quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em.

Nhưng xin em, xin em.. đừng bắt anh bỏ nghề chém gió.

60. Mình quan tâm nhưng hãy đừng cho cô ấy biết mình quan tâm, hãy hỏi mẹ của cô ấy

Mình: Chào bác! Dạ, con thấy X bệnh, nhưng không dám hỏi, vì sợ cô ấy mệt..

Bác: ừ! Cám ơn cháu.

Rồi kiểu gì bà ấy chả mách với con.. đỡ phả thổ lộ hehe và gái sẽ chú ý tới mình nếu có tình cảm thật.


61. Em: Anh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không?

Anh: (Thì thầm) Anh yêu em!

Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà.

Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

62. Đèo gấu lên dốc, gấu hỏi mình:

– Mệt ko anh?

– Đi ị chưa mà sao nặng quá vậy!

63. M: Anh có thể khiến em nói Em yêu anh đấy.

G: Còn lâu nhá.

M: Thật đấy. Cược nhé, nếu anh làm được em mất anh 1 nụ hôn.

G: Ok bây bê

M: Bắt đầu nhé Em thích màu gì?

G: Màu xanh

M: Em bao nhiêu tuổi?

G: 18

M: Anh có tốt không?

G: À thì cũng có

M: Anh yêu em, em yêu anh không??

G: Không!

M: Đấy, anh đã nói là có thể khiến em nói từ “Không” mà, em thua rùi nhé.

G: Ơ.. Anh bảo khiến em nói “Em yêu anh” cơ mà.

M: Thế em vừa nói gì đó.

64. Hồi bữa còn học 12, lên đi thi nghề thấy có con bé đó đẹp.. nhào tới.

Mình: Ơ.. cũng đi thi nghề à? thế mà cũng gặp nhau nhỷ?

Nó: (Mặt nó tỉnh bơ, chưa có biết mình là ai đâu?) Ơ anh là..

Mình: Tới đây (dắt nó tới chỗ ghế đá) ngồi đây, ngồi đây..

Nó: (Tất nhiên là đi theo)

Mình: Chắc là không nhớ đâu nhỷ? vì có gặp nhau bao giờ đâu? Tại thích làm quen nên giả ngu giả ngơ… bạn thông cảm hén? hì hì..

Nó: Cười nhẹ một cái rồi nói chuyện tỉnh queo.

Cách gây tấn tượng ban đầu đấy.

65. Cái này mình hay dùng khi gặp gái lần đầu, sau khi nói chuyện blah blah..

M: em có muốn xem bói không anh xem cho.

99% gái đưa tay ra.

Cầm tay một hồi, mặt hình sự: nếu ko tốt em có muốn xem ko?

99% gái tái mặt, gật đầu lia lịa.

lại được cầm tay tiếp, rồi lại lặp lại :ko tốt thật đấy,em muốn nghe ko

99% gái lại sốt ruột,gật đầu như bổ củi

đến lúc phán: em đang bị lừa dối và lợi dụng. E muốn biết ai ko? (mặt vẫn hình sự)

gái: có

Mình: Anh đấy

66. M: Mình yêu nhau em nhé! ^^

G: Ok! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa chúng ta.

M: Được rồi. Thế bây h có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam. Nếu em ngủ, em sẽ chọn phòng nào?

G: Đương nhiên là phòng nữ.

M: Anh cũng thế =))

67. G: Nếu chúng ta chia tay, anh sẽ làm gì?

M: Hẹn hò với bạn gái cũ.

G: À ra vậy, chúng ta chia tay.

M: Ok, hẹn tối nay 8h em nhé, bạn gái cũ của anh ^^

68. M: Toi roi, em an gi chua? Hay la anh qua ruoc em di an nha!

G: em an roi, luc nay em an ca phan bo … gio con lo lam.

M: What? em ăn cả “Phân bò” á

G: Em nói là ăn cả phần bố … chiều nay bố em không về. A nghĩ gì kỳ vậy.

69. G: Anh đang làm gì thế?

M: Anh đang đá Pes, còn em?

G: À không có gì đâu, khi nào xong thì nt cho em nhé, em không muốn quấy rầy anh lúc anh bận…

M: Em biết không… Người ta làm ra nut Pause là để anh có thể tạm dừng để nt với những cô gái xinh đẹp như em đấy.

30. M: Em là người con gái xinh đẹp và hài hước nhất mà anh từng biết ^^

G: A chỉ muốn lợi dụng tôi thôi..

M: Uầy !!! Không những thế mà còn thông minh nữa :v

Chắc hẳn khi đọc xong những câu tán gái hài hước, những câu tán gá bá đạo nhất trên đây bạn đã “thủ sẵn” được cho mình một bí kíp tán gái cùng các cách tán gái mang tầm quốc gia rồi nhỉ? Còn những câu tán gái hay nhất mọi thời đại và những câu tán gái sến sẩm nhất,hay những câu tán gái trên facebook mà anh chàng nào chưa biết thì quả thật anh chàng ấy còn thiệt thòi với đời nhiều lắm. Hãy ngắm trúng đích, bắn thẳng đích, thì thành công sẽ đạt tỉ lệ cao thôi mà. Chúc các bạn nam tán gái thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *