Yêu đậm sâu để rồi chia tay, có lẽ đưa chúng ta tới rất nhiều những cung bậc cảm xúc tiêu cực. Cảm giác mất mát có lẽ là thứ cảm giác khó chịu nhất mà chúng ta trải qua. Chúng ta không thể nào kháng cự nó, cũng chẳng thể nào bỏ lơ được. Để đi từ chặng đường phủ nhận cho tới chấp nhận sự thật rằng anh ấy/cô ấy đã thực sự không còn bên cạnh mình. Là cả một quãng thời gian vật vã  khi chia tay. Tuy nhiên làm thế nào để nói lời chia tay không phải là điều dễ dàng.


Chúng ta vẫn thường nhận được những lời khuyên cố gắng níu kéo tình cảm khi bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt đầu tiên. Nhưng đấy là chuyện rất khó khăn khi vết nứt ngày ngày lan rộng và kéo dài trong nhiều tháng. Vấn đề bây giờ không còn là hai người tìm cách chắp vá nó nữa, mà là xác định được rằng đã đến lúc cần buông tay nhau ra.

Những câu nói chia tay người yêu, vợ chồng đau lòng rơi nước mắt

Sau khi vượt qua những cảm xúc tiêu cực như trên bạn cũng dần đi đến chấp nhận sự thật. Bạn bắt đầu nghĩ về một cuộc sống mới, ổn định lại cảm xúc của mình. Tìm kiếm đến một mối quan hệ mới. Chấp  nhận là khi nghĩ về người ấy bạn không còn đau đớn như trước nữa, bạn thậm chí có thể bình thản cười ngày đó mình ngốc nghếch thật. Thậm chí bạn có thể nói về người ấy một cách tự nhiên, kể với người khác bạn cũng không còn nghẹn ngào nữa, không còn đau khổ nữa. Đơn giản bởi vì bạn chấp nhận sự ra đi của người ấy, bạn cũng có những suy nghĩ lạc quan hơn rất nhiều khi nghĩ về sự chia cắt đó rồi. Trong tình yêu, chia tay không phải là kết thúc. Chia tay chỉ là một phần trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bạn mà thôi. Bởi vậy những câu nói chia tay người yêu, vợ, chồng mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn trải qua cảm xúc chia tay dễ dàng hơn.


1. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta và nhớ đến ta. Nhưng sự thật luôn phủ phàng, khi ta im lặng thì tất cả cũng im re

2. Thà chôn giấu niềm đau trong tim … Còn hơn nói những lời không hay về nhau … để rồi cả 2 cùng đau khổ và rơi lệ

3. Tình yêu luôn đẹp đẽ và trong sáng không thể nào có buồn đau … tình yêu trở nên đau khổ khi 1 trong 2 lợi dụng lẫn nhau

4. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa

5. Yêu là 1 trong những bản năng của con người từ nhỏ đã được bố mẹ dạy … nhưng bố mẹ không dạy ta cách ngừng yêu một người trong đời


6. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười… Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

7. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

8. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

9. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

1. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào

11. Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

12. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

13. . Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

14. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

15. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

16. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

17. Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.


18. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…
Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

19. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…

20.Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

21. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

22. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.


23. Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

24. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

25. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn bây giờ…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

26. Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó

Hạnh phúc không còn nữa thì là sao níu giũ

Càng cố nắm chặt, lòng càng đau

Thôi thì đễ mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết

Đừng thông báo chia tay với một sự thách thức. Bạn cần hiểu tâm trạng của người đang đón nhận thông tin ấy. Trong mất mát đau buồn mà bị người khác thách đố, họ sẽ muốn đạp đổ tất cả. Họ sẽ không còn muốn giữ lại những gì đã có, kể cả mình và người yêu mình. Họ sẽ bị tính hiếu thắng xui khiến để có những hành động bốc đồng, xốc nổi. Họ bị kích động và sẽ làm liều. Hãy chia sẻ những câu nói chia tay người yêu, vợ, chồng để có thể lựa chọn cách chia tay nhẹ nhàng nhất.

99+ Tin nhắn chia tay người yêu đơn giản và lấy nhiều nước mắt nhất

Chia tay với ai đó đúng cách rất khó. Bạn từ chối tình cảm của đối phương và điều đó có thể gây tổn thương ghê gớm cho họ nếu như bạn không xử lý tốt. Điều quan trọng nhất là bạn trung thực và khiến đối phương vẫn còn “nguyên vẹn” sau khi nói lời chia tay.


Không hiểu sao nhiều người lại có cái suy nghĩ im lặng là cách tốt nhất để giải quyết mọi chuyện – kể cả việc chia tay. Chúng tôi rất hiểu cái cảm xúc khi bạn phải nhìn thẳng vào mắt ai đó và nói lời chia tay. Nhưng sẽ còn tồi tệ hơn nữa nếu bạn cô lập họ trong sự im lặng của bạn, rồi cứ thế hèn nhát chạy trốn, bỏ đi. Hãy mạnh dạn nhìn nhận thẳng sự việc với những câu nói chia tay người yêu, vợ, chồng mà chúng tôi chia sẻ.

1/ Hôm nay em đã làm thay đổi trái tim anh, đối với em, tình yêu này chắc không khác gì một trò chơi, có lẽ đây là tin nhắn cuối cùng anh gửi cho em, chúc em ngủ ngon mơ thấy người mình yêu… Và ngày mai thức dậy thì anh đã ra đi mãi mãi. Nước mắt anh rơi trò chơi kết thúc. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu. Sao em không yêu như lời em hứa!

2/ Hôm qua a ngủ mơ thấy chúa bảo a rằng: Con ko thể mang lại h/p cho ng con đang yêu, nếu con thật lòng yêu ng đó thì hãy làm cho ng đó được h/p. Vì thế hôm nay a mớj gửj tn này cho e. c]-[úC €m )-(ẠnH P}{úC b€n //g ¥êU Mớ¡.

4. Mình chia tay nhau anh nhé, đây không phải là câu nói đùa mà là những lời thật lòng từ em. Vì thật sự em không còn chiệu nỗi anh nữa. Như vậy nhé.

5/ e là gì trong trái tim a !!
* Là nhân tình hay trò chơi khám phá ??
* Hay đơn giản, e chỉ là của lạ ??
* Là chút ngọt ngào, pha vị đắng đời e …
Để rồi lúc chia tay …
* e nuối tiếc – a giả điếc
* e đau khổ – a nghểnh cổ vênh cao
* e xanh xao – a phi lao đi tìm bồ mới
* e chới với – a lại cơi nới trái tim mình
* e trở nên vô tình – còn a vùi mình vào niềm vui mới …!!


6/ A ko còn gì để nój vớj e nữa đâu, khj e đã làm tổn thươg tráj tjm a, bao nhjêu kỷ njệm e hãy quên đj, đừng nhớ làm chj khj e gjan dốj.

7/
Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối trá
Lấy con đường hoa lá, trả em cánh đồng hoang
Lấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộng
Lấy cả những rung động, trả lại em niềm đau
Sao không lấy u sầu, để em vui trở lại
Không lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh !

8/
Cảm ơn người thứ 3…đã xuất hiện đúng lúc…để ta biết rằng tình cảm người dành cho ta như thế nào…
có lẽ chỉ như gió thoảng mây bay !
Cảm ơn người thứ 3… đã mang người rời xa ta…để ta có cơ hội đến với 1 người khác xứng đáng hơn…
Cảm ơn người thứ 3… đã giúp ta bớt chút thời gian lãng phí… để dành tình cảm chân thật của mình cho 1 người không đáng !

9/
Yêu 1 người vô tâm… Giống như dao đâm vào ngực
Rút ra thì đau… Mà để lâu thì chảy máu
– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ
– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ????
Thôi thì … •Ta buông •Ta thả •Ta trả **Yêu thương về nơi ta mượn…!


10. Em sẽ nhớ những gì không đáng quên

Và học quên những điều không cần nhớ

Khi cuộc tình chúng mình còn dang dở

Khi em vô tình để lạc mất tay anh

Dẫu biết trước yêu thương thật quá mong manh

Chỉ biết trách mình sao lỡ yêu nhiều đến thế

Đặt bàn tay lên tim và tự biết mình không thể

“Yêu một người không dễ quên được đâu”.

1000+ Ảnh chia tay người yêu lãng mạn xúc động nhất

Trong tình yêu, không gì đau khổ hơn phải nói lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, song, chia tay không phải là dấu chấm hết cho hạnh phúc của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn rất yêu đối phương, đôi lúc việc chia tay là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn bước đi nhẹ nhàng mà không làm đối phương đau lòng. Liệu bạn có thể làm gì để quá trình chia tay diễn ra suôn sẻ và không gây tổn thương? Chúng tôi đã thống kê những câu nói chia tay người yêu, vợ, chồng để bạn có thể sử dụng Việc nói thẳng thắn và ngay lập tức là vô cùng quan trọng khi chia tay. Nếu cứ quanh co nói về những chủ đề không liên quan thì bạn sẽ mất dần can đảm và khiến đối phương thấy khó hiểu. Hãy chấm dứt tình huống đau lòng này càng sớm càng tốt, cho cả hai. Điều quan trọng nhất là bạn phải nói rõ rằng mình muốn chia tay. Hãy sử dụng từ ngữ đơn giản và thẳng thắn để không còn cảm giác tiếc nuối nào đọng lại trong mối quan hệ. Đừng tỏ ra phân vân. Hãy cứng rắn và quyết đoán.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Chia tay không phải vì hết yêu mà chia tay khi không còn ở bên cạnh nhau được nữa.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Hinh ảnh mang tâm trạng buồn cô đơn khi mới chia tay người yêu.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Đừng buồn khi ai đó từ bỏ bạn, mà hãy cảm thấy tiếc vì đã đánh mất một người không bao giờ bỏ rơi mình.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Bạn sẽ không thể tìm được đúng người nếu cứ mãi ở bên cạnh người làm bạn không vui.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Hình ảnh tâm trạng buồn cô đơn trong tình yêu của người con gái.

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Hình Ảnh Tâm Trạng Cô Đơn Mới Chia Tay Người Yêu

Anh thực sự xin lỗi em. Anh thề là anh sẽ làm mọi thứ để em thấy hạnh phúc.

Không phải cứ yêu là sẽ bên nhau trọn đời. Thực tế cuộc sống quá khắc nghiệt làm con người ta quá mệt mỏi. Và rồi, họ chia tay. Nhưng với những câu chia tay nhẹ nhàng, cả hai sẽ bớt tổn thương hơn. Cho dù vì bất cứ lý do gì thì khi chấm dứt một mối tình đều làm cho cả hai cùng bối rối và đau buồn. Đã quen với cảm xúc, những suy nghĩ, sinh hoạt có nhau, đã quen với cảm giác quyền sở hữu và thuộc quyền sở hữu, sự thay đổi sẽ làm xáo trộn cuộc sống. Vì thế, thông báo về quyết định chia tay sẽ cần được chuẩn bị kỹ càng. Cần một thời điểm chín muồi và hợp tình hợp lý. Tránh việc gây sốc cho người ở lại và sự chống chuếnh của người ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *