Những lời chúc tết năm mới 2021 bằng tiếng anh và tiếng việt cực ý nghĩa

Đầu xuân năm mới những bạn đã cảm thấy cuộc sống của mình quá nhàm chán và tẻ nhạt? Bạn muốn cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn? Hãy tìm kiếm những thứ có thể tạo động lực cho bạn. Không có gì kết luận chính xác cái gì mới là điều ý nghĩa trong cuộc sống nhưng bạn có thể rút ra cho chính mình điều đó qua cá tính của bản thân. Bạn đang tìm kiếm Những lời chúc tết năm mới 2021 bằng tiếng anh và tiếng việt cực ý nghĩa gửi đến người thân và bạn bè, hãy cùng giaidap.com.vn khám phá ngay nhé.

Một năm mới lật sang một trang mới để cuộc đời gia đình thêm hoa, thêm nụ thêm nhiều niềm vui và nhiều khởi sắc. Năm 2021 tràn ngập nụ cười của bố mẹ và hai con yêu quý. Tết là dịp để con cái báo hiếu với ông bà, cha mẹ, nếu người con nào vì điều kiện xa xôi, cách trở không thể về được thì trong lòng áy náy lắm, ở phương trời xa mà mắt cứ đắm đuối nhìn về phương nam thân thương.

Sau một năm những thành viên trong gia đình tạm thời xa nhau và họ lại gặp lại nhau, bên bếp lửa hồng và ấm áp vì ngọn lửa yêu thương của những người ruột thịt bên nồi bánh chưng sôi sùng sục họ lại hàn huyên kể chuyện về một năm qua và đặt ra những dự định cho một năm mới. Năm mới về tới trong gia đình, trên tà áo trắng tinh của hai nhỏ học trò nhà mình. Năm mới về trên những cành đào khoe bông thắm. Năm mới về cùng những đóa Mai vàng sắc nắng. Những cánh bướm rập rờn từ tạ mùa Đông…

Xuân đang tới, xuân lan tỏa khắp không gian muôn sắc, muôn vị. Mùa xuân là lúc cỏ cây đâm chồi nẩy lộc, là mùa của những sự bắt đầu, có thể một tâm hồn mới, một cuộc sống hay một tình yêu mới. Khi không gian ngập tràn sắc xuân cũng là lúc cảm xúc con người trở nên thổn thức, dễ rung động và đón nhận tình cảm hơn. Rất nhiều câu chuyện tình yêu có điểm khởi đầu vào mùa xuân. Hạnh phúc vốn dĩ rất mong manh, dễ vỡ. Nhưng mùa Xuân chính là thời điểm để con người chăm chút, bồi dưỡng thêm năng lượng cho hạnh phúc, cho tình yêu. “Có thể đôi lúc, giữa hai lần chớp  tắt của trái tim, chúng ta ngẩn ngơ tưởng đã hết yêu nhau, nhưng lạ thay, tình yêu ấy vẫn nguyên vẹn và lớn lên từng ngày. Là những gieo mầm vào mùa Xuân, cuồng nhiệt vào mùa Hạ, tha thiết vào mùa Thu, thấu tận cùng nhau vào giữa mùa Đông”. Ai đó đã nói như thế, rằng hãy nhìn cuộc đời bằng đôi mắt tích cực nhưng giản đơn chúng ta sẽ thấy hạnh phúc đang ở rất gần. Hạnh phúc có hay không là tùy thuộc ở góc nhìn của chính mình. Và rất tin mùa xuân là mùa của hạnh phúc, mùa để con người ta dễ vượt qua chính mình nhất, dễ bỏ qua những nhỏ nhoi ích kỷ thường ngày để xích lại gần nhau hơn, tình người đong đầy hơn…Một chút lạnh thôi để muốn gần nhau thêm phút giây. Một phút xa thôi để muốn nắm bàn tay lưu luyến. Một chút nhớ thôi để không thấy con tim nặng nề mỏi mệt. Một chút quên thôi để thấy nhẹ lòng nhiều…

Năm cũ vụt qua như đoàn tàu lùi dần vào quá khứ, mang theo bao kỷ niệm buồn vui. Năm mới ngấp nghé đến bên thềm như cô gái thẹn thùng bước về nhà chồng trong ngày cưới. Giữa năm cũ và năm mới luôn làm cho con người ta suy tư, thấp thỏm bao điều trong cuộc sống thường nhật. Bàn tay năm cũ nắm bàn tay năm mới trong một khoảnh khắc rồi buông ra ngay để mỗi bên đi về một nẻo ngược chiều theo định luật khắc nghiệt của thời gian. Năm mới mở ra như trang giấy trắng tinh khiết để ta đặt bút ghi những dòng nắn nót, sạch đẹp làm bản lề cho cả năm, làm nền móng đầu tiên cho con người ta hăng hái, nhẹ nhóm lao động, sáng tạo. Khi ta đặt bút viết ngày 1 tháng 1 năm… thì có nghĩa là ta đang đi trên con đường mới tinh tươm đầy hoa thơm, cỏ lạ. Thời điểm đầu năm nên có những lời chúc năm mới bằng tiếng anh dành tặng cho tất cả mọi người. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, có thể tham khảo những lời chúc mà chúng tôi đã tổng hợp.

Top những câu chúc Tết 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

( Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm. )

2. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

( Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.)

3. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2021.”

Trong năm mới này , tôi  chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,
Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2021 tuyệt vời .

4. “I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

5. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2021.

6. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year!

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

7. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

(Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.)

8. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2021.”

(Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2021 tuyệt vời .)

9.Wishing you all the magic of the new year
Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

10.”Wish you Happy New Year! Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, And luck is greatest favors this year. Wish you Happy New Year”

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc

11.Let your spirit soar and have a joy-filled new year

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.