Ngày Thứ Ba (Tuesday) là ngày thứ ba trong tuần dịch từ từ tiếng Đức “Tiu’s Day” Tiu là vị thần cai quản bầu trời và chiến tranh theo phong tục của các dân tộc sống ở Bắc Đức và bán đảo Scandinavia (người Norse).Ngày thứ Ba được ứng với sao Hỏa và nguyên tố tương ứng là SẮT. Bởi sao Hỏa được coi là thần của chiến tranh mà vũ khí, áo giáp đều làm bằng sắt. Ngày nay người Pháp gọi là Mardy, còn người Tây Ban Nha gọi là Martes. Tiếng Anh là Tuesday, đây được coi là ngày của những chiến binh, của nam giới.

“Tuesday” được đặt theo tên vị thần chiến tranh La Mã Mars (cũng là vị thần được đặt tên cho sao Hỏa). Trong tiếng Latin, ngày này gọi là “dies Martis”. Nhưng khi lan truyền đến tiếng German, Mars được thay bằng vị thần của người Đức (và Bắc Âu) là “Týr” (Tiw).


Thứ 3 là thời điểm mà chúng ta sẵn sàng cho những gì được vạch ra cho ngày thứ 2 đầu tuần. Những lơi chúc dành cho buổi sáng thứ 3 cũng là cần thiết bởi cuộc sống luôn cần sự vui vẻ. Để có thể sống thật vui vẻ, hạnh phúc chúng ta luôn phải để cho bản thân được thoải mái, bình yên. Khi nắm được những điều này, ai cũng có thể sống một cuộc sống thật vui vẻ! Hãy cùng tham khảo những lời chúc buổi sáng thứ 3 ý nghĩa dành cho bạn bè , người thân và đồng nghiệp.

Lời Chúc Ngày Thứ 3 Hay Gửi Cho Người Yêu và vợ lãng mạn

1. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày! Chúc em ngày thứ 3 vui vẻ.

2. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ. (khi nào hết báo cho anh nhé).

3. Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày thứ 3 Tốt Lành!

4.Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày thứ 3 Tốt Lành!

5.Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ. (khi nào hết báo cho anh nhé).

6.Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày! Chúc em ngày thứ 3 vui vẻ.

7.Tối thứ 2 anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

8.Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

9.Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó đành… bất lực! Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày thứ 3 tốt lành!^^

10.Em có rảnh rỗi không?
Có, đúng không? Hìhì, vậy để anh nhắn tin cho em xoá nhé…
Chắc chắn em sẽ có một ngày vui vẻ nhưng vất vả đây. Have a good day! ^^.

11.Chúc cho cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại…! Good morning!^^

12. Tối thứ 2 anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

13. Em có rảnh rỗi không? Có, đúng không?

Hìhì, vậy để anh nhắn tin cho em xoá nhé…

Chắc chắn em sẽ có một ngày vui vẻ nhưng vất vả đây. Have a good day! ^^.

14.Mặt trời đã lên cao rồi kia kìa, thế mà vẫn có người ngủ nướng không chịu dậy kìa! Mau dậy đi em để thấy một ngày mới đang hân hoan chào đón em. Chúc em một ngày vui vẻ và sảng khoái!^^
15. Một SMS chào ngày mới không chỉ đơn thuần là 1 tin nhắn mà nó còn là thông điệp tình yêu của anh dành cho em từng ngày. Hãy vun đắp tình yêu của chúng mình em nhé!(^_^)=(^_^)
16.Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn. Chúc anh luôn sẵn sàng cho ngày mới nhiều thành công.
17.Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày mới rạng ngời cho em!!!

18. Ông mặt trời mọc rồi kìa! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!!!
19. Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Chúc em ngày mới nhiều niềm vui!^^
20. Hôm qua anh quên chưa chúc em ngủ ngon, giờ anh chúc em yêu một buổi sáng tốt lành nhé^^!
21. Tình yêu với em đã khiến mỗi sáng anh thức dậy có ý nghĩa và đẹp hơn. Chúc em ngày mới rạng rỡ nụ cười và ngập tràn niềm vui!^^

Top ảnh đẹp nhất chào ngày thứ 3 may mắn và hạnh phúc

Chẳng có một con đường nào trên đời kỳ diệu đến nỗi chỉ cần bước đi đến cuối thì ta sẽ tìm thấy hạnh phúc cả. Sự hạnh phúc là cả một quá trình dựng xây, nỗ lực và cố gắng của con người. Chúng ta muốn gì, ở bên cạnh ai, đạt thành tựu to lớn ra sao để được hạnh phúc, thì đều cần phải kiên trì và dũng cảm đặt ra kế hoạch, rồi thực hiện nó đến lúc nào thành công thì thôi. Đơn giản qua những lời chúc , chúng ta sẽ thấy cuộc đời vui vẻ. Rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi, nặng nề về cuộc sống mà không hiểu lý do vì sao. Những áp lực về tiền bạc, gia đình, công việc, con cái khiến cho họ cảm thấy “nghẹt thở” và tự hỏi, không hiểu có thể tìm thấy niềm vui thú ở đâu. Tuy nhiên, việc sống vui vẻ thực ra không khó như chúng ta vẫn tưởng. Đơn giản chỉ cần qua những lời chúc buổi sáng đơn thuần.


Luôn đặt mình vào vị trí người khác khi tìm hiểu, nhìn nhận vấn đề. Cố gắng hiểu cách nghĩ của mọi người khi trao đổi. Thật dễ dàng để phán xét hay nổi giận với ai đó mà quên rằng có vô số lý do khách quan có thể khiến họ hành xử hay cảm nhận như vậy. Hiểu rằng không ai có cuộc sống giống ai và gánh nặng cuộc sống của mỗi người mỗi khác. Đó là một trở ngại thú vị mà tất cả chúng ta đều phải học cách vượt qua.

Sở dĩ chúng ta mãi vướng bận, buồn bã là vì trong tâm còn quá nhiều điều lắng lo, sợ hãi. Để tâm trí trong sạch và thanh thản cũng cần có một quá trình hình thành, không phải nói có là có ngay được. Nhưng tất cả cũng chỉ là phụ thuộc vào bản thân mỗi người có muốn tâm trí mình được thanh bạch hay không. Chúng ta phải sống và làm những điều thiện, không hổ thẹn với lương tâm mình và với cả những người xung quanh mình nữa. Khi tâm trí thanh thản, mọi cát bụi đời thường dơ bẩn sẽ đều được gột rửa, cho bạn dù làm việc gì thì đều cảm thấy vui vẻ và bình yên.


Sau khi biết được làm thế nào để sử dụng thời gian hợp lý, bạn hãy hỏi chính mình xem, một buổi sáng tuyệt vời của bạn sẽ thế nào đây. Chẳng hạn, bạn có thể duy trì thói quen chạy bộ buổi sáng, sau đó là một bữa sáng thịnh soạn cùng gia đình với một tách cà phê hấp dẫn? Sau khi mọi người ra ngoài, bạn có thể tìm tới một dự án dài hạn, một cuốn sách cùng với viết blog cá nhân? Hình dung ra những gì cần thiết bạn có thể làm vào buổi sáng mà bạn cảm thấy chúng mang lại giá trị và ý nghĩa mỗi ngày cho bạn. Bạn cần kiểm soát nguồn năng lượng của mình. Xây dựng thói quen mới đòi hỏi nhiều cố gắng, vì vậy, bạn chăm sóc tốt bản thân trong khi nỗ lực. Ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi giữa giờ làm việc và quan tâm tới những người hỗ trợ bạn, mong muốn thành công đến với bạn sẽ giúp tâm hồn bạn cảm thấy thoải mái và nhiều năng lượng, động lực phấn đấu hơn. Hãy khởi đầu ngày mới bằng những lời chúc buổi sáng thứ 3.

Hãy duy trì thói quen này, bạn cần thời gian, có thể là vài tuần, vài tháng,… Tuy nhiên, có hiệu quả hay không phụ thuộc vào bạn. Bạn cần theo dõi tiến độ thực hiện thói quen của mình trong ít nhất 30 ngày. Và khi bạn bỏ qua một ngày không duy trì thói quen, bạn sẽ cảm thấy như quên một cái gì đó giống như quên không đánh răng – bạn sẽ biết được bạn đã có một thói quen và bạn có thể duy trì thói quen đó một cách tích cực. Chắc chắn bạn sẽ thấy được rõ ràng những ý nghĩa của những lời chúc sáng thứ 3 đầy năng lượng cho bạn, cho người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *