Mỗi người chúng ta đều trải qua quá trình học tập và quá trình đó sẽ thật khó khăn biết bao nếu chúng ta không có sự giúp đỡ của các thầy cô giáo – những người giúp ta chập chững làm quen với kiến thức về thế giới xung quanh. Giáng sinh đã vượt ra ngoài ý nghĩa tôn giáo, để trở thành một truyền thống văn hóa tốt đẹp của loài người. Mùa Giáng sinh, chính là thời điểm mà mọi người dù có đạo hay không có đạo cũng đều có những sinh hoạt cần thiết chuẩn bị cho ngày vui chung này, đồng thời đây cũng là dịp để bày tỏ tình yêu thương với những người thân của mình và với cả những người đã mang đến cho ta nhiều kiến thức.

Hãy gửi lời chúc giáng sinh đến thầy cô của chúng ta nhé.

1, “ Con chúc cô và toàn thể gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi, sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.”

2. “Một mùa Giáng sinh mới đã đến, con kính chúc gia đình thầy luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ quây quần bên nhau. Cám ơn thầy đã sinh ra con lần thứ hai để con trưởng thành như hôm nay. Con yêu thầy nhiều lắm!”

3. “Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với thầy cô. Chúc thầy cô và gia đình Giáng sinh an lành, ấm áp.


4. “Kính chúc thầy cô và gia đình mùa Giáng sinh an lành. Một năm mới với nhiều thành công mới.”

5. Mỗi mùa Giáng sinh về, chúng ta không chỉ thưởng thức không khí ngày lễ đơn thuần mà còn được thưởng thức những hương vị thương mến của tình bạn bè và tình cảm gia đình.

6. “Không chỉ có những nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là hạnh phúc, không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc ai đó có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas.”

7. “Giáng sinh đến rồi! Con rất tự hào là một học trò của thầy! Mong thầy cô và gia đình sẽ có một đêm Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và Chúa sẽ mang lời chúc này của con gửi tới gia đình!”


8.“Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.”

9. “Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn”

10. Nhờ có thầy cô chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc thật sự khi chúng ta đặt tình yêu thương làm trọng tâm của mùa lễ.

11. “Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!”

12. “Khi cô nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong cô hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Hãy chọn nụ cười cô ạ. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!”

13. “Con sẽ dùng thời gian để trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình. Cảm ơn thầy cô đã cho con hiểu được nhiều điều. Con xin kính chúc thầy cô và gia đình luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

14. “Giáng sinh đã đến. Con chúc cô một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất.”

15. “Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình. Merry Chrismas!”

16. “Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.”

17. “Chúc cho ngày Giáng Sinh đong đầy hạnh phúc và bình yên thật nhiều! Chúc mọi ước mơ sẽ sớm trở thành hiện thực. Merry Xmas!”

18. Chúng ta hãy làm cho mùa lễ Giáng Sinh này có ý nghĩa và mục đích thật sự bằng cách trao tặng nhau tình yêu thương với gia đình, bạn bè và thầy cô.

Top lời chúc giáng sinh đến thầy cô bằng tiếng anh hay nhất

1. As a teacher you taught me math, but as a person you’ve set an example for how to live a respectable life. Thank you and Merry Christmas.
Tạm dịch:Thầy/cô đã dạy em môn toán học, nhưng là một người mà thầy/cô đã thiết lập một ví dụ cho việc sống một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn thầy/cô và Merry Christmas.

2. Merry Christmas to the teacher who first met me as a bratty trouble-maker, but hung in there and taught me how to behave respectfully.
Tạm dịch:Giáng sinh vui vẻ với giáo viên người lần đầu tiên gặp tôi như là một kẻ gây rắc rối bướng bỉnh, nhưng người đã ở đó và dạy em làm thế nào để cư xử đứng đắn.

3. Merry Christmas, teacher. I hope you get the same amount of gifts as you’ve given me — that’s a lot!
Tạm dịch:Merry Christmas, giáo viên. Tôi hy vọng bạn có được những món quà giá trị hư bạn đã cho tôi – đó là rất nhiều!


4. If Christmas is the season to give thanks, my list has to begin with you, my favorite teacher.

Nếu Giáng sinh là mùa để nói lời cảm tạ, danh sách của em đã bắt đầu với thầy/cô, giáo viên yêu thích của tôi.

5. Merry Christmas to a teacher who not only taught me from the English textbook, but taught me to love the English language.

Giáng sinh vui vẻ với một người giáo viên không chỉ dạy tôi Tiếng anh từ sách giáo khoa, nhưng đã dạy tôi yêu Tiếng anh.

6. If you ever think that your job as a teacher goes unappreciated, I want to use this Christmas card to tell you that you inspire me every day.

Thầy/cô đã bao giờ nghĩ công việc của thầy/cô như là một giáo viên không được đánh giá cao, em muốn sử dụng tấm thiệp Gíang sinh này để nói với thầy/cô rằng thầy/cô truyền cảm hứng cho em mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *