Sau một tuần làm việc mệt mỏi căng thẳng, cuối tuần là dịp nghỉ ngơi hoặc để gặp gỡ, đi du lịch, trà đá cà phê chém gió với bạn bè. Đây cũng là dịp để các bạn gửi đến nhau những lời chúc, những stt ý nghĩa. Còn gì ấm áp hơn nếu cuối tuần bạn nhận được những lời chúc đầy ý nghĩa từ bạn bè, người thân của mình phải không? Trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo những Stt lời chúc cuối tuần vui vẻ hạnh phúc để có được những lời ý nghĩa hay dành tặng cho người thân của mình vào những ngày cuối tuần nhé

Những stt lời chúc cuối tuần vui vẻ cho mọi người

 • Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thâ
 • Một buổi tối cuối tuần thật ấm áp và hạnh phúc mọi nguời nhé!
 • Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!
 • Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, có nhiều động lực đê bước sang tuần mới làm việc, học tập hiệu quả hơn!
 • Ôi thời gian…2 ngày cuối tuần lại trôi qua rồi, ngày mai ta lại bắt đầu 1 tuần đi học…:)…chúc mọi người cả tuần vui vẻ.

 • Chủ nhật đến rồi! Chúc ai đang yêu có một ngày chủ nhật ấm áp. Ai chưa yêu một ngày chủ nhật vui vẻ với bạn bè, ai cô đơn vì mới tan vỡ sẽ được may mắn và sớm tìm lại hạnh phúc.
 • Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phú Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến những người thân yêu của con nhé. Không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời luôn mỉm cười trong hạnh phúc.
 • Cuối tuần vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biế
 • Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồ Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.
 • Cuồi tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nữa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phú
 • Cuối tuần rồi, chúc gia đình thân yêu của tôi bình an, mạnh khỏe, chúc cho người tôi thương mọi điều tốt lành và sớm biết rằng tôi yêu người ấy lắ

Stt lời chúc cuối tuần vui thay lời trái tim cho người yêu.

 • Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!
 • Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó đành…bất lực! Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày mới tốt lành!

 • Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Chúc em ngày mới nhiều niềm vui!
 • Hôm nay là ngày cuối tuầ Chúc em ngủ nhiều mập ú dễ thương. Chúc em quấn quít việc nhà sửa sang.
 • Nụ cười là – Hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, Hệ thống làm mát của bộ não Hệ thống làm nóng của trái tim. Hãy luôn cười nhé em Chúc một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui!
 • Một tách “xin chào” nóng hổi, Một chén “điều ước” giòn thơm, Một lát “thành công” lớn Tất cả đều dành cho bạn! Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!
 • Cuối tuần muốn có ngọt ngào

Mua hoa tặng vợ, vợ trao hương nồng

 • Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp bên nhau ngọt ngào! Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé, honey của anh!
 • Tặng ai đó một chút bình yên cuối tuầ

Xóa trong ai tan hết muộn phiền

Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, đơn giản

Cười tít mắt bên những người bạn thân

Ngày cuối tuần hạnh phúc, ngọt ngào nhé!

Yêu em!

 • Ông mặt trời đã trải tơ vàng khắp nơi rồi kìa em yêu! Với nụ cười ấm áp anh chúc em cuối tuần tốt lành và mong em sẽ có những ngày nghỉ thật tuyệt!
 • Tặng em một món quà có tên là: “CUỐI TUẦN AN NHIÊN” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời chúc cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày nghỉ!
 • Hãy mở rộng cửa trái tim, bạn không biết là bạn sẽ đem được những điều kỳ diệu nào tới cho những người xung quanh, và càng không biết là có những điều kỳ diệu nào có thể xảy ra sau đó đâu! Chúc bạn có một tình yêu mãi ngọt ngà
 • Đầu tiên là hít thở. Sau đó là ôm chặ Và bước đi trong những khoảnh khắc cuối tuần chỉ có của hai ta. Cuối tuần ấm áp nhé em, đặt lịch hẹn hò thôi!
 • Cốc!!!Cốc!!! Anh có thể bước vào thế giới của em không? Anh không mang theo hoa hay quà, điều anh mang theo là lời cầu nguyện em luôn được bình an, Và tình yêu của anh luôn khiến em mỉm cười… Cuối tuần tốt lành, em yêu!

Những lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh hay nhất

1. The past of ice is water and the future of ice is also. So let’s live life like an ice, no worries for past or future! Have a nice weekend!

Quá khứ của băng là nước và tương lai của băng cũng là nước. Vì vậy, chúng ta hãy sống cuộc sống như một tảng đá, không phải lo lắng về quá khứ hay tương lai! Cuối tuần vui vẻ!

2. Have a great weekend.

Cuối tuần thật tuyệt nhé bạn của tôi.

3. Here is a sweet quote for a special someone who has always been good to me. No matter where you are or what people say about you, remember that you will always be a special part of my life. Have a sweet weekend!

Đây là một lời chúc ngọt ngào cho một người đặc biệt luôn tốt với anh. Cho dù em ở đâu và bất kì lời nói gì của mọi người nói về em, em vẫn hãy nhớ rằng em sẽ luôn luôn là một phần đặc biệt của cuộc đời anh. Một ngày cuối tuần ngọt ngào!

4. I wonder what you look like when you wake up early in the morning with the sun shining on your face, your silky smooth hair flowing. I wish I could get a cup of coffee for you by the bed and wish you good morning. Have a sweet weekend!

Anh tự hỏi anh trông như thế nào khi em thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng với ánh mặt trời chiều sáng trên gương mặt, mái tóc mềm mượt chảy dài của em. Anh ước anh có thể đặt một tách cà phê cho em ở bên giường và hôn em, nói khẽ chúc em một buổi sáng cuối tuần tốt lành.

5. Better days are coming. They are called: Saturday and Sunday. Best wishes for you and enjoy your life!

Những ngày tươi đẹp hơn đang đến, đấy chính là thứ bảy và chủ nhật. Chúc bạn những điều tốt lành nhất và tận hưởng cuộc sống đi nhé!

6. Saturday is a day of happiness,Saturday is a day of joy,Saturday is a day of first holiday of weekend.Have a beautiful Saturday!

Thứ bảy là một ngày hạnh phúc,Thứ bảy là một ngày vui vẻ,Thứ bảy là ngày nghỉ đầu của cuối tuần.Vì thế hãy tận hưởng nó theo cách của mình em nhé!

7. Have a nice weekend.

Cuối tuần tốt lành nhé.


8. Sometime it’s better to just remain silent and smile.

Đôi khi tốt hơn là nên cười và giữ im lặng.

9. Note to yourself: a bad day doesn’t mean. I have a bad life. Have a nice weekend!

Hãy chú ý  đến bản thân: Một ngày tồi tệ không có nghĩa là cuộc sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

10. Enjoy your weekend!

Hãy tận hưởng cuối tuần của bạn đi nhé!

11. Have a good weekend!

Chúc cuối tuần vui vẻ!

Hi vọng với 100+ Stt lời chúc cuối tuần vui vẻ hạnh phúc hay, ý nghĩa nhất gửi trao yêu thương mang lại cho các bạn ngày cuối tuần ấm áp bên gia đình người thân và đừng quên truy cập website: giaidap.com.vn để cập nhập tin hay mỗi ngày các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *