Không chỉ buổi sáng, tôi mới cần gửi lời chúc. Một lời chúc buổi chiều ý nghĩa giúp người nhận có thêm năng lượng cho công việc buổi chiều. Cùng giaidap.com.vn tổng hợp một số lời chúc buổi chiều ngay dưới đây để tặng người yêu và bạn bè của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ hài hước và có buổi chiều đây may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống

Lời chúc buổi chiều hay

 1. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc người buổi chiều làm việc hiệu quả!
 2. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi chiều vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để đằng ấy được hạnh phúc.
 3. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em buổi chiều vui vẻ và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!
 4. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì hãy làm việc thật ngoan nhé!
 5. Em có biết được tại sao vào mỗi buổi trưa dù thời gian ngắn ngủi nhưng hai đứa mình phải ngủ không? Đơn giản để tiếp năng lượng cho một buổi chiều làm việc nhưng quan trọng hơn là có như vậy chúng ta mới xuất hiện. Hẹn em trong giấc mơ trưa.
 6. Sau một buổi sáng mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để bắt đầu một buổi chiều thật vui vẻ và hạnh phúc.

Ngoài những lời chúc buổi chiều, chúng tôi sẽ cung cấp một số lời chúc buổi trưa hay để các bạn tham khảo.

Những lời chúc buổi trưa hay ngọt ngào và ý nghĩa

 1. Ngôi sao may mắn chúc bạn của tôi một buổi chiều làm việc vui vẻ sung sức Chúc buổi trưa ngon miệng và thư giãn.
 2. Buổi trưa đến rồi, chúc mọi người có buổi ăn trưa vui vẻ!
 3. Thương em nhiều hơn đồ ăn luôn! Chúc em ăn trưa ngon miệng và vui vẻ nhé.
 4. Sau bữa trưa sao bạn vẫn chưa đi ngủ. Hãy nhìn lên đồng hồ và tháy rằng thời gian đang trôi đi rất nhanh. Đừng chần chừ, hãy nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một buổi làm việc thật hiệu quả.
 5. Trưa rồi, nghỉ tay ăn trưa đi em yêu. Rồi ngủ một giấc cho khỏe, xong hãy làm việc tiếp em nhá. Chúc em một ngày làm việc vui vẻ.
 6. Đến giờ nghỉ trưa rồi cả nhà ơi, đi ăn thôi nào, lấy năng lượng chiều quậy tiếp nhá. Yêu cả nhà.
 7. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ nghỉ trưa, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngon miệng” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn đang tếu táo những câu chuyện vui với đồng nghiệp sau những giờ phút căng thẳng của công việc

Những câu chúc buổi trưa ăn ngon miệng hài hước hay nhất

 1. Em yêu! Chúc em ngon miệng và chóng tăng kg để đẹp hơn nữa em nhé.
 2. Em yêu của anh ăn ngon miệng nhé. I Love you.
 3. Anh béo ăn ngon miệng nhé!
 4. Chúc 1 nửa của anh ăn ngon miệng!
 5. Chúc em hay ăn, chóng nhớn để ngày càng mập mạp và xinh đẹp, iu em.
 6. Chúc pé iu của anh có 1 bữa trưa thật ngon miệng.
 7. Chúc bạn của tui 1 ngày làm việc vui vẻ, sung sức nghen, chúc buổi trưa ngon miệng nhoa hihi..
 8. Em cứ hay nói là mình múp míp quá sức nhưng với anh em thật mũm mĩm dễ thương, hay là do anh yêu em nhiều quá nhỉ. Chúc em có 1 bữa trưa ngon miệng nhé :)))

9.

Buổi trưa các bạn đã ăn gì?

Cơm, phở, bánh mì hay quay đi?

Dấu tô mì gói không ai biết

Đơn giản vậy thôi chất có gì?

Tui vẫn tôn thờ sự giản đơn

Một em gấu đỏ chẳng gì hơn

Gọn gàng sạch sẽ không câu nệ

Đổ nước sôi vào quất sạch trơn

Xoa bụng khề khà thấy nóng ran

Uống dzô lít nước thấy ê càng

Bởi tô mì gói dường hổng hạp

Tiết kiệm dành tiền đón xuân sang……

Những tin nhắn chúc buổi trưa vui vẻ

 1. Giờ ăn tới rồi, nghỉ trưa mất rồi. Chúc em có những giây phút nghỉ ngơi sau giờ học hành và làm việc căng thăng. Ngon miệng nhé!
 2. Mời em nghỉ trưa và bắt đầu với công việc bổ sung năng lượng và rèn luyện kỹ năng hay ăn chóng lớn nhé bé HEO.
 3. Em yêu! Nếu thương anh thì hãy ăn thật nhiều và ngon miệng nhé! Buổi trưa vui vẻ, tối về nhớ ăn ít thôi!
 4. Đồng hồ điểm canh trưa rồi đấy! Em có thể làm việc hẹn hò với anh bằng một buổi trưa ngon miệng không tình yêu to bằng trái đất ơi.
 5. Đừng từ chối một bữa trưa ngon miệng và những giây phút nghỉ ngơi nhé em!
 6. Chào buổi trưa của người yêu thương. Gửi tới em những lời chúc hay nhất và ngọt ngào nhất nhé! Chúc buổi trưa vui vẻ !
 7. Việc có thể quên làm nhưng chưa nhất định không được quen ăn đâu em nhé!
 8. Kẻ thù của bữa tối là quên không ăn. Nếu trưa không ăn tối sẽ ăn nhiều và béo lên là chuyện dễ hiểu lắm đó. Chúc em bữa trưa ngon miệng!
 9. Xin thông báo giờ làm việc đã tam nghỉ. Bạn hãy tập trung ăn trưa thật ngon miệng và dành thời gian nghỉ trưa ngay. Nếu không chiều sẽ tăng ca! Xin thông báo bây giờ là buổi trưa. Đề nghị đi ngủ ngay !

Trên đây là lời chúc buổi chiều cũng lời chúc buổi trưa hay và nghĩa. Cùng gửi những thông điệp này đến những người thân yêu của mình. Để gửi gắm những tình cảm chân thành và yếu thương nhất đến người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *