Trai khôn dựng vợ gái lớn gả chồng, cưới xin là một trong 3 việc lớn của đời người. Được người Việt hết sức coi trọng. Chính vì thế từ xưa đến nay, người Việt luôn muốn tổ chức một lễ cưới long trọng ấn tượng nhất. Và thiệp cưới chính là yếu tố không thể thiếu trong việc làm nên một đám cưới đáng nhớ. Nếu như trước đây thiệp cưới chỉ được thiết kế đơn giản. Thậm chí viết tay với mục đích là cung cấp được đầy đủ thông tin cho người nhận thiếp thì đến nay. Tấm thiệp cưới còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Do vậy mà mẫu mã thiết kế của nó ngày càng phong phú, độc đáo và mới lạ. Để có được những tấm thiệp cưới ấn tượng và mang dấu ấn phong cách riêng của cô dâu chú rể. Thì không thể thiếu sự Góp phần của những font chữ in trên thiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những font Wedding việt hóa để bạn lựa chọn phông chữ đẹp. In lên những tấm thiệp mời ấn tượng cho ngày trọng đại của mình.

Font wedding việt hóa là gì?

Font Wedding là bộ font chữ gần giống như font thư pháp, font nghệ thuật. Có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng vì độ phổ biến rộng rãi của nó mà hiện nay bộ font này. Được việt hóa để các nhà thiết kế có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng cho các công việc. Liên quan đến thiết kế trong đám cưới như thiết kế thiệp cưới, backdrop đám cưới.


Mà phổ biến nhất là được dùng để viết chữ lên thiệp mời cưới. Tiếp đến trong những anbum ảnh cưới hoặc các video clip ngày cưới cũng sử dung những nét chữ bay bổng lãng mạn. Đầy nghệ thuật của font wedding việt hóa này. Chính vì thế nó trở thành công cụ quen thuộc và là người ban thân thiết. Với các studio ảnh cưới, các biển quảng cáo, các web thiết kế đồ họa,…

Những đặc điểm của font wedding việt hóa?

Hiện hệ điều hành Windows được mặc định cài đặt một số font chữ tiếng Anh. Cơ bản giúp soạn thảo văn bản, thật nhàm chán nếu như bạn phải sử dung font thông thường để thiết kế thiệp cưới đúng không nào. Nếu bạn muốn sử dụng những font chữ đẹp phục vụ cho việc sử dụng. Một số phần mềm thiết kế đồ họa bạn có thể cài đặt thêm một số bộ font chữ khác. Một trong số đó là bộ Font Wedding đã được việt hóa.


Font Wedding việt hóa được nhận xét là bộ font chữ được nhận xét. Là đẹp nhất nằm trong bộ font được việt hóa mang lại công cụ cho người sử dụng. Được nhiều nhà thiết kế yêu thích sử dụng khá rộng rãi hiện nay với nhiều font chữ độc đáo. Bộ font cung cấp nhiều font chữ theo các phong cách đồ họa khác nhau. Những đều co đặc điểm chung là rất mềm mại, lãng mạn và bay bổng. Y như sự thăng hoa của tình yêu vậy.

Bộ font wedding việt hóa có dung lượng nhở gọn, bạn có thể dễ dàng download và cài đặt font Wedding cho máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có khả năng tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hoặc Vietkey. Giúp bạn có thể soạn thảo các text, văn bản bằng tiếng Việt dễ dàng.

Font Wedding phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau như

  • Windows XP
  • Windows Vista
  • hoặc các hệ điều hành mới nhất như Windows 7
  • Windows 8
  • Windows 10

Những ứng dụng của font wedding việt hóa

Mỗi bộ font chữ khi ra đời đều mang trên mình một câu chuyện thú vị và một sư mệnh riêng Font Wedding cũng không ngoại lệ. Vì nó đem lại những điều trên cả tuyệt vời, giúp cho các cặp đôi có những ngày cưới ấn tượng và đáng nhớ nhất cuộc đời. Không chỉ có thế, bộ Bộ font này còn mang đến cho người dùng những lợi ích như:


Cung cấp nhiều font cho đám cưới, giúp cho việc thiết kế thiệp. Text trở nên dễ dàng hợp với phong cách của nhiều cô dâu chú rể.

Font wedding việt hóa cũng có thể được sử dụng cho các phần mềm thiết kế đồ họa. Quảng cáo, thiệp chúc mừng rất hợp lý

Dung lượng font nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng máy tính của bạn.

Cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bất ký ai cũng có thể tải về và cài đặt, không cần phải quá am hiểu về máy tính.

Phù hợp với các bộ gõ tiếng Việt, tương thích với nhiều hệ điều hành. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng

Link tải font Wedding việt hóa miễn phí


Có nhiều người cho rằng font Wedding việt hóa thực sự là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Cho những tâm hồn ưa thiết kế và sáng tạo. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có nhiều font chữ hơn để làm thiệp mời đám cưới, thiệp mời đám hỏi thật ưng ý và đầy ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *