Khởi đầu tuần mới bằng những lời chúc hay và đầy ý nghĩa. Là một màn chào hỏi tuyệt vời hơn cả dành cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp vào đầu tuần mới. Cùng giaidap.com.vn tham khảo một số lời chúc buổi sáng thứ 2 thật ý nghĩa sau đây.

Lời chúc buổi sáng thứ 2 cho người yêu

 1. Đêm đã kết thúc, tuần mới bắt đầu. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình mình và để âu lo trôi về phía cũ.
 2. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!

 1. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng đầu tuần tốt lành và mong anh sẽ có chuỗi ngày làm việc tuyệt vời! Em yêu anh!
 2. Dậy đi em, tuần mới đến rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó có vẻ … bất lực rồi! Vì thế enh đành tự đánh thức em vậy. Chúc em sáng đầu tuần tốt lành, tạo hứng khởi cả tuần làm việc nha!
 3. Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết thông điệp anh muôn gửi tới em ngày hôm nay nhé: “Chúc em ngày mới đầu tuần rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc à!
 4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước tuần nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!
 5. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ.

 1. Mỗi ngày, khi chúa mở cánh cửa thiên đường ngài nhìn anh và hỏi: “điều ước của con hôm nay là gì?” anh trả lời: xin người hãy che chở và bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!!!
 2. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn một ngày mới bắt đầu rồi kìa. chúc em một ngày mới tốt lành.
 3. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 4. Dậy đi em, trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii, chúc em một ngày mới tốt lành!!!
 5. Đêm cuối tuần em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới đầu tuần hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!
 6.  Đầu tuần chúc các bạn yêu may Mắn suôn sẻ gặt nhiều niềm vui Việc công mệt mỏi tụt lùi Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

 1. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.15. Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!16. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày nhé!

Lời chúc buổi sáng thứ 2 hay hài hước vui vẻ

 1. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, vô số triệu người VN, ty tỷ người dân trên thế giới. Tôi xin gửi lời Chúc đầu tuần ấm áp đến em!
 2. Sáng sớm xin chúc mấy câu. Các ông các cụ sống lâu an lành. Chúc cho các chị các anh. Các cô các bác mạnh, thành, an khang. Khẩn trương trong lúc vội vàng. Chúc luôn các bạn các nàng các em. Đầu tuần ngày mới e hèm. Gặp hên may mắn đi kèm bình an.


3.Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

Gửi tặng cuộc sống hôm nay

Tình yêu và cả đắm say cuộc đời

Bên nhau hạnh phúc tuyệt vời

Chúc một tuần mới rạng ngời vui tươi.

4. Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em 1 ngày vui vẻ!!

5. Nếu anh không nói chào buổi sáng tới em mỗi ngày, anh luôn cảm thấy rất khó chịu bởi vì em chính là mảnh ghép lớn trong cuộc đời anh. Anh yêu em, em yêu!

6. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?

7. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu em! chúc em ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Chụt!

8: Người ta có thể xuất hiện và biến mất, có thể làm em cười hay khóc, có thể nhớ hoặc quên. Còn anh sẽ chỉ làm xuất hiện hạnh phúc mà không làm nó biến mất, có thể tặng em nụ cười mà không phải rơi lệ, có thể nhớ em mỗi ngày và quên đi những sâu lo nếu thấy em.


9: Buổi sáng nếu thức dậy em sẽ thấy lời chúc hay nhất của anh dành cho em mỗi ngày. Khi thức dạy em sẽ thấy hạnh phúc nếu được ngủ tiếp. Nhưng em sẽ hạnh phúc hơn nếu bắt đầu ngày mới bằng nụ cười tỉnh táo, ăn sáng ngon miệng và bắt đầu ngày mới với năng lượng tốt. Chúc em dồi dào niềm vui bằng những nụ cười mỗi ngày nhé!

10: Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì là món quà do ông trời ban tặng. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo. Good morning!

11: Chúc người yêu sáng sớm tốt lành. Gửi tới em những nụ hôn nồng nàng và không có dấu son nhé!. Dậy đi công chúa lười biếng nếu không những nụ hôn anh gửi em sẽ bỏ qua và có thể nó bay qua nhà khác đó.

Lời chúc buổi sáng thứ 2 bằng tiếng anh

 1. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

 1. I am going to wish you a happy Monday. And an awesome week ahead. Good morning.

Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ 2 hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

 1. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready. Good morning.

Thứ 2 là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

 1. Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.

 1. First day of a new week means that no matter where you’ve been… today you get to start again! Have a good day!

Ngày đầu tuần mới nghĩa là dù bạn ở đâu… hôm nay bạn cũng phải chuẩn bị bắt đầu. Ngày đầu tuần ấm áp!

6. [ENG] In heaven have 10 angels: 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me

[VIE] Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

7. [ENG] Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration of the work. Happy Monday.

[VIE] Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.

8. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.
Dịch: Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

9. I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.
Dịch: Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

10/ Tuần mới rồi, cùng gửi tới nhau những lời chúc ngọt ngào và ấm áp bạn nhá:

? Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready.Good morning.
11/ Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

? Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

12/ Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.

? Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.
13/ Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

? I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.
14/ Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

? I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.
15/ Chúc em/ bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như em/ bạn mỗi sáng mai.

Nếu ai đó gửi ad lời chúc như thế này vào đầu tuần chắc ad vui suốt ngày luôn mất

Lời chúc đầu tuần làm việc cho đồng nghiệp

 1. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
 2. Đầu tuần chúc các bạn yêu Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui Việc công mệt mỏi tụt lùi Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.
 3. Có hai điều anh thích nhất đó chính là em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty. Ngày mới đầu tuần hạnh phúc!
 4. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

 1. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 2. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắc khó khăn gì.
 3. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của mình để bạn được bình an và hạnh phúc suốt một tuần.
 4. Cầu chúc bạn nhìn thấy tương lại của bạn như là mọt sự hứa hẹn đầy đủ và những khả năng thành công! Cầu chúc bạn tìm thấy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ người nào phán xử vì kết quả đó! Tuần mới làm việc hiệu quả nhé!
 5. – Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 6. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắt khó khăn gì.
 7. Chúc mọi người đầu tuần thật năng động và sáng tạo, giải quyết tất cả công việc nhanh chóng và hiệu quả.
 8. Chúc mọi người đầu tuần công việc nhẹ nhàng, vui tươi thoải mái và cùng đón đầu những khó khăn phía trước.
 9. Chúc các đồng nghiệp đầu tuần thật thoải mái với công việc. Sức khỏe dồi dào và luôn luôn sẵng sàng chiến đấu hết mình khi dự án tới.

Hi vọng những lời chúc buổi sáng thứ 2 sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống. Hãy luôn chúc những lời chúc đầu tuần tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng người thân bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *