Khi yêu ai rồi cũng mắc sai lầm, nếu bạn biết nhận ra sự sai lầm đó và xin lỗi người mình yêu thì đó mới là cử chỉ cao đẹp. Nếu bạn có làm sai chuyện gì khiến người yêu bạn giận thì hay sử dụng những câu nói xin lỗi người yêu rất thành tâm dưới đây chắc chắn người ấy sẽ tha thứ cho bạn.

Những câu xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào

1.“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”

2.“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”

3.“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”


4, Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

5, Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.

6. . Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

7.“Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”

8.“Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”

9.“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”

10.“Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”

11.“Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”

12.“Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”

13.“Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi

14.Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé

15 Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé

16 Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không

17 Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”

18.“Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”


19.“Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”

20.“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”

21.“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”

22 – Xa em là điều khó khăn rất với anh- chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?
23 – Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.
24 – Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

25  “Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Và liệu em có tha thứ cho anh không?”

26 – “Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận dược sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.”- Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!
27 – Thế giới của anh sẽ là một nơi tuyệt vời nếu có em. Đừng rời xa anh em nhé!
28- Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. Hãy về với anh nha em?

29 .“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”

30 .“Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?”


31 .“Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.”

32 Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

Những câu nói xin lỗi người yêu mau hết giận

 • Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
 • Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé!
 • Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không?
 • Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

 • Em à! Em là ngôi sao của đời anh. Khi cúng ta giận nhau, anh đã mất đi cái ánh sáng ấy. Anh sai rồi! Tha thứ cho anh….
 • Điều ước của anh bây giờ chính là mong sao em hết giận anh. Hãy để anh mang lại nụ cười cho em mỗi khi em buồn, anh xóa đi những giọt nước mắt mỗi khi em thất vọng và hãy để anh là bờ vai cho em mỗi khi em cảm thấy cô đơn.
 • Giận nhau như vậy liệu chắc sẽ yêu nhau nhiều hơn! Em có tin không? Nhưng anh tin em ạ! Trong khoảng thời gian chúng ta giận nhau, anh đã nhớ và yêu em rất nhiều. Xin lỗi vì đã làm em tổn thương.

Lời xin lỗi bạn trai ngọt ngào và hiệu quả

 • Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!
 • Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.
 • Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.
 • Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

 • rái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.
 • Em ghét chiến tranh và em xin lỗi vì đã là người châm ngòi cho cuộc chiến hai đứa. Hãy trả lời em nếu anh chấp nhận lời cầu hòa này. Xin lỗi anh.
 • Chúng ta không thể quay ngược thời gian và cũng không thể thu hồi lại được lời đã nói ra nên em chỉ còn cách xin lỗi và mong anh chấp nhận. Đừng giận em nữa nhé, em yêu anh.
 • Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.
 • Những ngày qua em đã nhớ anh rất nhiều, không có anh mọi thứ đều buồn bã và tẻ nhạt. Đừng giận nhau nữa anh nhé. Em xin lỗi, em yêu anh rất nhiều.
 • Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.
 • . Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!
 • Chúc cho những cơ hội mới và ý tưởng mới sẽ tìm đến anh trong ngày hôm nay và chúc cho ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Chúc anh tuần mới thành công nhé, anh chàng đẹp trai của em.
 • Bình minh đã mang đến điều tuyệt nhất trong đời em – đó chính là anh. Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui. Happy New Week
 • Chúc mọi điều ước và nguyện vọng của anh trong tuần này và mãi về sau đều sẽ được Chúa hồi đáp. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, tình yêu của em
 • Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!
 • Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

Hình ảnh xin lỗi người yêu đẹp nhất 

Ảnh để xin lỗi người yêu

Ảnh để xin lỗi người yêu

Ảnh hoạt hình xin lỗi người yêu

Ảnh hoạt hình xin lỗi người yêu

Ảnh xin lỗi dành cho người yêu

Ảnh xin lỗi dành cho người yêu

Ảnh xin lỗi người yêu buồn

Ảnh xin lỗi người yêu buồn

Ảnh xin lỗi người yêu dành cho bạn nam

Ảnh xin lỗi người yêu dành cho bạn nam

Ảnh xin lỗi người yêu dành cho bạn nữ

Ảnh xin lỗi người yêu dành cho bạn nữ

Ảnh xin lỗi người yêu ngộ nghĩnh

Ảnh xin lỗi người yêu ngộ nghĩnh

Ảnh xin lỗi người yêu

Ảnh xin lỗi người yêu

Hình ảnh bạn gái xin lỗi người yêu

Hình ảnh bạn gái xin lỗi người yêu

Hình ảnh buồn xin lỗi người yêu

Hình ảnh buồn xin lỗi người yêu

Hình ảnh cute xin lỗi người yêu

Hình ảnh cute xin lỗi người yêu

Hình ảnh dễ thương khi xin lỗi

Hình ảnh dễ thương khi xin lỗi

Hình ảnh dễ thương xin lỗi bạn trai

Hình ảnh dễ thương xin lỗi bạn trai

Hình ảnh dễ thương xin lỗi người yêu

Hình ảnh dễ thương xin lỗi người yêu

Hình ảnh để xin lỗi người yêu

Hình ảnh để xin lỗi người yêu

Hình ảnh đẹp xin lỗi người yêu

Hình ảnh đẹp xin lỗi người yêu

Hình ảnh dùng để xin lỗi người yêu

Hình ảnh dùng để xin lỗi người yêu

Hình ảnh gửi lời xin lỗi người yêu

Hình ảnh gửi lời xin lỗi người yêu

Hy vọng với những câu nói xin lỗi người yêu ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, tha thứ chỉ có 1 lần, hãy trân trọng nó và trân trọng tình cảm đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *