Độc thân và ế đều là tính từ để chỉ những cô nàng/anh chàng đang trong trạng thái một thân một mình, chưa có người yêu nhưng thực tế đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhé. Độc thân là một lựa chọn mang tính chủ động, những cô gái hay chàng trai độc thân vẫn hoàn toàn có thể vui vẻ, hài lòng với tình trạng một thân một mình của mình trong khi đó những người ế thực sự lại là những người chỉ biết chờ đợi một cách bị động, suốt ngày phải đau đầu lo lắng về vấn đề chung thân đại sự. Và còn rất nhiều điểm khác biệt nữa, đừng nhầm lẫn! Độc thân là những người thực sự cũng rất mạnh mẽ “Độc thân không có nghĩa là bạn yếu đuối”.

Hãy cùng giaidap.com.vn khám phá câu nói hay về cuộc sống độc thân vui tính hài hước dành cho dân FA.

Những stt hay về con gái độc thân vui nhộn hài hước đáng yêu nhất

1. Nhiều người coi độc thân như là một thất bại của cuộc sống mà không biết rằng chưa có người yêu cũng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

2. “Một cô gái thông minh sẽ chọn độc thân thay vì phản bội và vô tâm”

3. “Độc thân thì sao? Vừa thích anh trai này vừa thích anh trai kia chẳng ai quản.”

4. “Độc thân cho thanh thản yêu nhau rắc rối lắm.”


5. “Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet”

6. Cuộc sống của mấy đứa không có người yêu
– Tối có quyền thức khuya, không ai nhắc
– Sáng ngủ vô tư khỏi phải nhắn tin gọi người yêu dậy
– Điện thoại lúc nào cũng hết tiền, khỏi cần nạp
– Ăn uống thoải mái, mập cũng không ai chê
– Thoải mái đi nhờ xe người khác mà không sợ người yêu ghen.

7. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

8. Xuân này vẫn giống xuân xưa
Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ
Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.


9. Chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

10. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

11. “Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng: “kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc sống rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả.”

12.“Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi mà là sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để khẳng định bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra”.

13. “Nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng, hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà không cần đến họ”.

14. “Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.”


15. “Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.”

16. “Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.”

Top những status về cuộc sống độc thân vui vẻ hài hước của dân FA

1. Nếu bạn có đọc những trang mạng những ngày qua bạn không thể không biết câu: “Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…”


2/ “Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.”

3/ Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

4/ “Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…”

5/ “Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.”


6/ Sẽ có nhiều cô gái thực sự yêu thích cuộc sống độc thân, vẫn thích tự do bay nhảy và hãy cứ tự tin mà tận hưởng những điều đó. Bên ngoài sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn đấy!

7/ Phụ nữ độc thân quyến rũ là câu nói muôn thuở mà nhiều người chắc chắn đã nghe qua. Vậy phụ nữ độc thân đáng thương hay đáng ngưỡng mộ? Khi cuộc sống hiện tại, phụ nữ biết bản thân họ muốn gì, làm những điều họ thích, đến những nơi họ muốn và làm chủ được suy nghĩ, không bị sự cô đơn làm chủ. Con gái hấp dẫn vốn… chẳng có gì sai cả. Làm đẹp là bản năng, chăm chút cho nhan sắc, ngoại hình của mình là việc cực hiển nhiên và bình thường. Bạn độc thân, chứng tỏ bạn sẽ càng có thời gian để quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Đừng nghĩ rằng xinh đẹp bây giờ thì cho ai ngắm nhé! Tình yêu sẽ đến khi trái tim bạn sẵn sàng. Tình yêu không đến chỉ vì bạn đã đến tuổi lấy chồng. Vì vậy hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi chàng hoàng tử khiến bạn say lòng. Bạn đừng yêu chỉ vì sợ ế.

8/ Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *