Với số lượng người dùng lên đến hàng tỷ người. Mạng xã hội Facebook đang trở thành mạng xã hội khổng lồ trên toàn thế giới. Mặc dù còn có nhiều lỗ hổng về bảo mật, xong điều này cũng không ngăn cản được lượng người tham gia ngày một đông đảo hơn vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Facebook đang ngày càng chi phối cuộc sống của chúng ta. Khi những hoạt động như bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ. Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều được chia sẻ trên Facebook.

Nhiều người sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, đọc tin tức. Trong khi một số người lại dùng nó để kinh doanh. Do đó những Cách hack facebook được chia hôm nay. Sẽ là kim chỉ nam cho một vài bạn muốn thử tập tành hack nick. Hoặc là lời cảnh tỉnh cho các bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook của mình.

Cách hack facebook bằng cách Reset mt khu Facebook

Cách hack facebook bằng cách Reset mật khẩu Facebook của một ai đó. Là cách dễ dàng nhất trong các thủ thuật hack facebook. Để thực hiện được thủ thuật này, các bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau đây nhé

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản email Facebook của tài khoản cần hack nick. Nếu bạn đã biết mật khẩu rồi thì chỉ việc đăng nhập vào tài khoản. Và thực hiện hướng dẫn đổi mật khẩu là xong. Còn nếu chưa biết, hãy thử tìm kiếm trên trang Facebook của họ trong phần Contact Info. Hoặc sử dụng công cụ như TheHarvester để lấy địa chỉ email.

Bước 2: Tiếp theo, click vào Forgotten your password. Và nhập email của nạn nhân, sau đó nhấp vào This is my account.

Bước 3: Thông báo xuất hiện yêu cầu bạn có muốn đạt lại mật khẩu. Thông qua email của nạn nhân không. Bỏ qua nhấn No longer have access to these. Sau đó, một thông báo hỏi How can we reach you. Xuất hiện, nhập email mà bạn có và không liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook nào khác.

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ phải trả lời một câu hỏi. Nếu bạn biết câu trả lời thì thật tuyệt còn nếu không trả lời đúng câu hỏi. Bạn có thể nhấp vào Recover your account with help from friends. Sau đó chọn ba đến năm người bạn.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mật khẩu cho bạn của bạn. Hỏi họ và sau đó gõ vào trang tiếp theo. Bạn có thể tạo ra ba đến năm tài khoản Facebook giả mạo và thêm bạn bè của bạn. Hoặc có thể chọn từ ba đến năm người bạn thân của bạn. Như vậy là bạn có thể thành công lấy được tài khoản facebook một cách thuận lợi. Mà không cần phải quá thành thạo về công nghệ thông tin đúng không nào?

Cách hack facebook bằng số điện thoại

Đăng nhập bằng số điện thoại là Cách hack facebook thông thường được nhiều facebooker sử dụng. Do đó việc biết được số điện thoại tài khoản facebook. Cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến đến một nửa thành công của quy trình hack tài khoản facebook này. Để có thể hack thành công facebook của người khác bằng số điện thoại. Các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào một nick facebook bất kì. Sau đó xác định facebook của người bạn cần hack với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

Bước 2: Bạn vào phần giới thiệu của facebook người bạn cần hack. Và xem thông tin của người đó và lưu lại số điện thoại và ngày sinh của chủ facebook và lưu lại

Bước 3: Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook. Với mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc sự kết hợp của tên và ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại. Như vậy là bạn đã thành công trong việc hackfacebook bằng số điện thoai rồi đó. Đây là cách dễ dàng nhất để hack nick facebook. Và có một điều bất ngờ là tỉ lệ thành công lên đến gần 70%.

Cách phòng chng b hack nick Facebook

Bởi vì việc hack facebook đơn giản như vậy nên để đảm bảo an toàn cho nick facebook của mình, bạn cần phải nâng cao tính bảo mật và tăng độ khó cho mật khẩu là cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm lúc này để đảm bảo mình không bị người khác hack mất tài khoản facebook

Cụ thể, để tăng cường bảo mật cho mấy khẩu facebook của bạn, thay vì sử dụng số điện thoại, ngày tháng năm sinh, tên kết hợp với chuỗi số đơn giản hay kết hợp với ngày tháng năm sinh thì bạn hãy sử dụng mật khẩu phức tạp hơn bằng cách thêm các ký tự đặc biệt, viết hoa một vài ký tự, hoặc đặt những ký tự mà chỉ có mình bạn hiểu 😀

Hiện nay, để bịt lỗ hổng bảo mật, facebook có thêm tính năng năng bảo mật 2 lớp. Chỉ cần bạn làm theo 2 bước đơn giản này thì việc hack facebook cũng trở nên khó khăn hơn với những hacker chuyên nghiệp rồi

Lời kết

Bài viết chia sẻ một số cách hack facebook cũng như Cách phòng chống bị hack nick Facebook. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp cho các bạn bảo mật an toàn cho tài khoản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *