Tháng 10 về những chiếc lá vàng lại rơi gợi những buổi chiều thu ảo ảnh. Hôm nay chợt ngẩn ngơ trước cơn gió heo may về muộn. Trên phố một nhành hoa sữa trắng đang bắt đầu đơm những chùm hoa trắng tinh khôi. Tháng 10 về hoa cúc lại đơm bông, con chim chiền chiện lại chao nghiêng trên những cánh đồng gặt sớm, cơn gió lang thang tìm hoài tia nắng, chiếc lá lìa cành còn cất tiếng ca. Dường như những gì đẹp nhất, tinh khôi nhất của mùa thu được gói trọn trong những hình ảnh mùa thu tháng 10. Tháng chất chứa khoảng trời thu mênh mang và bồi hồi đến lạ. Lạnh mùa thu không giống như mùa đông buốt giá hay mùa hè oi bức, cái lạnh này mang đến cho tâm hồn con người những xúc cảm dịu nhẹ và thôi thúc bước chân rảo bước ra ngoài.


Đây cũng là thời điểm mang đến những bức hình đẹp và được lựa chọn làm ảnh bìa đẹp chào tháng 10. Những bức hình này mang đến cho bạn những cảm xúc có những buổi sáng thức dậy sớm thấy trái tim mình mềm nhũn vì những suy nghĩ vẫn còn vướng lại đêm qua. Nhưng rốt cuộc, điều quan tâm nhất chẳng phải những tỉ mẩn về xúc cảm từ sâu trong mình, hóa ra cái cần đơn giản là những niềm vui nhỏ nhặt của cuộc sống. Con người cần kĩ năng sống và những hiểu biết căn bản nhất của cuộc sống bởi mỗi giai đoạn của đời người chúng ta cần những điều khác nhau. Cho nên, không thể vì điều gì nhất thời trước mắt mà quên đi mục tiêu của mình được.

Top Ảnh bìa chào tháng 10 đẹp nhất trên facebook, zalo

Tháng 10, những trái bưởi vẫn đong đưa dưới ánh nắng thu vàng như rót mật. Ai đó khẽ nhắc thu đã sang được một nửa, lại thèm cảm giác được đi đôi chân trần ra những khoảng ruộng gặt sớm để cảm nhận sự mịn màng của của những thớ đất thấm đẫm sương thu, để thấy vị gai gai của những gốc rạ còn trơ lại đợi mùa đông về xao xác.


Tháng 10 mới chớm nhưng rồi cũng sẽ lặng lẽ bỏ ta đi. Khi ta chưa kịp hít hà thỏa thê hương hoa sữa dịu dàng tan trong gió. Khi mà chưa kịp đi hết những con phố nhỏ để giang tay ôm lấy cái se lạnh chớm đến vào lòng. Khi mà nắng đã bớt giòn, cơn mưa cũng đã thôi ngột ngạt, thì ta vẫn ngồi đây thơ thẩn nhớ về những điều đã qua. Bởi vậy hãy lưu lại khoảnh khắc tháng 10 bằng những ảnh bìa đẹp chào tháng 10.


Cứ độ cuối tháng 10, khắp phố phường Hà Nội bắt đầu được điểm tô bởi sắc trắng tinh khôi của loài cúc họa mi xinh đẹp. Mùa cúc họa mi thường kéo dài trong khoảng 3 tuần, nở rộ nhất vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Những ngày này đến với Hà Nội, du khách sẽ bắt gặp những gánh hàng rong bán đầy hoa trên phố. Những bông hoa nhỏ xíu, trắng muốt, nhụy vàng làm bừng sáng cả góc trời Hà Nội. Bạn cũng có thể tìm kiếm những ảnh bìa đẹp chào tháng 10 từ những bông hoa ấy.


Tháng 10 – tháng mùa thu, tháng của những sắc vàng, sắc đỏ bật trên cây đã khô cằn nằm ẩn mình đợi mùa đông đến. Tháng của tiếng gió heo may xào xạc, khẽ đưa lá rơi lãng đãng một chiều bước vội. Tháng của những cơn mưa tầm tã và làn gió đông thoảng về mơn chớn mỗi khi ra đường. Khi tháng 10 qua đi mà chưa kịp hít hà thỏa thê hương hoa sữa dịu dàng tan trong gió. Khi mà chưa kịp đi hết những con phố nhỏ để giang tay ôm lấy cái se lạnh chớm đến vào lòng. Khi mà nắng đã bớt giòn, cơn mưa cũng đa thôi ngột ngạt, thì ta vẫn ngồi đây, trơ trọi giữa góc ban công quen, xoay ly cafe nguội dần để nhớ về những điều đã thôi còn xao xuyến. Bời vậy hãy lưu lại và tận hưởng tháng 10 của bạn bằng những bức ảnh bìa đẹp chào tháng 10 với biết bao cảm xúc khác nhau.


Có lẽ tháng Mười là thế, đủ âu sầu để dặn lòng mình mạnh mẽ bước vào cái hun hút lạnh của mùa đông, nhưng cũng đủ dịu dàng để người ta  phải ôm luyến tiếc những mùa yêu đã về trên phố. Tháng Mười, cũng đã vừa đủ một nỗi cô đơn…Đừng để mình cô đơn , hãy giải tỏa căng thẳng bằng những bức ảnh bìa đẹp chào tháng 10 với cảm giác se lạnh mà ngọt ngào.


Tháng 10 về nên độ này cứ mỗi hừng đông được nhìn ngắm những làn sương mỏng mảnh, lang thang rồi sà xuống lòng người, nũng nịu.Nhiều lúc khói um lên phủ kín cả làng, bản thân lại lơ ngơ tưởng rằng sương sớm mà hít sâu vào lồng ngực, để rồi chửi thề. Nhưng nó đẹp, đẹp thì vẫn là đẹp thôi, nó đẹp khi những vạt nắng bình minh chiếu xuống, vẽ ra những gam màu bình yên, tĩnh lặng lạ thường. Đôi khi những hình ảnh ấy lại đến từ chính những bức ảnh bìa chào tháng 10 mà bạn đang lựa chọn cho riêng mình.


Tháng mười nhẹ nhàng bước đến. Liệu giữa một biển yêu thương phủ đầy mái tóc biếc xanh của tuổi mươi hơn lần tan vỡ, nơi ấy, liệu có cánh buồm nào chở những dư vị tình xưa ghé đến đây không? Hãy cùng lựa chọn những bức ảnh bìa tháng 10 đẹp và chào đón tháng 10 với biết bao cảm xúc khác nhau đang đến.

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 1

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 2

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 3

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 4

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 5

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 6

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 7

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 8

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 9

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 10

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 11

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 12

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 13

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 14

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 15

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 16

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 17

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 18

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 19

Ảnh bìa Facebook chào tháng 10 đẹp và ý nghĩa 20

Với bộ sưu tập ảnh bìa chào tháng 10 đẹp nhất úp facebook đầy ý nghĩa hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và 1 tháng mới đầy may mắn thành công trong cuộc sống. Hãy đừng quyên chia sẻ đến các bạn của mình nếu bạn thấy hữu ích ! Chúc bạn tháng 10 có nhiều niềm vui bất tận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *