Trước tiên chúng tôi muốn thành thật chia sẻ rằng việc sử dụng các phiên bản windows bản quyền. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và hỗ trợ đến từ phía microsoft. Những hỗ trợ này không chỉ giúp bạn tăng tính ổn định mà còn giúp bạn không bị gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Chính vì thế bạn nên sử dụng win bản quyền nhé.Tuy nhiên bạn lại thắc mắc rằng bạn đang sử dụng phiên bản Windows 88.1. Và bạn chưa biết làm thế nào để kích hoạt nó. Đừng lo lắng, câu trả lời sẽ có trong bài viết Cách Active Windows 88.1 Kích Hoạt Bản Quyền ngay sau đây của chúng tôi.

Giới thiệu Windows 8/8.1

Cũng giống như các phiên bản windows khác phiên bản windows 8/8.1 là những phiên bản nâng cấp, cải tiến vá lỗi cho các phiên bản trước đó. Từ phiên bản Windows 8 và 8.1, Microsoft thay đổi khá nhiều trong thiết kế để làm mới giao diện. Cung cấp loạt tính năng tiên tiến cũng như giúp việc cài đặt được dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, Microsoft phân phối Windows 8.1 như một “bản cập nhật” cho Windows 8. Thậm chí tránh dùng từ “nâng cấp”.

Còn lại thì vòng đời hỗ trợ của Microsoft cho Windows 8.1 tương tự như các gói dịch vụ cho Windows trước. Nó là một phần của vòng đời hỗ trợ cho Windows 8 và việc nâng cấp lên Windows 8.1. Là bắt buộc để tiếp tục nhận hỗ trợ và các bản cập nhật sau 12 tháng 1 năm 2016.

Những tính năng nổi bật của Windows 8/8.1

Một trong những thay đổi lớn trong Windows 8/8.1 là chuyển từ tài khoản. Cục bộ của máy tính sang tài khoản Microsoft bằng các lưu trữ trên đám mây. Đặc biệt điều này được diễn ra khi hệ điều hành vẫn cung cấp cho người dùng. Với các tùy chọn để tạo ra tài khoản cục bộ nhưng nó lại hạn chế một số tính năng cũng như các thiết lập.


Điều này đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 8 hoặc Windows 8.1. Và đồng bộ số dữ liệu trên máy sẽ được đồng bộ tự động với các máy chủ của Microsoft. Cụ thể danh sách dữ liệu được đồng bộ như sau:

 • Thiết lập cá nhân như màn hình khởi động và bố trí của các tile,
 • Thiết lập các chủ đề desktop, thanh tác vụ, hình nền, tài khoản và màn hình khóa và màu sắc cho hệ điều hành của bạn
 • Đồng bộ các ứng dụng bao gồm danh sách các ứng dụng được cài đặt trên máy tính
 • Đồng bộ các thiết lập liên quan đến các ứng dụng
 • Đồng bộ các ứng dụng được mua trên kho ứng dụng.
 • Đồng bộ các Dữ liệu Internet Explorer như mật khẩu, trang yêu thích, các tab đang mở, trang chủ, lịch sử duyệt web cũng như các thiết lập.
 • Tuỳ chọn ngôn ngữ như bố trí bàn phím, ngôn ngữ hiển thị hoặc từ điển cá nhân.
 • Chuột, máy in và cấu hình File Explorer.

Ngoài ra với phiên bản Windows 8/8.1, microsoft đã tạo ra một trang web cho phép. Bạn xóa các thiết lập cá nhân của mình từ kho lưu trữ đám mây. Với cách thực hiện rất đơn giản là truy cập trang web. Tuy nhiên, để quá trình truy cập diễn ra an toàn và hiệu quả, trước khi truy cập vào trang web bạn cần tắt tính năng đồng bộ hóa.

Trên tất cả các máy tính đang được kích hoạt. Xong, truy cập vào trang web trên và bấm vào nút Remove, hoặc “Loại bỏ” nếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows bằng máy chủ KMS

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện xóa các dữ liệu trên từ xa thông qua tùy chọn được kích hoạt trên một hoặc nhiều máy tính cá nhân. Bằng cách nhấn vào liên kết Device settings page trong giao diện trang web. Sau đó tiếp tục bấm vào mục Device settings (hoặc Thiết đặt thiết bị). Nhấn nút Delete (hoặc Xóa) bên cạnh mỗi thiết bị được liệt kê để thực hiện công việc của mình.

Bằng 2 thao tác này, bạn đã xóa thành công tất cả các dữ liệu lưu trữ trên “đám mây” thuộc tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng trên thiết bị của mình.

Cách Active Windows 8/8.1 Kích Hoạt Bản Quyền

Để Active Windows 8/8.1 Kích Hoạt Bản Quyền bạn hãy click link dưới đây để tải công cụ Aio Tools về máy tính của mình nhé


Sau đó bạn lần lượt thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Giải nén Aio Tools
 • Bước 2: Sau khi giải nén xong các bạn mở file cmd lên bằng quyền admin (Run as administrator) nhé.
 • Bước 3: Các bạn hãy chờ nó load một lát, sau khi load xong ở dưới cùng nó sẽ hiện ra cái chữ “Nhap Lua Chon Cua Ban” thì hãy bấm phím O nhé.
 • Bước 4: Các bạn hãy bấm tiếp phím số 1 để kích hoạt bản quyền Windows8/ 8.1 nhé.
 • Bước 5: Khi hiện ra thông báo xác nhận hãy bấm T để tiếp tục
 • Bước 6: Sau khi bấm T thì nó sẽ tiến hành active windows 8.1 pro bằng key bản quyền.
 • Bước 7: Bấm phím bất kỳ để thoát, như vậy bạn đã kích hoạt thành công rồi đó

Tuy nhiên lưu ý là sau khi active nó sẽ active chỉ 6 tháng thôi. Sau khi đã bấm phím bât kỳ để quay lại thì các bạn bấm phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động là sẽ vĩnh viễn nhé.

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến các bạn Cách Active Windows 8/8.1 Kích Hoạt Bản Quyền. các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để có thể thuận lợi. Sử dụng hệ điều hành thú vị này nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *