Boubacar Kamara là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi cho câu lạc bộ Aston Villa ở Premier League. Kamara bắt đầu sự nghiệp tại Marseille vào năm 2016, khi mới 17 tuổi. Sau 6 mùa giải khoác áo CLB Ligue 1, tiền vệ người Pháp gia nhập Aston Villa theo bản hợp đồng 5 năm. Vậy vợ cầu thủ Boubacar Kamara là ai? Hãy cùng trực tiếp bóng đá tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Vợ cầu thủ Boubacar Kamara là ai?

Boubacar Kamara đã kết hôn với Coralie Porrovecchio. Kamara và Coralie Porrovecchio bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2019. Họ gặp nhau ở Pháp và ngay sau khi mối quan hệ của họ bắt đầu, Coralie đã chuyển đến sống với cầu thủ bóng đá này.

Không lâu sau khi họ gặp nhau, Kamara đã cầu hôn Coralie. Người ta không biết Boubacar Kamara và Coralie Porrovecchio kết hôn khi nào. Họ kết hôn trong một lễ cưới riêng tư.

Coralie Porrovecchio là ai? Gặp người vợ tuyệt vời của Boubacar Kamara

Thông tin về Coralie Porrovecchio

Theo thông tin tổng hợp của những người thường xuyên theo dõi kết quả bóng đá hôm nay, Coralie Porrovecchio là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng. Cô còn được biết đến là đối tác của cầu thủ Aston Villa Boubacar Kamara.

Coralie Porrovecchio sinh ngày 8 tháng 10 năm 1995, năm nay 27 tuổi. Coralie hơn chồng Boubacar Kamara 4 tuổi, sinh ngày 23/11/1999.

Theo ngày sinh của cô ấy, cung hoàng đạo của Coralie Porrovecchio là Thiên Bình, nghĩa là cô ấy là một người rất thông minh và chu đáo. Thông thường, những người sinh ra dưới cung Thiên Bình được biết đến là những người rất ngoại giao và biết lắng nghe.

Coralie Porrovecchio sinh ra ở Bỉ. Quốc tịch của Coralie Porrovecchio là người Bỉ. Coralie Porrovecchio đã hoàn thành chương trình học cấp hai tại Bỉ. Sau khi tốt nghiệp trung học, Coralie đăng ký vào một trường đại học ở Pháp. Hiện vẫn chưa rõ chuyên ngành của cô là gì và khi nào cô nhận được bằng cử nhân.

Coralie Porrovecchio là ai? Gặp người vợ tuyệt vời của Boubacar Kamara

Gia đình của Coralie Porrovecchio

Coralie Porrovecchio rất kín tiếng về đời tư và cô chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố và mẹ mình. Chúng tôi không biết cha mẹ anh ấy là ai.

Chúng tôi cũng không biết Coralie Porrovecchio có anh chị em hay cô ấy là con một. Cô chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thời thơ ấu của mình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Coralie Porrovecchio

Nghề nghiệp của Coralie Porrovecchio là người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế. Cô đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế cùng dòng với Big Brother vào năm 2015. Sau khi tham gia chương trình thực tế, Coralie đã làm việc với một số thương hiệu.

Coralie Porrovecchio là ai? Gặp người vợ tuyệt vời của Boubacar Kamara

Giá trị tài sản ròng của Coralie Porrovecchio

Giá trị tài sản ròng của Coralie Porrovecchio ước tính vào khoảng 1 triệu USD . Cô kiếm được phần lớn tài sản từ nghề người mẫu.

Giá trị tài sản ròng của Boubacar Kamara ước tính vào khoảng 1,5 triệu USD (1,23 triệu bảng Anh) . Mức lương hàng năm của Kamara là 7.800.000 bảng và anh kiếm được 150.000 bảng mỗi tuần, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của Aston Villa.

Coralie Porrovecchio rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô là một trong những nàng WAG nổi tiếng nhất với hơn 2,2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trước khi sinh con, Coralie đăng ảnh của mình. Sau khi làm mẹ, Coralie chủ yếu đăng ảnh các con đáng yêu của mình.

Bạn có thể xem Instagram của Coralie Porrovecchio tại đây, cô ấy có biệt danh @porrovecchiocoralie.

Số đo cơ thể của Coralie Porrovecchio

Coralie Porrovecchio cao 1,70 m (5 ft 7 in) và nặng khoảng 55 kg (121 lb). Coralie Porrovecchio có mái tóc nâu và đôi mắt nâu.

Coralie Porrovecchio có nhiều hình xăm trên cơ thể.

Coralie Porrovecchio là ai? Gặp người vợ tuyệt vời của Boubacar Kamara

Con của Coralie Porrovecchio và Boubacar Kamara

Coralie Porrovecchio và Boubacar Kamara có với nhau hai đứa con.

Vào tháng 5 năm 2020, Coralie sinh đứa con đầu lòng của Boubacar Kamara, một cậu con trai, Leeroy. Vào tháng 1 năm 2022, cặp đôi chào đón đứa con thứ hai, Kingsley.

Qua bài viết chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vợ cầu thủ Boubacar Kamara là ai cùng với những thông tin liên quan khác. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!