Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951

Tuổi Tân Mão liệu có may mắn trong năm mới? Họ sẽ gặp những vận hạn gì? Cùng xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951.

 1. Tổng quan tuổi Tân Mão nam mạng sinh năm 1951

 • Năm sinh: 1951
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mão
 • Mệnh: Mộc (Tùng Bách Mộc)
 • Cung mệnh: Tốn
 • Sao chiếu: Kế Đô
 1. Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951

 • Về cuộc sống

Những người tuổi Tân Mão nam mạng nhìn chung có số sung sướng. Cuộc đời không mấy khi thay đổi, tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 2020, những người sinh năm 1951 nam mạng dù có gặp chút khó khăn nhưng nhìn chung không đáng lo ngại.

Năm nay 70 tuổi đã có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống an nhàn tuổi già. Sự nghiệp của họ phát triển không phải quá nổi trội nhưng khá ổn định, ít gặp sống gió. Đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. Mặc dù đường học hành trước đây có chút lận đận nhưng không vì thế mà họ ít cơ hội phát triển. Đường công danh của họ vẫn như “có người trải thảm”.

 • Về công danh, tài lộc

Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951 chỉ ra rằng, do sự nghiệp của con giáp này phát triển khá tốt. Càng về hậu vận càng giàu có nên tài lộc cũng vì thế lên theo. Bạn được nhiều người giúp đỡ nên thường được hưởng lộc và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, dẫu có tài lộc nhưng bạn vẫn sống rất khiêm tốn nên được nhiều người quý. Đôi lúc, bạn cũng không biết trước được vận may sẽ đến lúc nào.

 • Về tình duyên

Dù công danh, sự nghiệp đủ đầy nhưng đường tình duyên của tuổi Tân Mão lại khá lắt léo và nhiều chông gai. Người độc thân thì cứ gặp gỡ rồi lại chia tay. Còn người có gia đình thì hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Bạn có thể sẽ phải trải qua đổ vỡ và làm cuộc đời càng lắm thương đau.

Trong năm 2020, bạn cần phải hết sức thận trọng. Có thể trong gia đình sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã khiến bố mẹ- con cái lục đục. Không khí lúc nào cũng căng thẳng. Là trụ cột trong gia đình, bạn phải gánh trách nhiệm lớn trên vai và chẳng khác gì phải làm “sứ giả hòa bình”.

 • Về sức khỏe:

Tuổi Tân Mão năm 2020 cần chú ý về sức khỏe. Đừng để stress, mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó có thể khiến bạn bị suy nhược cơ thể, đau đầu, ăn không ngon và dẫn đến nhiều bệnh kèm theo.

Ngoài ra, nếu mắc các bệnh mạn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường… bạn cũng cần phải chú ý. Biết đâu những cãi vã trong gia đình sẽ khiến bệnh trầm trọng hơn.

 • Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, phát triển sự nghiệp nếu lựa chọn kết hợp với những người hợp tuổi thì sẽ luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, công danh và tiền bạc. Nếu tuổi Tân Mão muốn làm ăn phát đạt thì nên lựa chọn người hợp tuổi. Đó là các tuổi: Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ.

 • Những tuổi đại kỵ

Dù là làm ăn hay cưới hỏi thì bạn cũng nên tránh những tuổi đại kỵ để không bị xui xẻo, mất mát. Những tuổi xung khắc với Tân Mão như: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý. Nếu cứ cố làm ăn với những tuổi này để khỏi lâm vào những cảnh khó khăn, thất bại, bần hàn, biệt ly.

 • Giải hạn sao chiếu mệnh

Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951 cho biết, năm nay con giáp này bị sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một sao Hung tinh là vì sao mang lại sự buồn khổ. Nếu bị sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gặp mọi điều không may. Tuy nhiên, nữ giới sẽ gặp chuyện xấu hơn. Nam giới thì vẫn bình thường nhưng vẫn nên thận trọng trong tháng 3 và tháng 9.

Cách hóa giải đó là: Mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch hãy lập bàn thờ quay về hướng Chính tây để cúng. Bởi đây là thời điểm sao Kế Đô đăng viên chiếu sáng nhất, khi làm lễ rất linh nghiệm. Vì thế hãy lấy 21 cây nến, trái cây, bánh kẹo, hương hoa, trà rượu và đốt 3 cây hương rồi khấn lạy: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Cứ như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào về hạn.

 • Giờ xuất hành hợp nhất

Nếu trong các giao dịch làm ăn, xuất hành đi xa bạn không muốn gặp thất bại, trở ngại thì nên chọn những giờ hợp với tuổi của mình đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nên nhớ kỹ giờ, tháng, ngày như trên vì nó sẽ áp dụng cho cả cuộc đời mà chẳng bao giờ sai cả.

Trên đây là xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1951. Các bạn nhớ ghi nhớ để lên kế hoạch trong tương lai cũng như tránh những chuyện không may mắn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!