Xem bói tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1963

Xem bói tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1963. Người sinh năm Quý Mão 1963 tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước. Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Quý Mão 1963  là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Thông tin về người tuổi 1963

Năm sinh âm lịch: 1963

Xem mệnh ngũ hành:      Bạch Kim ( mệnh Kim )

Thiên can:   Quý

Địa chi:       Mão

Cung mệnh: Khảm

Niên mệnh năm sinh:      Thủy

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Quý Mão 1963

Đầu năm mới việc chọn hướng xuất hành để mang lại may mắn cho cả năm rất quan trọng. Dưới đây là hướng tốt hợp tuổi gia chủ để xuất hành trong các ngày đầu năm mới trong dịp tết.

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1963 chi tiết như sau

Về sự nghiệp

Năm nay bạn làm ăn có phần gặp nhiều may mắn hơn, gặp dược nhiều cơ hội tốt hơn để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn và bạn có thể gặp những tranh chấp nhưng không nhiều và cũng không nghiêm trọng lắm nhé. Giao tiếp bạn cũng gặp được quý nhân phù trợ nhé.

Người sinh năm Quý Mão 1963 ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, người ngoài rất quý mến họ. Họ cũng thích bịa chuyện, nhưng bịa đặt rất tinh khôn, tài tình. Những điều bỉ ổi họ luôn tránh đề cập trong câu chuyện. Người sinh năm Quý Mão 1963 rất gắn bó với những ai họ cảm mến, không mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Họ đặc biệt thành đạt trong kinh doanh.

Về tiền bạc

Rất thích được yên ổn, người tuổi Mão thường tìm cách tránh mọi sự cạnh tranh hay xung đột, họ cũng không thích liều lĩnh. Nhưng khi đặt sự an toàn lên trên nguy cơ, họ có thể đánh mất nhiều cơ hội. Tuổi Quý Mão 1963  không thích là tâm điểm chú ý của mọi người và vì vậy thường chọn những việc đằng sau hậu trường hơn là xuất hiện trên sân khấu. Họ thích làm thành viên của nhóm chứ không làm người lãnh đạo. Cảm thấy rất thoải mái khi ở môi trường quen thuộc, họ là những vị chủ nhà chu đáo, luôn chăm chút để khách mời cảm thấy dễ chịu nhất.

Về tình cảm

Vì sự hoạt bát nên dễ thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, như gia đình – bạn bè – đông nghiệp – người yêu. Trong các mối quan hệ họ không hề e thẹn mà lại luôn nói những lời chân thực, cùng với hành động tốt, nên sẽ dành được tinh cảm của nhiều người. Mặc dù giao tiếp tốt và quan hệ rộng nhưng Tuổi Mão lại rất chung thủy, một khi đã yêu ai đó thì yêu rất nhiều, trong hôn nhân và gia đình thì họ lại càng chân trọng hơn nữa, vì với họ gia đình luôn đứng vị trí đầu tiên. Đối với mối quan hệ tình yêu thì người Tuổi Mão lại vô cùng ích kỷ, muốn người đó thuộc quyền sở hữu của mình, nếu cứ kéo dài tình trạng này thì chắc chắn sẽ xảy ra sự xứt mẻ trong tình cảm. Nếu được hãy hạn chế suy nghĩ chiếm hữu này thì tình cảm sẽ gắn bó và bền lâu hơn.

Nam giới người Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, họ khiến chị em ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn. Nhưng khi tình yêu của người con gái đủ lớn để trở thành dây trói, nam tuổi Mão sẽ lặng lẽ biến mất.

Với cá tính phóng khoáng, họ sẽ không ngừng quan hệ với những phụ nữ khác ngay cả khi đã gắn bó với một người. Khi đùa giỡn với người thứ ba, họ xem đó như một chò trơi nhiều hơn là cảm xúc thật.

Về sức khỏe

Sức khỏe của con giáp tuổi Mão năm 2020 sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. Họ sẽ có một cơ thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai và tinh thần phấn khởi, khỏe cả về thân và tâm. Người tuổi Quý Mão năm 2020 sẽ có những mối quan hệ bằng hữu thân tình đáng trân quý và đem lại hiệu quả nhiều hơn năm 2019. Nhờ vậy, họ sẽ liên tục có những khoản thu rả rích đều đặn suốt 12 tháng tới. Tuy nhiên, cần chú ý khi kí kết hợp đồng hoặc thương thảo các kế hoạch làm ăn với đối tác, phải thận trọng tối đa không được để xảy ra sai sót và tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy.