Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1952

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1952 Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa. công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hạp năm 2020 miễn phí. Chính xác nhất. Năm Canh tý 2020.

  1. Tổng quan tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Năm sinh âm lịch: 1952

Xem mệnh ngũ hành: Trường lưu Thủy ( mệnh Thủy )

Thiên can: Nhâm

Địa chi: Thìn

Cung mệnh: Chấn

Niên mệnh năm sinh: Mộc

  1. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1952

  • Về sự nghiệp:

Năm 2020 những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng đi làm ăn xa thì bạn sẽ có thể gặp được nhiều vận tốt. Bạn có thể phát triển mọi viêc sẽ được thuận lợi và hanh thông một cách dễ dàng. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cẩn thận kiêng kỵ các tháng 2 và tháng 8. Những va chạm lời nói của mình có thể khiến bạn bị vạ lây hoặc dính vào kiện tụng có thể ảnh hưởng đến gia đình. Tốt nhất là bạn cứ nhịn một chút cũng chẳng thiệt đâu. Người xưa vẫn có câu: “Một điều nhịn bằng chín điều lành” mà.

Xét về tài lộc thì nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nhiều ít gì cũng sẽ có. Bạn sẽ làm ăn phát đạt nếu bạn biết cố gắng phấn đấu bạn sẽ có được thành quả như mong đợi. Bạn cũng đừng nóng vội đưa ra quyết định mà cần thận trọng và thăm dò ý kiến của những người có kinh nghiệm mới thành công cao. Nếu bạn tin người và tự quyết sẽ dễ vướng vào tiền mất tật mang. Như thế, tiền tài sẽ bị hao hụt.

  • Về mặt tình duyên

Chuyện tình cảm của bạn năm nay tương đối tốt đẹp. Những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn. Hơn nữa, cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn không có quá nhiều biến cố. Mặc dù có chút xô xát giữa các thành viên trong gia đình nhưng sau rồi mọi thứ lại qua đi. Tuy nhiên, bạn nên hỏi han con cái, vợ thường xuyên để tình cảm khăng khít và hạnh phúc hơn. Đặc biệt, bạn cần tin tưởng vợ chồng không được nghe lời dèm pha có thể có nguy cơ tan vỡ rất cao. Bởi vì, trong tình cảm chỉ cần có niềm tin là bạn có thể vượt qua tất cả. Bạn là trụ cột gia đình cần phải tỉnh táo để gánh vác những sóng gió gia đình.

  • Về mặt sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé. Hơn nữa, bạn cũng cần ăn uống cẩn thận, đề phòng cách bệnh về đường tiêu hóa và dạ dày.

Ngoài ra, năm nay những người sinh năm 1952 đã 69 tuổi dễ mắc các bệnh tuổi già như: tim mạch, tiểu đường, xương khớp… Bạn cần chú ý uống thuốc đầy đủ và đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo ổn định bệnh.

  • Sao chiếu mệnh

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1952 cho thấy, bạn bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Những ai bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụn, thị phi.

Cách hóa giải sao chiếu mệnh đó là: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, bạn hãy dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Để cầu xin giảm bớt vận hạn mang lại vận may hanh thông. Ngoài ra nên sử dụng trang sức đá quý màu vàng.

  • Chọn hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ xuất hành đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Bạn nên chọn các hướng sau:

  • nNgày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
  • Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Nhìn chung, xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1952 thấy rằng, bạn có thể làm chủ về tiền bạc, hanh thông có nhiều tài lộc. Bạn có tiền của dồi dào, kinh doanh thuận lợi. Mặc dù, người tuổi Thìn gặp năm Tý có chút khắc chế, có thể gặp một số chuyện phải hao tài của. Tuy nhiên, nếu bạn có thể biết trước và lường trước thì có thể tránh được hung tai, giảm bớt được tổn thất. Sau ngày lập hạ bạn cần phải cẩn thận nhé.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!