Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng sinh năm 1964

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng sinh năm 1964. Người sinh tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ (theo một học thuyết Phật giáo). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người, họ hưởng thọ ngoài bảy mươi trở đi

Có thể nói Rồng chỉ là tưởng tượng, nhưng tiềm ẩn trong đó thể hiện được một số thuộc tính quan trọng của người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn tự xét thấy mình có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh, bản tính trời sinh và có quyền uy hiếp người khác. Nếu tiếp xúc với họ bạn sẽ  không thể nào thoát khỏi sự uy hiếp của họ, và lúc nào cũng phải tập trung chú ý đến họ.

Người tuổi Thìn có tính khí nóng nảy, cuồng nhiệt, chất chứa nhiều khát vọng, hoài bão lớn nhưng không xảo quyệt, mưu mô. Họ luôn thẳng thắn trình bày quan điểm của mình và hay kiêu hãnh về bản thân, tuy sự kiêu hãnh này đôi lúc quá mức cần thiết. Người tuổi Thìn có khả năng gánh vác những công việc lớn. Cuộc sống của người tuổi Thìn thường khá sung túc, nhưng họ cũng không quá ham thích kiếm tiền.

Nói về phụ nữ tuổi Thìn thì không cần bàn cãi họ thật sự có một sức hấp dẫn cực mạnh, hấp dẫn ở đây không phải là họ xinh đẹp, sắc sảo tuyệt trần mà khi sinh ra họ đã có một sự thu hút lạ kì cũng có thể là do lời ăn, tiếng nói của họ cũng nên. Với những gì mà trời ban cho, họ không những tốt về phương diện tình cảm mà sự nghiệp của họ cũng thăng tiến một cách dễ dàng.

Thông tin về người tuổi 1964

  • Năm sinh âm lịch: 1964
  • Xem mệnh ngũ hành: Phú đăng Hỏa ( mệnh Hỏa )
  • Thiên can: Giáp
  • Địa chi: Thìn
  • Cung mệnh: Ly
  • Niên mệnh năm sinh: Hỏa

Gia chủ là nữ sinh năm Giáp Thìn vào năm 1964 thì gia chủ 57 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Về sự nghiệp

Nữ mạng Giáp Thìn là người rất thận trọng và rất thích đến những nơi mà họ có thể chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Họ rất sợ mất đi quyền lực bản lĩnh mình đang có, là người quá tham lam, điều này vô tình tạo thiện cảm xấu trong mắt người khác.

Người Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.Nhược điểm lớn nhất đối với người tuổi Giáp Thìn là không kiên định, đôi khi mục tiêu đã được lập ra nhưng họ không theo tới cùng mà đổi sang hướng khác, vô tình mất đi sự thành công vốn dĩ họ là người đạt được. Ngoài ra, họ chi tiêu khá phung phí, tham vọng quá lớn biến họ thành một con người khác.

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Với anh ta, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cố chấp không chịu nói lý lẽ, song chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình. Do nữ mạng Giáp Thìn kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

Về tiền bạc

Người tuổi Giáp Thìn năm 1964 nhìn chung suốt đời tài lộc vô cùng, trung niên là thời điểm sự nghiệp thăng hoa nhất. Họ rất thích đi thám hiểm, du ngoạn mọi nơi. Người nữ có đức tính giỏi giang, là người có tài và đức hạnh, tình duyên từ đó cũng gặp nhiều may mắn.

Về tình cảm

Về phương diện tình cảm của người tuổi Giáp Thìn thì bạn đừng trông chờ họ sẽ bộc lộ nhé, vì bản chất của họ là không thích thể hiện tình cảm. Chính vì thế bạn sẽ thấy người tuổi Giáp Thìn sẽ không kết hôn sớm, họ không thích sự ràng buộc cả trong công việc lẫn hôn nhân. Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa lý tán.

Về sức khỏe

Giáp Thìn có thể thọ đến bảy mươi lăm tuổi trở lên, nhưng 49 tuổi đề phòng thủy nạn, nên làm các việc thiện phúc. Tuổi này đông con (theo số) có tới năm sáu người, về già được ba con phụng dưỡng. Nên làm việc thiện để tuổi già bình yên. Sao Mộc Đức cũng được kiết tinh giống sao Thái Âm. Sẽ mang lại tài lộc phát đạt kinh doanh buôn bán, nhiều vận may hanh thông cưới vợ gả chồng, mọi việc đều thuận lợi. Nếu vào tháng 10 và tháng chạp rất tốt nhiều lộc phước bởi sao Mộc Đức thập nhị phúc trùng lai. Nhưng nam nữ đều có vận hạn về sức khỏe. Nam giới hay đau mỏi mắt và nữ giới cũng vướng hạn máu huyết.