Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nam mạng sinh năm 1977

Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nam mạng sinh năm 1977. Người tuổi Tỵ là người có tính độc lập rất cao, ít khi chịu phụ thuộc vào người khác. Họ giao tiếp không rộng rãi, tính rất cẩn thận và thận trọng khi nghe và tin người khác bởi bản tính đa nghi của người tuổi Đinh Tỵ, họ cũng là một người rất hài lòng với cuộc sống của mình, thích sự hài hước.

Gia chủ là nữ sinh năm Đinh Tỵ vào năm 1977 thì gia chủ 44 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Khi người sinh năm 1977 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì được bình hòa, hai người cùng làm với nhau, lợi thì cùng chia, thiệt hại thì cùng nhau chịu. Người tuổi Đinh Tỵ nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc, thích ăn ngon và xem kịch. Anh ta bị thu hút trước mọi thứ đẹp đẽ của cuộc sống. Những cô gái xinh đẹp nhất, nổi bật nhất, các chàng trai cá tính mạnh mẽ thường sinh vào năm Tỵ, cho nên nếu bạn sinh năm Đinh Tỵ, chắc hẳn bạn sẽ có một vận mệnh tốt đẹp.

Kết hợp làm ăn với những người mệnh Thủy gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì người Đinh Tỵ có điều kiện để phát triến, thành công trên con đường sự nghiệp.

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Đinh Tỵ – 1977 Canh Tý – 2020
Mệnh Sa Trung Thổ Bích Thượng Thổ
Cung phi Khôn Nam Đoài – Nữ Cấn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ – Nữ Cấn

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Đinh Tỵ

  • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
  • Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Về sự nghiệp

Người tuổi Đinh Tỵ may mắn thuận lợi. Cát tinh luôn theo sát, tài vận hanh thông, đôi khi còn có quý nhân phù trợ, đường gặp phát tài bất ngờ. Tuy có thể đại phú đại quý; giàu sang tột bực, nhưng đó không phải sức mạnh của mình mà chỉ nhờ vào vận khí mà thôi. Nhưng vận khí này không phải lúc nào cũng có, mà hơn hết phải chú trọng việc nắm được thời cơ.

Đinh Tỵ thông minh, tài trí, nhưng họ độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ. Tuổi này biết rút ngay bài học sai lầm để tránh. Có thể nói họ làm nhà chính trị hay làm học giả cũng đều tài ba. Nếu không là người bình thường thì cũng là người nhiều mưu mẹo và đầy tham vọng. Họ làm người dân thường, tiểu nhân thì đáng sợ. Hãy nên có sống tu tỉnh tâm đức để hưởng phúc và giải thoát.

Nữ mạng Đinh Tỵ là người thông minh, có tư duy sắc bén, không chịu luồn cúi ai nhưng có chút nóng vội, thiếu ý chí phấn đấu. Có giác quan thứ 6 rất tốt, thường hay nghĩ đâu đúng đó, biết trước được chuyện may rủi. Bằng trí thông minh và có sự trợ lực của quý nhân, mà trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn và đạt được mục tiêu đã chọn. Muốn leo lên bậc thang danh vọng bằng khả năng hung biện, chống lại bất cứ sự bất công nào trong xã hội.

Về tiền bạc

Một cuộc sống đầy xung đột và hỗn loạn không dành cho người tuổi Đinh Tỵ, bởi lẽ họ yêu hòa bình và thích tĩnh lặng. Họ hướng về tinh thần hơn là vật chất. Rắn thích ngồi suy ngẫm và ghét bị quấy rầy. Rắn thiên về chất hơn là lượng. Phong cách tao nhã, dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng là những gì mà Rắn muốn trang trí tổ ấm thân yêu của mình.

Về tình cảm

Trong tình yêu, nữ giới tuổi Đinh Tỵ lãng mạn, cuốn hút và hài hước; nữ tuổi Tỵ thường xinh đẹp và thành đạt. Đàn bà tuổi Đinh Tỵ có thói hay ghen và chiếm hữu – kể cả khi cô ta không còn yêu người kia nữa – bởi từ chối là thứ mà con người tận tâm như cô không thể chịu đựng nổi. Con giáp này cần cảm giác an toàn. Họ muốn được chấp nhận và đồng thuận bởi tất  cả mọi người.

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình. Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Về sức khỏe

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay sẽ có vài lần bạn ốm đau và khiến bạn lo lắng nhưng bạn cần chăm sóc sức khỏe và cẩn thận hơn nữa cho bản thân được khỏe mạnh nhé nhất là bệnh về nữ giới.