Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947

Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947 để nắm được vận trình tài lộc, sự nghiệp hay may rủi trong cuộc sống. Bạn có thể chủ động hơn sắp xếp công việc, kế hoạch trong tương lai.

 1. Tổng quan tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 trong năm 2020

 • Năm sinh: 1947
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
 • Tuổi: 74
 • Mệnh: Thổ – Ốc thượng Thổ – Đất trên nóc nhà
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú

 1. Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947

 • Về sự nghiệp, tài lộc

Năm nay vận khí của nam mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 không được tốt đẹp cho lắm. Hễ đụng vào việc gì là hỏng việc đó. Thậm chí, có những kế hoạch bạn cảm thấy đã chạm tay vào thành công nhưng vì một lý do khách quan nào đó mọi thứ lại “xuống sông xuống bể”. Vì thế, nếu ai đang có ý định đầu tư kinh doanh trong năm 2020 thì nên dừng lại, ít nhất là đợi qua 6 tháng đầu năm.

Bạn nên tập trung củng cố những công việc đang có. Nó vẫn mang đến thu nhập đều đều cho bạn nhưng không quá cao. Còn nếu bạn vẫn cứ chấp nhất đầu tư thì sẽ có người gây sự, tranh chấp, có thể dính đến kiện tụng, pháp luật. Giao tiếp bạn cũng không nên quá tự cao và quá phóng khoáng như thế của sẽ đi và không giữ được. Tài lộc của bạn vì thế cũng kém hơn mọi năm trước.

 • Về phương diện tình cảm

Sự nghiệp đã không lên, tình duyên còn thảm bại hơn. Xem bói tử vi tuổi Đinh Hơi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947 thấy rằng, con giáp này sẽ gặp nhiều trắc trở. Bạn có thể bị lừa gạt và hay có chuyện buồn trong tình yêu.

Cuộc sống gia đình cũng không được bình ổn lắm. Mọi người trong nhà sẽ có những quan điểm trái chiều khiến không khí lúc nào cũng căng thẳng. Nếu trong thời điểm này các bạn mất đoàn kết thì rất có thể gia đình sẽ tan vỡ.

Bạn cũng nên kiềm chế cái “tôi” của mình. Đã là người một nhà thì cần quan tâm, chia sẻ, lúc nóng lúc lạnh sao cho hài hòa. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên vợ con sẽ khiến mọi người khó chịu.

 • Về mặt sức khỏe

Năm 2020 bạn hãy coi chừng bị đau mắt và cẩn thận tay chân trầy xước. Có vẻ mọi thứ không ủng hộ bạn trong năm nay nên làm gì cũng nên thận trọng. Bệnh cứ trên trời rơi xuống. Bạn đừng chủ quan. Có bệnh thì nên đi thăm khám và điều trị sớm, tránh để tình trạng bệnh trầm trọng hơn thì càng phức tạp.

Ngoài ra, bạn cũng nhớ tập thể dục hàng ngày và thường xuyên bổ sung vitamin trong thực đơn ăn uống để tăng cường sức khỏe nhé! Dù có chuyện gì xảy ra thì sức khỏe vẫn quan trọng hơn cả. Có sức khỏe sẽ có tất cả, sự nghiệp sẽ lên và tài lộc cũng có.

 • Sao chiếu mệnh

Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là hung tin, sao xấu nên đi đâu cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân phá rối, gia đạo không an vui. Dù là nam hay nữ cũng có thể gặp những chuyện buồn trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bạn cũng có thể bị ốm nặng nếu không chịu khó đi khám và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.

Cách hóa giải là đốt đèn cúng vào tối ngày 19 mỗi tháng.

 • Hướng xuất hành tốt

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 đó là:

 • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
 • Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
 • Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam
 • Tìm tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Trên đây là chi tiết xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1947. Chung quy, năm nay mọi việc kinh doanh mưu sự con giáp này đều gặp khó khăn. Kinh tế vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn nên không thể tích lũy được gì. Hơn nữa, gia đình là chỗ dựa cũng không được an yên nên khiến bạn càng mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn là người bản lĩnh, mạnh mẽ nên chỉ cần thận trọng đôi chút là có thể hóa giải mọi vấn đề dễ dàng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!