Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957 để biết được vận hạn, sức khỏe, sự nghiệp của mình đến đâu. Bạn sẽ chủ động hơn khi đề ra kế hoạch, dự định trong tương lai.

 1. Tổng quan về tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 trong năm 2020

 • Năm sinh: 1957
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu
 • Sao: La Hầu : Cẩn thận tháng giêng và tháng 7.
 • Vận niên: Bình

+ Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: Xấu

+ Địa chi tuổi Dậu gặp năm Tý là bình

+ Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

 1. tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957

Năm 2020 thuộc Thực Thần. Tuổi Đinh Dậu nam mạng sẽ có dao động về tiền của, dùng nhiều vào việc kết giao bạn bè. Không sao, số tiền không đáng kể nên không ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.  Đầu năm chi cuối năm lại thu lại bù cho đầu năm. Miễn là bạn đừng “vung tay quá trán”. Hãy xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (nam mạng) trong năm 2020 ở tất cả các mặt:

 • Về sự nghiệp

Năm 2020 là năm vận bình bình của những người tuổi Đinh Dậu, nam mạng sinh năm 1957. Công việc của bạn cũng chỉ ở mức bình thường. Bạn cũng không gặp chuyện khó khăn nhưng cũng không “phất” lên. Bạn sẽ chi tiêu nhiều một chút nhưng thu sẽ bù chi nên mọi thứ có thể cân đối được. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Nếu xảy ra những tranh chấp thì bạn nên bình tĩnh, không nên nóng tính sẽ đưa mọi chuyện đi quá xa. Đôi lúc nhịn một chút cũng không đến nỗi thiệt cho mình. Nhưng nếu lời qua tiếng lại rất có thể bạn sẽ vướng vào kiện tụng.

 • Về mặt tài lộc

Chính vì sự nghiệp không có gì nổi bật nên xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957 cũng không có nhiều tài lộc. Mọi thứ bình bình, không quá giàu và cũng không quá khó khăn. Người ta thường nói “giàu vì bạn” nên bạn cần thận trọng khi kết giao bạn bè. Đôi lúc, chính bạn bè mang đến cho bạn tài lộc nhưng cũng chính bạn bè khiến bạn bị hao hụt tài chính. Vì thế, bạn cần “chọn bạn mà chơi”.

 • Về mặt sức khỏe

Bạn cần luyện tập thật chăm chỉ để có một sức khỏe thật tốt. Trong năm 2020, bạn có thể bị ốm đau lặt vặt, nhất là những bệnh về đường ruột. Nếu bạn không chú ý đến cơ thể mình rất có thể sẽ càng ốm yếu hơn.

 • Về mặt tình cảm

Tình duyên năm nay của những người tuổi Đinh Dậu không tốt đẹp cho lắm. Bạn vẫn có thể cô đơn lẻ bóng, tuy có sự giúp đỡ nhưng không sâu đậm và hờ hững.

Còn đối với tình cảm gia đình, hạnh phúc hay không đều tùy thuộc hoàn toàn vào bạn. Bởi vì, nếu bạn không tin tưởng người thân của mình rất dễ có người chen chân, nói xấu, phá hoại, thậm chí cãi vã, tan vỡ. Bạn cần phải bản lĩnh để chèo lái con thuyền hạnh phúc đó.

 • Sao chiếu mệnh

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957 cho thấy, bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là vì sao chính thất kiến hung tai nên rất xấu. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Bạn có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình.

Cách hóa giải là: Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 • Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957 nên mời người sinh các năm tuổi năm Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn đến xông nhà đầu năm. Như vậy, bạn sẽ được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

 • Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới, các bạn nhớ chọn hướng xuất hành đầu năm. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Đinh Dậu

 • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
 • Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
 • Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Trên đây là chi tiết xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1957. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!