Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976

Trong 12 con Giáp ai cũng biết Rồng linh vật duy nhất không có thật. Theo truyền thuyết, người dân các nước châu Á coi mình là hậu duệ của con rồng. Vậy rồng được hình thành từ đâu và tính cách cũng như khí chất của người tuổi Thìn 1976 như thế nào? Chúng ta sẽ được tìm hiểu tất cả ngay sau đây qua bài viết Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976.

Tổng quan xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976.

Tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 có Thiên Can mang chữ Bính, có các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh và Tứ Hoá.

Người tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 có cơ hội tốt đến và tài lộc nhiều là nhờ ở phần âm đức và phúc đức vì có Sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Vì Sao này cũng có tính chất lưu động nên người tuổi Bính muốn thành công thì nên làm các công việc có tính cách lưu động như thương buôn, tài xế, thuyền trưởng…

Được Văn Xương chiếu mạng, dù có bằng cấp hay không, trong công việc của người tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 có nhiều sáng kiến, toan tính sáng suốt… sự nghiệp dễ thành, ở lãnh vực nào cũng chóng hội nhập, nhưng các ngành nghề đòi hỏi về trí óc sẽ thích hợp hơn.

Là người đa tài, thông minh dễ đưa đến lòng tự đại, tự kiêu, ít có người hợp tác và cũng khó có bạn thân tình. Điểm yếu của người tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976, khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ, nhưng khi gặp trở ngại khó khăn cũng dễ dàng vứt bỏ, đổi thay và thường hay vẽ vời kế hoạch to lớn, thiếu thực tế.

Đa phần, tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, tuy nhiên sự thành bại không chỉ dựa vào Tài Trí mà còn dựa vào Đức mới thành. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự nghiệp sẽ hưng thịnh từ Trung niên, càng lớn tuổi càng thêm chức danh.

Sao chiếu mạng của tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976.

Sao chiếu mệnh bao gồm tất cả 9 ngôi sao. Trong đó có 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính và mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao. Tất cả 9 ngôi sao này cứ chiếu mạng thành một vòng tuần hoàn. Và đặc biệt trong một năm dù là cùng tuổi nhưng giới tính khác nhau thì mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh cũng không giống nhau. Cụ thể nội dung kết quả xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 có sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức.

Sao Mộc Đức chiếu vào mệnh ai thì người đó sẽ có một năm hanh thông thuận lợi nhất là vào tháng 12 âm lịch. Công danh sự nghiệp phát đạt, chuyện tình duyên của con cái cũng rất tốt. Mặc dù vậy người bị sao này chiếu gặp tình trạng về sức khỏe.

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 cần cẩn thận các bệnh về mắt khi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cách hóa gii vn hn tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 khi b sao Mc Đức chiếu mng:

Muốn hóa giải giảm bớt được vận hạn thì vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng cũng chính là ngày mà sao Mộc Đức sáng nhất. Người tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 197 bị sao Mộ Đức chiếu hãy dùng nước trà, hoa quả, bánh kẹo cùng với 20 đèn cầy. Sau đó thắp 3 nén nhang quay mặt về hướng Chính Đông để khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”

Để có thể hóa giải vận hạn cho người tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 197 thì gia chủ cần làm lễ dâng sao cúng giải hạn. Bằng cách chuẩn bị lễ vật, bài vị và bài văn khấn làm lễ vào đầu năm cùng với thời điểm sao đăng viên. Thì mới có thể hóa giải bớt đi vận hạn mang lại cho tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976 có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những điểm đặc biệt trong năm của tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Thay đổi công việc tốt hơn. Tài lộc dồi dào. Gia đình an vui. Gặp nhiều may mắn. Tháng 3: Có việc rối rắm. Có tranh chấp hay bị ngăn chận trong việc làm. Phòng mất của, lường gạt.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều thuận lợi. Tài lộc vượng phát. Có người ủng hộ, giúp sức, công việc hoàn thành tốt đẹp. Tháng 6: Có chuyện phải hao tổn. Bản thân hay người thân có bệnh. Không nên đi xa.

Mùa Thu: Tháng 7: Tăng tài, tiến hỷ. Chức vụ, quyền hạn tăng tiến. Gia đình có nhiều niềm vui. Tháng 8: Tài lộc phong túc. Có thể mua nhà đất, xe cộ. Gia đình hưng phấn nhiều mặt. Tháng 9: Danh uy, tài lộc tăng trường. Đề phòng tai nạn. Cẩn thận hồ sơ, sổ sách. Mưu sự gặp khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi.

Mùa Đông: Tháng 10: Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có uy quyền vui mừng. Gặp nhiều may mắn. Tháng 11 và 12: Mưu sự dễ dàng thành tựu. Tài lộc phong túc. Đề phòng tai nạn.