Dự báo tử vi tháng 6 năm 2019 của Cung Cự Giải

Theo quan niệm của các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại, mỗi người trong chúng ta bị chi phối bởi chòm sao tương ứng với tháng sinh của mình. Mười hai tháng trong năm sẽ tương ứng với mười hai chòm sao tạo nên “Vòng tròn hoàng đạo”. Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính riêng và phong cách khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo có một vận mệnh riêng. Dựa vào cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh nhật của mỗi người, các nhà chiêm tinh học có thể dự đoán được tính cách và một phần nào đó tương lai của họ.

Ngày nay việc sử dụng cung hoàng đạo để tiên đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên đã không còn xa lạ ở nước ta, đặc biệt là các nước phương tây và đối với giới trẻ. Ngày tháng sinh sẽ cho thấy vận mệnh của bạn trong tháng 5 này. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng với các bạn đến với xem tử vi tháng 6 năm 2019 của cung Cự Giải.

Tổng quan về người có ngày sinh trong cung Cự Giải (ngày sinh từ 22/6 đến ngày 23/7)

Cung Cự Giải, người có ngày sinh trong cung Cự Giải là người sinh từ ngày 22/6 đến ngày 23/7, người thuộc cung Cự Giải là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

Cung Cự Giải, những người sinh ra trong cung Cự Giải là những người chu đáo và tâm lý, cung hoang dao này rất đề cao sự trung thực, bản thân họ ghét những lời dối trá và cả những người đa tâm. Cự Giải rất hay để ý tới người khác suy nghĩ như thế nào về mình, họ suy nghĩ nhiều và đôi khi những ý nghĩa đó lại tự khiến họ cảm thấy buồn phiền. Một con người tốt bụng và thật thà như Cự Giải cho dù làm sai điều gì cũng không có có ai nỡ trách móc nặng nề cả nhưng với tính cách hay suy nghĩ lung tung chính bản thân họ lại là người gây áp lực cho mình. Cự Giải tính tình ôn hòa, ít khi gây thù chuốc oán với ai, là người trọng hạnh phúc gia đình.

Cự Giải là những người có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở. Bạn rất giỏi cho lời khuyên, nên hãy xem xét các lĩnh vực luật, tâm lý học, dạy học, y tá hoặc công tác xã hội.

Xem tử vi tháng 6 năm 2019 của Cung Cự Giải

Tình cảm

Vế tình cảm, sự thay đổi tính cách và cảm nhận về cuộc sống khiến Cự Giải dễ rơi vào cảm giác bi quan làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc. Là con người sống tình cảm nên nam Cự Giải thường không quyết định công việc bằng lý trí nhiều mà dễ bị chi phối bởi tình cảm nên không thể làm những công việc mang tính chất dứt khoát.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp bình thường, các đồng nghiệp của bạn xem bạn như một người vui vẻ, nhiệt tình, có lòng thương người và biết thông cảm. Bạn có khuynh hướng làm việc riêng và các đồng nghiệp của bạn có thể ước rằng bạn sẽ khách quan và thực tế hơn. Tuy nhiên, khi sự việc đã “nóng” lên thì họ sẽ hiểu rõ được giá trị của một người hòa giải ở nơi bạn. Là một người sếp, bạn rất trung trực và luôn che chở cho nhóm của mình. Bạn cố gắng giúp đỡ và ủng hộ họ. Tuy nhiên, khi bạn đã có quá nhiều xúc động bạn có thể có những hành động thiên về cảm tính.

Về tiền bạc

Cự Giải rất cẩn trọng với vấn đề money. Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng không phải là người vung tay quá trán. Nếu cần đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng làm ngay. Cự Giải coi tiền là phương tiện để sống. Nhìn chung, đây là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách.